Social Media - Bí quyết bứt phá tăng trưởng trên mạng xã hội

MZ Book
5
Free sample

Nếu bạn vẫn còn suy nghĩ rằng làm marketing trên Social Media là chỉ cần đăng bài lên một vài kênh social, chạy ads, trả lời comment, inbox và chốt đơn hàng, thế là xong thì bạn đang hoàn toàn lãng phí tiềm năng vốn có của nó để tạo ra lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp.

Bạn cần hiểu khách hàng mục tiêu của mình để xây dựng một chiến lược content hoàn hảo. Những nội dung bạn đăng tải trên các kênh social cũng phải được nhất quán với nhau và được phân bố thời gian một cách hợp lý. Không quá dày đặc khiến khách hàng bị “bội thực” vì những bài quảng cáo sản phẩm nhưng đừng quá ít để họ có thể dễ dàng lãng quên. Và việc thay đổi, làm mới các mẫu content là điều nhất thiết khi bạn làm Social Media Marketing để không tạo cảm giác nhàm chán trong mắt công chúng. Hãy nhìn những thương hiệu lớn như Coca - Cola, Durex… họ luôn thiên biến vạn hóa cách làm của mình khiến người tiêu dùng đứng ngồi không yên trước mỗi chiến dịch ra mắt sản phẩm mới. Đó chính là dấu ấn họ để lại sâu đậm trong lòng khách hàng. Đặc biệt, có một điều bạn phải luôn nhớ, một thương hiệu tốt sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đừng bao giờ quên điều này, khách hàng có thể trung thành với bạn nhưng rồi một ngày họ cũng có thể rời bỏ bạn mà đi chỉ vì sự thiếu chuyên nghiệp trong việc giải quyết các khiếu nại.

Những vấn đề trên sẽ được giải quyết bằng những tips & tricks được đưa ra trong ấn phẩm sách mới của MZ Book “Social Media - Bí quyết bứt phá tăng trưởng trên mạng xã hội” sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới và tận dụng những điểm mạnh của các kênh social để xây dựng thương hiệu và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.


THÔNG TIN CUỐN SÁCH

➤ Tên sách: Social Media - Bí quyết bứt phá tăng trưởng trên mạng xã hội

➤ Tác giả: MediaZ


CUỐN SÁCH MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

- Những kiến thức tổng quan về Social Media và tầm quan trọng của nó trong toàn bộ chiến dịch Marketing tổng thể.

- Những lưu ý trước khi bắt tay triển khai các chiến dịch marketing trên Social Media.

- Những loại bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn có thể lôi kéo được khách hàng cùng “tán gẫu” với mình.

- Tổng hợp những tips & tricks hay ho dành cho kế hoạch marketing trên từng kênh Social Media phổ biến ở Việt Nam: Facebook, Instagram, Youtube, Blog.

___

Xây dựng và phát triển nội dung: https://mediaz.vn

Read more
Collapse

About the author

Hơn 5 năm trước, trong bối cảnh khái niệm Digital Marketing còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, MediaZ ra đời với sứ mệnh “Đưa mọi người đến thế giới truyền thông bằng cách tăng giá trị đóng góp cho xã hội, thay đổi cách thức làm truyền thông, và là điểm đến lý tưởng cho những người làm truyền thông sáng tạo”.

Read more
Collapse
5.0
5 total
5
4
3
2
1
Loading…

Additional Information

Publisher
MZ Book
Read more
Collapse
Pages
214
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best for
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Genres
Business & Economics / E-Commerce / Internet Marketing
Business & Economics / International / Marketing
Business & Economics / Marketing / General
Business & Economics / Marketing / Research
Read more
Collapse
Content protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2021 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.