หนี้ราคี

Hytexts Interactive Limited
Free sample

เขา...ผู้ซึ่งทำทุกทางเพื่อแสดงออกว่ารัก

ส่วนเธอ...ผู้ซึ่งมอบรักให้เขาหมดใจ แต่เป็นได้แค่ของเดิมพัน!


*********************


“คำก็เมียสองคำก็เมีย เพิ่งรู้ว่าคนที่เป็นแค่ของพนันเรียกว่าเมียก็ได้ด้วย”

“รดา!” 

“ทำไมคะ คุณทนฟังความเลวของตัวเองไม่ได้หรือไง คนต่ำช้า! คนสารเลว คน...อื้อ!”

ชายหนุ่มปิดปากเสียงเจื้อยแจ้วที่ต่อว่าต่อโพยเขาอย่างดุดัน ฟันแหลมคมขบเม้มริมฝีปากเล็กเบาๆ แต่เต็มไปด้วยความหนักหน่วงอย่างต้องการจะลงโทษทัณฑ์ ลิ้นแข็งแรงชวดชิมน้ำหวานในโพรงปากเรียวนุ่มอย่างเอาแต่ใจ มือหนึ่งตรึงท่อนแขนเรียวเล็กไว้กับเบาะนุ่มนิ่ม ส่วนอีกมือปีนป่ายไปทั่วหน้าขาก่อนจะถกชุดกระโปรงขึ้นแล้วแตะต้องอย่างถือสิทธิ์

มือหยาบกร้านลูบไล้อยู่แถวหน้าขาก่อนจะเคลื่อนขึ้นมาสัมผัสหน้าท้องแบนราบ กลิ่นสาบสาวที่ติดจมูกหวนกลับไปให้คิดถึงวันนั้น...วันที่เขาทำร้ายหล่อนอย่างเลือดเย็น


*********************


ขอฝากนิยายโรมานซ์เข้มข้นฉบับมินิเล่มนี้ไว้ในอ้อมกอดด้วยนะคะ

หากต้องการอ่านฉบับมินิราคาเบาๆ แบบนี้อีก ฝากกดหัวใจให้กำลังใจไรท์นิดนึงน้า

ขอบคุณคุณผู้อ่านทุกๆ ท่านมากๆ ค่ะ ❤

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, plabong

Read more
Collapse
Loading...

Additional Information

Publisher
Hytexts Interactive Limited
Read more
Collapse
Pages
69
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Language
Thai
Read more
Collapse
Genres
Drama / Asian / General
Fiction / Romance / General
Literary Collections / Asian / General
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse
Read Aloud
Available on Android devices
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
เธอตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองกำลังถูกผู้ชายสารเลวพรากพรหมจรรย์ไปอย่างเลือดเย็น...แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อปีศาจร้ายตนนั้นกลับมาอยู่ต่อหน้าหล่อนอีกครั้ง!

แล้วหล่อนจะทำเช่นไร...เมื่อเพลิงปรารถนาของเขากำลังแผดเผาความเกลียดชัง เหลือเพียงความเร่าร้อนและสิเน่หาอยู่เต็มหัวใจ


***************************


แสงไฟสลัวสาดส่องให้เห็นแววตาดุดันที่พราวระยับชัดเจน หญิงสาวขมวดคิ้วในขณะที่เริ่มโคลงศีรษะไปมาช้าๆ ผู้ชายสารเลวคนนั้นจะเป็นเจ้าของโรงแรมใหญ่โตระดับนี้ไปได้อย่างไร

ไม่หรอก...หล่อนไม่เชื่อ

แต่สายตาที่มองหล่อนแบบนั้น...

“แก...”

“ดีใจจังที่จำผมได้แล้ว” 

ไม่พูดเปล่ายังคว้าเอวคอดเข้ามาแนบชิด ปาวลีซึ่งไม่ทันตั้งตัวจึงตกอยู่ในอ้อมแขนแข็งแรงอย่างง่ายดาย

“ปล่อยนะไอ้คนสารเลว” 

มือทั้งสองยังทุบตีเป็นพัลวัน แต่คิดว่าแรงผู้หญิงตัวเล็กๆ จะสู้ชายชาตรีอย่างเขาได้หรือเมื่อมือใหญ่เพียงข้างเดียวก็สามารถรวบข้อมือบางทั้งสองเอาไว้เหนือหัวได้ มิใช่เพียงแค่นั้นยังโถมร่างตัวเองเข้าหาจนแผ่นหลังเล็กนาบลงกับพื้นทรายนุ่ม

“อย่าทำอะไรบ้าๆ นะ”

“ใครเขาจะทำบ้า ผมกำลังจะทำรักต่างหาก” 


***************************


ฝากนิยายโรมานซ์เข้มข้นราคาเบ๊าเบาเรื่องนี้ไว้พิจารณาด้วยนะคะ

ขอบคุณมากค่า

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, plabong

เรื่องราวสนุกสนานเกิดขึ้นเมื่อ เกศสุรางค์ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ แล้วลืมตาตื่นขึ้นมาในร่างของสาวสวย ผอมบาง ที่ตอนแรกเธอเองก็อยากจะดีใจหรอก เพียงแต่ว่าเธอกลับรับรู้ว่าตัวเองได้โผล่มายุคในยุคพระนารายณ์มหาราชย์และไม่รู้จักใครเลย แถมยังเป็นที่เกลียดชังของคนทั้งเรือนยกเว้นบ่าวพี่เลี้ยงสองคน ด้วยร่างของคนที่เธอเข้ามาอยู่คือร่างของแม่หญิงการะเกดผู้มีความงามเป็นเลิศพอ ๆ กับความร้ายกาจ ยิ่งลูกชายเจ้าของเรือนหน้าขรึมดุ ก็ดูท่าทางจะไม่ชอบขี้หน้าการะเกดซึ่งเป็นคู่หมายของตัวเองอยู่ไม่น้อย แต่มีหรือที่เกศสุรางค์จะจำยอมกับเรื่องแบบนี้ ในเมื่อเธอ เป็นผู้หญิงยุค 2010 ดังนั้นการจะมานั่งพับเพียบเรียบร้อย ทำตัวสงบเสงี่ยม ไม่มีปากมีเสียง ให้ใครอื่นมาพูดจากระทบกระเทียบนั้นไม่มีทางKeyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, นิยาย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, ไทย,หนังสือไทย, happybanana

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

พิมพ์ลดาต้องทนทุกข์ทรมานจากการแต่งงานกับปรเมศวร์ และต้องเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการร่อแร่ใกล้สิ้นใจด้วยการทำร้ายของสามี และเมื่อรู้สึกตัวอีกครั้ง เธอก็พบว่าตัวเธอได้กลับไปยังชาติก่อน ที่เธอได้ก่อกงเกวียนกำเกวียนเป็นบ่วงผูกพันความแค้นและความพยาบาทให้ใครหลายคน พิมพ์ลดาจะแก้ไขความผิดทั้งหมดให้ถูกต้อง แต่เมื่อเธอต้องเผชิญกับความรักหลายเส้า แล้วจะมีหนทางใดตัดบ่วงแห่งรักที่จะก่อให้เกิดเรื่องร้ายๆ นั่นได้ Keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, นิยาย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, ไทย,หนังสือไทย, happybanana

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

เมื่อหมอดูสาวเกิดพบว่าเนื้อคู่ที่ยังไม่เคยได้เห็นหน้า กำลังดวงตกแบบสุด ๆ ถ้าไม่รีบยื่นมือเข้าช่วย ตัวเองอาจจะซวยถึงขั้นขึ้น คานได้ ก็เลยต้องพาตัวเองเข้ามาเสี่ยงกับความรักในครั้งนี้ แถมยังมีน้องสาวตัวดีกับผีบรรพบุรุษที่ทำหน้าที่เป็นพรายกระซิบให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ และยัยปิ่นมณีตุ๊กแกตาหวานที่เป็นกองหนุนตัวสำคั¬ญ มาร่วมลุ้น และเป็นกำลังใจให้แม่หมอสาว และหนุ่มตี๋ไฮโซฝ่าฟันกับรักครั้งนี้กันดีกว่าค่ะ Keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, นิยาย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, ไทย,หนังสือไทย, happybanana

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.