Sotus S

Hytexts Interactive Limited
81
Free sample

 เวลาเปลี่ยน...อะไรก็เปลี่ยน จาก...พี่ว้ากตัวร้าย ‘อาทิตย์’ กลายเป็น...พนักงานออฟฟิศน้องใหม่ จาก...น้องใหม่ปีหนึ่ง ‘ก้องภพ’ กลายเป็น...พี่ว้ากสุดฮอต และเพราะการ ‘ฝากเกียร์ฝากใจ’ กันข้ามรุ่น ทำให้พวกเขาต้องเผชิญบททดสอบของความรัก ที่โหดมันส์ฮาเสียยิ่งกว่าระบบรับน้อง SOTUS ซ้ำยังมีเรื่องวุ่นวาย เมื่อก้องภพตัดสินใจไปฝึกงานที่บริษัทเดียวกับอาทิตย์ โดยไม่บอกกล่าวกันล่วงหน้า! แล้วแบบนี้ทั้งสองจะสามารถรักษา ‘หน้าที่การงาน’ และ ‘หน้าที่คนรัก’ ให้ผ่านไปด้วยกันได้หรือไม่ ในเมื่อยิ่งอยู่ใกล้ หัวใจก็ยิ่งหวั่นไหว จนแทบจะเก็บซ่อนความลับที่คบกันไว้ไม่อยู่!? 

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, nabupublishing

Read more
Collapse
4.8
81 total
Loading...

Additional Information

Publisher
Hytexts Interactive Limited
Read more
Collapse
Pages
553
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Language
Thai
Read more
Collapse
Genres
Drama / Asian / General
Fiction / LGBT / Gay
Fiction / Romance / General
Fiction / Romance / LGBT / Gay
Literary Collections / Asian / General
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse
Read Aloud
Available on Android devices
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
 ‘อนุรักษ์’ เก็บสมาร์ตโฟนในห้องน้ำได้จึงอยากส่งคืนเจ้าของตามประสาพลเมืองดี แต่กลับถูกกล่าวหาว่าเป็นหัวขโมยโจรกรรมข้อมูลเสียนี่ ...ตัวเขาก็แค่พนักงานแคชเชียร์ซูเปอร์มาร์เก็ตธรรมดาจะอยากรู้เรื่องงานของบริษัทโฆษณาไปทำไม! 

แต่นักครีเอทีฟอัจฉริยะอย่าง ‘คุณชาย’ (ที่หน้าตาและบุคลิกแสนจะสมชื่อ) ดันไม่ยอมเชื่อง่ายๆ ...เพื่อพิสูจน์ข้อแก้ต่าง เขาเลยจับพลัดจับผลูกลายเป็นนักสืบช่วยตามหาหนอนบ่อนไส้ตัวจริง ต้องร่วมกระโจนลงมาในเกมธุรกิจ ซึ่งฟาดฟันกันด้วยไอเดียโฆษณา พร้อมกับงัดเอาคำว่า ‘รักษ์’ มาใช้ในทั้งสองความหมาย

...รักษาเยียวยา ปมอดีตอันซับซ้อนของผู้ชายมาดเนี้ยบ 

และ

...รักษาปกป้อง หัวใจตัวเองไม่ให้เริ่มหวั่นไหวไปกับอีกฝ่ายเพิ่มมากขึ้นทุกทีๆ!

-Rosiel AZ

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, nabupublishing

 นายเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในฐานะเด็กทุนเรียนดี ซึ่งมีข้อบังคับว่าห้ามทำงานพิเศษ ที่นี่นายได้พบเฟียร์ลูกชายของรองอธิการบดีที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง แรกเริ่มเดิมทีแล้วนายไม่ค่อยชอบหน้าเฟียร์ แต่เฟียร์กลับคอยวนเวียนอยู่ข้างๆ ตลอด เวลาเลิกเรียนนายจะต้องไปทำงานพิเศษเป็นนักร้องกลางคืนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และนั่นเป็นสิ่งที่นายคิดว่าผิดกฎระเบียบของมหาวิทยาลัย นายจึงปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ แต่เฟียร์กลับมารู้ความลับนี้เข้า จึงแบล็กเมล์ให้นายมาเป็นแฟน เพื่อแลกกับการเก็บความลับนี้ให้ สุดท้ายนายจะสามารถรักษาความลับนี้ไปจนจบการศึกษาได้หรือไม่ ติดตามอ่านได้ในเล่มค่ะ 

keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, happybanana

 "เรื่องราวของ ‘เต็มใจ’ นักศึกษาแพทย์จิตตกผู้เคว้างคว้างอยู่ท่ามกลางสมรภูมิการสอบอันดุเดือดเลือดพล่านและพ่ายแพ้ให้กับค่ามีนที่สูงลิ่วประหนึ่งยอดดอยอินทนนท์ กับ ‘พี่จักร’ หนุ่มนักปั่นเจ้าของร้านจักรยานปากกรรไกรที่โคจรมาพบกันโดยมิได้นัดหมายพร้อมกับค่าเสียหายหลักหมื่น!

ไม่รู้ว่าชาติก่อนนายเต็มใจไปทำกรรมอะไรไว้กับเจ้ายานพาหนะสองล้อเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี่นักหนา ชาตินี้ถึงได้จองเวรกันจนเขาต้องมาติดหนี้ไอ้พี่จักรจนหัวโต

“...แวะมาไม่กี่ชั่วโมงยังล้มไปสิบกว่าคัน มาอยู่ทั้งวันไม่ถล่มทั้งร้านเลยหรือไง” 

แต่ในโชคร้ายก็ยังพอมีโชคดี (?) อยู่บ้าง เมื่อไอ้พี่จักรยื่นข้อเสนอปลดหนี้สุดเย้ายวนมาให้... 

“...ปั่นจักรยานขึ้นดอยอินทนนท์ ถ้าขึ้นถึงยอดดอยได้ ถือว่าแกชนะ แต่ถ้าขึ้นไม่ถึงละก็ ต้องจ่ายค่าเสียหาย แล้วก็ต้องมาทำงานที่ร้านชดใช้ด้วย”

ด้วยเหตุนี้เอง...ภารกิจปั่นจักรยานล้างหนี้ของนักศึกษาแพทย์ผู้ไม่เคยออกกำลังกายได้อย่างที่ตัวเองแนะนำคนไข้จึงเริ่มต้นขึ้น!


ปล. นิยายเรื่องนี้ตีแผ่ชีวิตจริงส่วนหนึ่งของนักศึกษาแพทย์ ผู้ปกครองที่ประสงค์ให้บุตรหลานของท่านเรียนหมอกรุณาเก็บให้พ้นมือเด็ก"

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, nabupublishing

©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.