Lướt Sóng Trì Hoãn Cập Bến Thành Công: Phương pháp mới giúp bạn tiến tới cuộc đời ước mơ ngay cả khi ngủ

· Nguyen Chu Nam Phuong
4.8
11 reviews
Ebook
207
Pages

About this ebook

Điều gì xảy ra nếu bạn có thể biến trì hoãn thành đồng minh?

Ai cũng biết trì hoãn là kẻ thù số 1 của thành công, nhưng hầu hết mọi người lại đợi tới khi mọi việc trở nên khó khăn thì mới gấp rút hành động. Điều này dẫn đến kết quả không như mong muốn, khiến họ cảm thấy thất bại, tự ti, thậm chí tuyệt vọng.

Hãy tưởng tượng...

Khi cơn sóng trì hoãn ập đến, hầu hết mọi người cho phép mình bị dìm xuống đáy đại dương của lười biếng, thì bạn lại mạnh mẽ lướt sóng, và chinh phục mục tiêu với kết quả xuất sắc. Lúc đó, bạn sẽ tự tin hơn, và hạnh phúc hơn như thế nào? 

Fususu là một chuyên gia “lướt sóng trì hoãn”. 

Dù là người hướng nội, và ngại giao tiếp, nhưng anh có thể đạt chức vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á.

Dù 4 điểm Văn tốt nghiệp, nhưng anh lại có thể xuất bản tới 9 cuốn sách giấy và đang giúp đỡ hàng chục tác giả khác thực hiện ước mơ của họ. 

Các phương pháp đơn giản mà hiệu quả của anh đã tiếp cận tới cả trăm ngàn độc giả, và đang giúp nhiều người tiến tới ước mơ của họ mỗi ngày, kể cả những mục tiêu rất khó như tự viết và xuất bản sách.

Với cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự can đảm để cưỡi lên những con sóng trì hoãn và tiến tới mọi mục tiêu của mình nhanh hơn gấp đôi, thú vị hơn gấp ba.

Hãy sẵn sàng để khám phá... 

1 sai lầm ít biết khiến hầu hết mọi người đã trì hoãn ngày càng trì hoãn.

2 tư duy khác biệt giúp bạn lọt top 10% dẫn đầu, thành công, quyết đoán.

3 bước lướt sóng trì hoãn, tiến tới cuộc đời ước mơ mỗi ngày, ngay cả khi ngủ.

Fususu tin rằng, "Trì hoãn là một con sóng, bạn có thể cho phép nó dìm mình xuống đáy đại dương thất bại, hoặc khéo léo cưỡi nó để cập bến bờ thành công nhanh hơn." 

Ngay bây giờ, lựa chọn là ở bạn. 

Hẹn gặp bạn tại bến thành công!

Ratings and reviews

4.8
11 reviews
Ngọc Thanh Nguyễn
May 18, 2023
Tác giả đã đưa ra những tư duy khác biệt và hướng dẫn thực hiện cụ thể, dễ dàng. 5 sao cho một cuốn sách rất hữu ích với mình. Cám ơn Fususu rất nhiều!
Did you find this helpful?
Phạm Xuân An
May 12, 2023
Mình dùng một từ tuyệt vời sau khi gấp cuốn sách này lại. Từ phần hình ảnh trước nhé, lật trang là thấy sự bắt mắt và rất đẹp thể hiện rõ cho các chủ đề lớn nhỏ của chương nên rất có cảm hứng. Còn về nội dung thì sao nhỉ? Đây là cuốn sách nói về 1 chủ đề to to với hàng tá sách của rất nhiều triệu phú, tỉ phú trên thế giới đã nói đến -> thành công. Nhưng cuốn sách a Nam Phương viết nó ở góc độ dễ hiểu và gần gũi. Không có gì là to tát hay ghê gớm cả. 1 con người luôn khiêm tốn và sẵn sàng học hỏi từ những người thầy giỏi nhất. Áp dụng kiến thức, bây giờ có được những thành tựu và đã chia sẻ lại 1 quy trình rõ ràng và cụ thể, có thể khiến bạn ngạc nhiên đấy. Nếu bạn là người trẻ, hay người không còn trẻ lắm đang mông lung, sợ hãi cho tương lai, tham gia rất nhiều khóa học từ miễn phí, đến có phí theo chiều hướng đi lên. Rồi đọc đủ các thể loại này khác để có kiến thức và động lực: "Ze, Ze, quyết tâm, quyết tâm!" thì bạn nên đọc nó ngay nhé. Bạn sẽ nhận ra được những bài học, phương pháp đã giúp anh FuSuSu có được các thành tựu đến hiện tại. Người được gọi là thành công hay chưa thành công chỉ khác biệt là họ đã hiểu và làm 1 điều gì đó khác bạn mà thôi. Hiểu được bản chất thật của vấn đề thì bộ não bạn, con tim bạn sẽ bớt hoang mang, lo lắng về tương lai, sống nó nhẹ nhàng hơn ở hiện tại. Đó cũng là điểm khác biệt của các sách và con người anh Nam Phương. Cảm ơn anh với những sự học hỏi không ngừng, rèn luyện mỗi ngày, nhiều năm trời để đưa những "hòm kho báu" kiến thức thô nhất trở nên sáng hơn (từ khó hiểu đã thành dễ hiểu, gần gũi hơn cả). Bạn biết đấy Tác giả là người thật việc thật, làm rồi mới nói nên bạn đừng ngại ngần để đọc nó nhé. Hãy học hỏi từ những người thầy tuyệt vời như vậy nhé, bạn sẽ thấy có sự khác biệt to lớn dần dần đó. Một bài học mình nhận ra khi gấp cuốn sách lại: "Không được coi thường những thứ nhỏ bé và đơn giản. Và cứ hành động để kiểm chứng sự hiểu quả."
Did you find this helpful?

About the author

Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương

Là người hướng nội, ngại giao tiếp, từng 5 năm trì hoãn, viết mãi không xong chương mở đầu của một cuốn sách. Dù đã học các khóa học truyền động lực mạnh mẽ nhất, nhưng vẫn chưa thể xuất bản, vì niềm tin giới hạn: Tốt nghiệp 4 điểm Văn thì làm sao xuất bản sách?

Hiện tại, Phương là tác giả của 9 cuốn sách giấy đã xuất bản (3 trong số đó từng lọt top sách bán chạy Tiki) và hàng chục đầu sách Ebooks trên Google Play Books. Bạn đang được đọc cuốn thứ 26 của anh. 

Bên cạnh ấy, anh còn vượt qua các giới hạn của bản thân để tự dịch tới 6 cuốn sách của mình sang tiếng Anh, và là người Việt Nam đầu tiên đạt chức vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á.

Nam Phương tin rằng, “Trì hoãn là một con sóng, bạn có thể cho phép nó dìm mình xuống đáy đại dương thất bại, hoặc khéo léo cưỡi nó để cập bến bờ thành công nhanh hơn.”

Những bí quyết trong sách này đã giúp được anh, giúp được nhiều người chinh phục ước mơ lớn của họ, chắc chắn cũng sẽ giúp bạn tiến tới mọi mục tiêu mình đề ra nhanh hơn x2, sướng hơn x3.

Rate this book

Tell us what you think.

Reading information

Smartphones and tablets
Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.
Laptops and computers
You can listen to audiobooks purchased on Google Play using your computer's web browser.
eReaders and other devices
To read on e-ink devices like Kobo eReaders, you'll need to download a file and transfer it to your device. Follow the detailed Help Center instructions to transfer the files to supported eReaders.