Tips and Tricks - Mẹo nhỏ có võ dành cho Marketer

MZ Book
8
Free sample

“TIPS AND TRICKS - Mẹo nhỏ có võ dành cho Marketer"

Marketing là một nghề thú vị nhưng cũng ấn chứa không ít những khó khăn, thách thức. Với ngành này, biển học dường như là vô tận. Chính vì thế, dù bạn có là một Marketer lâu năm hay một tân binh mới bước chân vào nghề thì tinh thần ham học hỏi và trau dồi kiến thức mỗi ngày cũng là điều vô cùng cần thiết.

Trên chặng đường nghề, có đôi khi bạn sẽ gặp phải những tình huống đau đầu như: nghĩ nát óc mà chẳng ra idea đặc sắc, viết cả ngày chẳng được gì hay ho, tốn tiền chạy quảng cáo mà không hiệu quả, khách chỉ comment nhưng không mua hàng, gửi email nhưng chẳng ai thèm mở... Thế nhưng đừng lo, bởi ngay cả những người giỏi nhất cũng không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. 

Hiểu được những khó khăn của các bạn trẻ mới bước chân vào nghề và bằng những kinh nghiệm thực tế của một Agency đã trải qua vô số dự án, thực thi không ít kế hoạch truyền thông cho nhiều đầu sách, MZ Book xin trân trọng gửi đến quý độc giả những mẹo nhỏ nhưng có võ, giúp cho công việc của bạn trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và thú vị hơn.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sách: TIPS AND TRICKS - Mẹo nhỏ có võ dành cho Marketer

Tác giả: MediaZ


Tips and Tricks là tập hơn của hơn 50 mẹo nhỏ mà MediaZ đã áp dụng thành công trong thực tế khi làm Marketing cho chính mình và cho cả những nhãn hàng của đối tác. Với cuốn sách này, bạn sẽ nắm được những lời khuyên hữu ích từ việc làm thế nào để bùng nổ ý tưởng, giữ lửa sáng tạo, thiết kế thu hút mọi ánh nhìn... đến thủ thuật tăng tương tác cho fanpage Facebook, tăng traffic cho website hay mẹo giúp chiến dịch email marketing của bạn thành công.

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG ĐỢI BẠN TRONG CUỐN SÁCH NÀY:

- 36 cách để giữ lửa sáng tạo

- 5 công thức để bùng nổ ý tưởng

- 9 bước để có 1 chiến lược nội dung hiệu quả

- 6 mẹo để người nhận mở ngay email marketing của bạn

- 5 cách nâng cao điểm số website

- Đi tìm insight thông qua 4 loại câu hỏi

Cùng hàng chục nội dung hữu ích khác.

___

Xây dựng và phát triển nội dung: https://mediaz.vn

Read more
Collapse

About the author

Hơn 5 năm trước, trong bối cảnh khái niệm Digital Marketing còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, MediaZ ra đời với sứ mệnh “Đưa mọi người đến thế giới truyền thông bằng cách tăng giá trị đóng góp cho xã hội, thay đổi cách thức làm truyền thông, và là điểm đến lý tưởng cho những người làm truyền thông sáng tạo”.

Read more
Collapse
4.6
8 total
5
4
3
2
1
Loading…

Additional Information

Publisher
MZ Book
Read more
Collapse
Pages
120
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best for
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Genres
Business & Economics / E-Commerce / Internet Marketing
Business & Economics / International / Marketing
Business & Economics / Marketing / General
Business & Economics / Marketing / Research
Read more
Collapse
Content protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2021 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.