30 Đề thi học kì 2 môn toán 8 năm học 2019: Phiên bản sách điện tử của Xuctu.com

NGUYEN QUOC TUAN

Đặt mua sách in theo số điện thoại: 0918.972.605 

Chương trình toán 8 gần giống với chương trình toán 9 về nhiều phương diện. Kể cả kiến thức cũng như cách trình bày. Do đó, chúng tôi biên soạn sách 30 đề thi học kì 2 môn toán 8 này, giúp các em định hình được kiến thức tiếp theo. Bởi vì nó không những ảnh hưởng đến học kì 2 mà còn ảnh hưởng đến kiến thức toán 9. Và nó cũng là bản lề để các em dự thi tuyển sinh 10 trong năm tới.

Trong bộ đề này, chúng tôi đã cố gắng biên soạn và sưu tập những lượng kiến thức phong phú nhất có thể. Và tất nhiên giải chi tiết và trình bày một cách khoa học.

Những dạng toán chủ yếu được giới thiệu trong đề nằm trong nội dung của học kì 2 mà tất cả các em học sinh lớp 8 đang học. Đại số bao gồm: Phương trình bậc nhất và Bất phương trình bậc nhất. Hiển nhiên nó có những dạng toán đi kèm. Như giải phương trình bậc nhất, phương trình quy về phương trình bậc nhất, phương trình chứa ẩn ở mẫu, giải toán bằng các lập phương trình. Và tương tự với chuyên đề bất phương trình bậc nhất. Về hình học bao gồm các dạng toán về: Diện tích đa giác và Hình học không gian.

Trong mục đích của chúng tôi là giúp các em có tính tự học. Nên trong sách được chúng tôi soạn thảo theo phương pháp sư phạm tốt nhất có thể. Từ đó quyển sách không những giúp các em có được nguồn tham khảo tốt mà có thể học được những kiến thức mới có trong quyển sách.

Do đặc trưng của chương trình giáo dục hiện tại. Nên khi soạn đề, chúng tôi cũng soạn theo nhiều hình thức khác nhau, cũng theo nhiều cấu trúc khác nhau. Chẳng hạn: Tự luận, kết hợp tự luận và trắc nghiệm, kết hợp lý thuyết và bài tập… Do đó, khi thực hiện xong 30 đề này, các em sẽ có được những kiến thức và những hình thức thi phong phú hơn.

Để học tốt bộ đề này, tác giả khuyên các em tự thực hiện những đề bài và tham khảo hướng dẫn ngay sau mỗi đề. Trong trường hợp những phương pháp ở trong đề, hoặc những dạng toán lạ so với các em. Các em có thể tham khảo bộ sách “Phương pháp giải toán từ cơ bản đến nâng cao Toán 8” mà tác giả đã xuất bản. Từ đó đọc giả sẽ có được kết quả tốt hơn.

Cũng trong mục đích khuyến khích sự tự học, trong những phần hướng dẫn giải chúng tôi đã dùng những thuật ngữ gần gũi với các em. Về hình học đều được chúng tôi vẽ hình và trình bày một cách logic nhất có thể.

Quyển sách ra đời dựa trên nhu cầu học tập và tham khảo của quý vị phụ huynh. Cũng có thể có vài nơi sai sót không đáng có. Tác giả mong muốn và đánh giá cao những đóng góp tích cực từ cộng đồng. Mọi ý kiến mong quý vị gửi về địa chỉ Email: quoctuansp@gmail.com . Tác giả tận tình trả lời những thông tin đến bạn đọc.

Huế, Quý II- 2019

NGUYỄN QUỐC TUẤN

Read more
Collapse
Loading...

Additional Information

Publisher
NGUYEN QUOC TUAN
Read more
Collapse
Pages
145
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best For
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.