Phương pháp và thủ thuật giải nhanh trắc nghiệm Toán giải tích 12- Số phức

NGUYEN QUOC TUAN
3

 Chương học về số phức là chương học cuối cùng của các em học sinh 12. Cũng chính là lúc các em học sinh chúng ta chuẩn bị thi kỳ thi THPT Quốc Gia. Và chúng tôi cũng kịp  soạn thảo để phục vụ cho các em học sinh học và ôn luyện kỳ thi năm 2018 này. Với nhiều phương pháp và thủ thuật mới được cập nhật.

Trong quyển sách này, chúng tôi đã cập nhật những dạng toán và phương pháp giải nhanh cho các em luyện tập. Bên cạnh những thủ thuật dùng máy tính những nơi thích hợp và kết hợp với những sự tư duy của toán học. Và tất nhiên tất cả chúng tôi bên soạn dưới dạng trắc nghiệm.

Cũng trong chương học này, tác giả đã sưu tập được những đề thi và những phương pháp hay từ những đề thi thử của các trường nổi tiếng trên toàn quốc. Từ cơ bản đến nâng cao và đến những phần rất khó. Những bài toán mang tính chất nâng cao đều được chúng tôi trình bày lời giải chi tiết nhất có thể.

Việc sử dụng máy tính cho phần tính số phức này là cần thiết. Mặc dù vậy, các em học sinh cũng phải nắm cho được những thuật ngữ về số phức để làm tốt những phần căn bản. Chẳng hạn như: Câu hỏi có thể không bắt chúng ta tính giá trị của biểu thức số phức. Mà người ta lại hỏi đến phần thực, phần ảo, số phức liên hợp, môđun…của số phức. Qua đó chúng ta mới thấy được những thuật ngữ đi kèm là quan trọng.

Trong chương học này, chúng tôi chia ra 6 chủ đề riêng biệt. Trong mỗi chủ đề giải toán, chúng tôi đưa ra những phần như: Tóm tắt lý thuyết, phương pháp giải toán, bài tập mẫu có hướng dẫn giải và bài tập trắc nghiệm có đáp án. Và cuối chương học chúng tôi bố trí hàng loạt những bài tập mang tính tư duy cao độ để phục vụ cho các em học sinh học nâng cao.

Dù đã cố gắng những có thể quyển sách cũng không tránh khỏi những sai sót đang có. Nên tác giả rất mong nhận được sự phản hồi tích cực từ phía độc giả. Mọi sự đóng góp xin quý vị gửi về địa chỉ email: quoctuansp@gmail.com Hoặc các bạn có thể mua bản trực tuyến này theo số điện thoại: 090.567.1232

Read more
Collapse

About the author

Điện thoại mua sách in: 0918.972.605

Trang 5:

Chủ đề 1: Số phức và các phép toán trên tập số phức

Trang 39:

Chủ đề 2: Biểu diễn hình học một số phức.

Tìm tập hợp điểm biểu diễn số phức z.

Trang 64:

Chủ đề 3: Dạng lượng giác của số phức

Trang 75:

Chủ đề 4: Giải phương trình trên tập số phức

Trang 100:

Chủ đề 5: Ôn tập chương IV

Trang 159:

Chủ đề 6: Bài tập nâng cao

Read more
Collapse
4.3
3 total
Loading...

Additional Information

Publisher
NGUYEN QUOC TUAN
Read more
Collapse
Pages
189
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best For
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.