Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

100K+
Downloads
Content rating
Teen
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this game

Được phát triển dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Đấu La Đại Lục, thể loại game Chiến Thuật Gacha (CBG) chính thức được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Mang đến một Soul Land Đại Lục Đấu La nơi các Hồn Sư thu thập võ hồn từ việc Săn bắt hồn thú, Kết hợp hồn hoàn, kích hoạt hồn kỹ,…. Cùng đối quyết online vượt qua các trận chiến khốc liệt, gian truân để chạm tới cảnh giới cao nhất của Thế Giới Võ Hồn Hoàn Mỹ: Thần Cấp!

Cốt truyện Soul Land Đấu La Đại Lục và bài hát Phá Kén, được hoàn tác nguyên bản trong game online từ phim, truyện qua hành trình của nhân vật trong game, giúp Hồn Sư như được sống lại trong thế giới Võ hồn với hơn 100 nhân vật quen thuộc như Đường Tam, Tiểu Vũ, Đường Hạo, A Ngân, Trữ Vinh Vinh, Đới Mộc Bạch,… Cùng trải qua những câu chuyện quen thuộc cũng như đối quyết với những cung bậc cảm xúc khác nhau như Chuyện tình lãng mạn của 2 nhân vật chính, mối thù sâu sắc giữa Đường Hạo và Võ Hồn Điện, hay sự gặp gỡ và luôn sát cánh bên nhau của Sử Lai Khắc Thất Quái,…

Với đồ họa 3D sắc nét cùng gameplay mobile online mang đậm nét đặc trưng của thể loại Chiến Thuật Gacha (CBG) kết hợp Nhập Vai (role playing), pha lẫn dòng game AFK . Mỗi Hồn Sư sẽ tự xây dựng cho mình đội hình và đối quyết với hàng trăm nghìn Hồn Sư khác giành ngôi vị cao nhất trong Soul Land Đấu La Đại Lục!

*** TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ***
★ CHÀO MỪNG TÂN THỦ - NHẬN NGAY 50 LƯỢT CHIÊU MỘ HỒN SƯ ★
Chỉ cần trải nghiệm thế giới Đấu La đủ 60 phút, người chơi sẽ được tặng 50 lượt chiêu mộ Gacha với tỉ lệ 100% nhận được Hồn Sư SSR – giúp đối quyết và tham gia các hoạt động dễ dàng.

★ ĐỒ HỌA 3D CHUẨN NGUYÊN TÁC ★
Hơn 100+ Hồn Sư Đấu La Đại Lục, hiệu ứng kỹ năng các hồn sư đối quyết bắt mắt trong thế giới Dai Luc Dau La.

★ ĐẤU TRƯỜNG LIÊN SERVER 10 VS 10 ★
Đại Đấu Hồn Trường Đối Quyết 10vs10 – sân chơi chiến thuật của những chiến lược gia đại tài nhất Đại Lục 3D Dau La. Chiến đấu với đội hình lên đến 10 nhân vật, trải nghiệm những trận hỗn chiến hoành tráng với hàng loạt hồn kỹ đặc sắc được thi triển bởi 20 Hồn Sư.

★ TỔ ĐỘI SĂN BẮT HỒN THÚ ★
Sát cánh cùng các hảo hữu, game mobile nhập vai role playing online phối hợp chinh phục những hồn thú vạn năm mạnh nhất của Tinh Đấu Sâm Lâm. Liệp sát càng nhiều, hồn hoàn thu về có số năm tuổi càng cao, nâng cấp sức mạnh vô cực.

★ THẬP CẤP HỒN HOÀN – KÍCH HOẠT HỒN KỸ ★
Với mỗi 10 cấp đạt được, mỗi Hồn Sư sẽ được hấp thụ thêm 1 vòng hồn hoàn từ việc liệp sát hồn thú ở Tinh Đấu Đại Sâm Lâm, từ đó kích hoạt được 1 hồn kỹ từ hồn thú tương ứng, mỗi hồn thú sẽ có một hồn kỹ riêng biệt. Điểm cực kì đặc biệt & hấp dẫn ở đây là hồn hoàn có thể linh hoạt thay đổi để có thể tự do kết hợp hồn kỹ, tối ưu chiến thuật cho riêng mỗi đội hình. Vì vậy, sự sáng suốt trong mưu lược và tính toán chiến thuật thể hiện hoàn toàn qua việc lựa chọn hồn thú – hồn kỹ thích hợp.

★ TIẾN HÓA THẦN CẤP ★
Cảnh giới cao nhất và cũng là niềm mơ ước của Hồn Sư toàn Đại Lục 3D: Tiến Hóa Thần Cấp xuất hiện tại Dau La Dai Luc. Trải qua bao gian nan & những khoảnh khắc sinh tử, khi hồn lực đạt 100 cấp là lúc chạm tới cảnh giới tối cao Thần Cấp. Uy danh và sức mạnh tăng vạn lần, khiến cả Đại Lục 3D phải kính nể.

★ PvP – ĐẠI CHIẾN THIÊN ĐẤU VS TINH LA ★
Cuộc chiến tranh giành lãnh địa giữa 2 đại đế quốc Thiên Đấu và Tinh La diễn ra không ngừng nghỉ. Mỗi Hồn Sư là một chiến binh quả cảm với nhiệm vụ bảo vệ lãnh thổ, tranh giành tài nguyên và củng cố sức mạnh cho đế quốc của mình.

★ ĐẤU LA MẠN KÝ ★
Mỗi Hồn Sư đều mang cho mình những bí mật đằng sau không phải ai cũng biết & thấu hiểu, hãy cùng tìm hiểu những câu chuyện, biến cố đã xảy ra và hình thành nên con người của từng nhân vật trong thế giới Đấu La hòa cùng bài hát chủ đề Phá Kén.

PERMISSION:
- READ_EXTERNAL_STORAGE: Đọc thông tin hình ảnh
- WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Lưu thông tin hình ảnh
Updated on
Jul 20, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
This app may share these data types with third parties
Photos and videos and Audio
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted