Vo Luong Tho TV

Hơn 10 năm qua đại lão HT thượng Tịnh hạ Không đã phát triển đạo tràng trên không trung qua mạng lưới đường truyền internet phổ biến trên toàn thế giới với mục tiêu là đem pháp môn tịnh độ để phổ biến cho nhân loại vì mục tiêu giáo dục đem giáo lý Phật Đà giáo hóa chúng sanh bỏ ác làm lành, phá mê khai ngộ, lìa khổ được vui.

Hôm nay ĐĐ Thích Giác Nhàn đã bước theo bước chân đại lão HT thượng Tịnh hạ Không đã phát triển đạo tràng voluongthoTV trên không trung qua đường truyền internet, cũng nhằm mục đích đem pháp môn Tịnh Độ của ĐS Ấn Quang và đại lão HT thượng Tịnh hạ Không phổ biến qua mạng lưới internet trên toàn cầu nhằm mục tiêu giúp hành giả người Việt Nam trên toàn thế giới biết đến pháp môn Tịnh Độ là không hoài nghi, không xen tạp, không gián đoạn. Miệng niệm tai nghe tâm nhớ tưởng, một bộ kinh Vô Lượng Thọ, một câu Phật hiệu và một đời này quyết định vãng sanh Tây Phương Cực Lạc. Với tâm nguyện này đã cảm ứng đến chư Phật, chư đại Bồ Tát, chư thiên long thần hộ pháp. Cho nên nhiều kỹ sư và nhiều mạnh thường quân đã phát tâm chân thật cúng dường đài truyền hình VoluongthoTV cài đặt sử dụng và xem hoàn toàn miễn phí, kính chúc quý vị văn kinh thính pháp, pháp hỷ xung mãn.

Kính nguyện các vị liên hữu khi xem mấy lời tâm huyết đài VoluongthoTV này đem từ bi hoan hỷ giới thiệu cho bạn đồng tu mình cùng xem, công đức quí vị vô lượng vô biên.
Read more
4.8
102 total
595
41
33
2
13
Loading...

Additional Information

Updated
September 18, 2016
Size
4.3M
Installs
1,000+
Current Version
1.1
Requires Android
4.1 and up
Content Rating
Everyone
Permissions
Offered By
Vo Luong Tho TV
©2018 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.