30 Đề thi Học kì 2 môn Toán 9- năm 2019: Phiên bản sách điện tử của Xuctu.com

NGUYEN QUOC TUAN

 Để phục vụ cho kỳ thi học kì 2 năm học 2018-2019 này, chúng tôi soạn chuyên biệt để các em có được nguồn tài liệu học tập phong phú. Để trước khi thi tuyển sinh 10 năm học sắp đến. Do tính chất của thi học kì 2 nên nội dung được chúng tôi soạn thảo rất chi tiết và phong phú. Nội dung được gói gọn trong chương trình của học kì 2 này. Cụ thể nó thuộc vào chương 3 và 4 của đại số và hình học 9.

Về đại số, các em chú ý đến phần về hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và cách giải nó. Bên cạnh đó những loại toán như giải hệ phương trình bằng phương pháp quy về hệ phương trình bậc nhất hai ẩn. Đồng thời phần không thể thiếu ở đây là phần giải toán bằng cách lập phương trình hoặc hệ phương trình . Từ đó chúng ta sẽ có được kết quả tốt hơn.

Phần quan trọng nhất của đại số lớp 9 có thể là phần phương trình bậc hai mà các em học ở chương cuối đại số. Phần này có nhiều dạng toán đi kèm, trong đó những loại toán có chưa tham số và vận dụng định lí Viét  thì không thể xem nhẹ.

Phần hình học cũng chứa nhiều phần quan trong không kém nếu không nói là nặng nề. Nhất là những bài toán phụ sau khi đã chứng minh tứ giác nội tiếp. Do đó, chúng tôi đã giải nó một cách chi tiết bên cạnh những hình vẽ minh họa rất rõ ràng có trong sách.

ĐẶT MUA SÁCH IN: 0918.972.605

Read more
Collapse
Loading...

Additional Information

Publisher
NGUYEN QUOC TUAN
Read more
Collapse
Pages
137
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best For
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.