Chuyên đề Giới hạn- Giải tích 11: Phương pháp và thủ thuật giải nhanh trắc nghiệm Toán 11

NGUYEN QUOC TUAN
4

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán, hoặc muốn mua sách in trọn bộ toán tham khảo 11 thì bạn có thể đặt mua tại: https://goo.gl/FajWu1. Điện thoại bán hàng: 0918.972.605

 Thông qua hàng loạt những chủ để mà mỗi chương chúng tôi đã phân chia. Mỗi chủ đề là một dạng toán liên quan và phương pháp giải cụ thể. Cũng có thể một số học sinh hoặc giáo viên cũng còn học theo chương trình nâng cao. Nên chúng tôi đã mố trí một lượng bài tập vừa phải của dạng toán này. Ngược lại đa phần chúng tôi viết ở cấp độ cơ sở, dễ học và thực dụng cho việc học tập của các em.

Về chương học giới hạn, có lẽ tất cả chúng ta bắt đầu chuyển qua thuật ngữ của bộ môn giải tích. Do đó, chúng tôi đơn giản hóa những khái niệm, định lý và định nghĩa rườm ra. Thay vào đó chúng tôi đã đưa ra những phương pháp và những bài toán trực tiếp cho tất cả các em thực hiện. Cũng trong chương này, cáo một số loại toán mang tính chất chứng minh, tác giả cũng đã chứng minh các bài toán này. Đặc biệt là phần chứng minh có nghiệm và sự liên tục của hàm số. 

Read more
Collapse

About the author

 Trang 88:

Chủ đề 1: Giới hạn của dãy số

Trang 109:

Chủ đề 2: Tìm giới hạn của hàm số theo định nghĩa

Trang 115:

Chủ đề 3: Tìm giới hạn các dạng vô định

Trang 146:

Chủ đề 4: Giới hạn một bên

Trang 158:

Chủ đề 5: Hàm số liên tục

Trang 182:

Chủ đề 6:  Chứng minh nghiệm phương trình

Trang  214:

Chủ đề 7: Kiểm tra cuối chương IV

Read more
Collapse
5.0
4 total
Loading...

Additional Information

Publisher
NGUYEN QUOC TUAN
Read more
Collapse
Pages
139
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best For
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.