Numagician: Đánh Thức Phù Thủy Trí Nhớ Trong Bạn

· Nguyen Chu Nam Phuong
4.5
73 reviews
Ebook
220
Pages

About this ebook

Cải thiện trí nhớ ngay lập tức, kích hoạt bộ não thiên tài của bạn với bộ sách Numagician

Có khi nào bạn cảm thấy những người xung quanh có vẻ thông minh hơn mình không? Họ ghi nhớ dễ dàng hơn, suy tính nhanh nhạy hơn, nói chung là giải quyết vấn đề gì cũng có vẻ hiệu quả hơn.

Bí một là cho dù bạn học hành, làm việc, giải quyết vấn đề gì thì bạn đều cần tới… não. Thượng đế ban cho tôi, cho bạn, cho chúng ta bộ não đầy tiềm năng, chỉ là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng mà thôi.

Nếu một người hướng nội, trí nhớ “cá vàng” như tôi có thể nhớ dãy Pi dài 1000 số, đạt 28/30 thi đại học, tự tin thuyết trình, v.v… thì không có gì là bạn không thể. Tất cả những gì bạn cần là chìa khóa giải phóng sức mạnh não bộ vốn có, mà tôi gọi là Numagician.

P.s. Bạn cũng có thể đặt tài khoản đọc sách Online tại https://shop.fususu.com/?r=405 để nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ tác giả và cập nhật các sản phẩm liên quan tới sách sau này nếu có.

4.5
73 reviews
Nhi Lan
March 22, 2021
Thật sự mà nói đây là 1 cuốn sách rất cute và hữu ích luôn, trí tưởng tượng của mọi người sẽ được bay bổng trong vương quốc numagician, khả năng nhớ của mọi người cũng sẽ tăng lên đáng kể nếu cày xog cuốn sách này,còn chần chừ gì nữa mà ko nhanh tay tậu 1 em này cho chính mình nào mọi người ơi,mọi người sẽ rất ngạc nhiên về những chia sẽ vô cùng thú vị trong cuốn sách này cho xem😊😊😊
Did you find this helpful?
Ho Van Tam
February 16, 2022
Do la toi tra phan toi da no Toi thuc hien dung theo ban sat cua con nguoi ma thoi. + Huong + Sinh De ton tai cho hai hoa trong vong lap da duoc lap ra danh cho tat ca moi con nguoi dang lao dong de kiem song thoi Ban oi
Did you find this helpful?
Trang Nguyen
August 28, 2022
Đây là một cuốn sách hay, cách viết sinh động, lôi cuốn. Cuốn sách đã thể hiện cả thế giới phù thủy trí nhớ với những hình vẽ trí nhớ vô cùng sáng tạo. Ủng hộ FuSuSu!
Did you find this helpful?

About the author

Fususu là bút danh của Nguyễn Chu Nam Phương.

Từng tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm Văn, song sau đó lại xuất bản tới 6 cuốn sách, 3 cuốn trong đó lọt top sách bán chạy Tiki. Trí não cũng cá vàng như ai, nhưng sau đó có thể nhớ dãy dài 1000 số Pi, và đạt 28/30 điểm thi đại học. Phải học lại Tiếng Anh vỡ lòng, nhưng sau đó có thể viết sách song ngữ. 

Là người hướng nội, ngại giao tiếp, song sau đó lại có thể làm Trainer với hơn 1500 giờ thuyết trình cho khóa học Tôi Tài Giỏi (bản quyền Adam Khoo, 2011-2015), và được nhà vô địch diễn thuyết thế giới công nhận Worldclass Speaking Coach đầu tiên ở Việt Nam.

Điều đã giúp Nguyễn Chu Nam Phương thay đổi là niềm tin: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp; cũng như nguyên tắc thay thói quen đổi cuộc đời.

Hãy kết nối ngay với anh tại Blog Fususu.com và khám phá ngay kho báu bên trong bạn!

Rate this book

Tell us what you think.

Reading information

Smartphones and tablets
Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.
Laptops and computers
You can listen to audiobooks purchased on Google Play using your computer's web browser.
eReaders and other devices
To read on e-ink devices like Kobo eReaders, you'll need to download a file and transfer it to your device. Follow the detailed Help Center instructions to transfer the files to supported eReaders.