Đề thi học sinh giỏi toán 8-tập 2: Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 8

NGUYEN QUOC TUAN
19

 Tiếp tục với bộ sưu tập đề thi dành cho các em học sinh giỏi tham khảo. Chúng tôi giới thiệu tiếp đến các em học sinh và quý vị phụ huynh quyển sách này. Nhằm nâng cao khả năng nhìn nhận và đa dạng hóa những bài toán hay dành cho học sinh lớp 8.

Trong mỗi đề thi chúng tôi thực hiện hướng dẫn giải đề theo đúng các phần mà những kỳ thi học sinh giỏi yêu cầu. Không những vậy, có những bài toán chúng tôi còn hướng dần cho các em nhiều cách khác nhau. Từ đó các em có được cái nhìn bao quát nhất về bài toán có thể.

Trong quyển sách này, để phù hợp với độ dày của quyển sách nên chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc 25 đề thi học sinh giỏi.  Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục soạn tập 2 để làm phong phú nội dung luyện thi của các em. Các đề thi được bố trí một cách hợp lý cả về nội dung, kiến thức và trình bày. Do đó các em hoàn toàn thấy thỏa mái khi đọc quyển sách này.

Được viết trên tinh thần tự học, nên chúng tôi bố trí ngay hướng dẫn giải sau khi đã giới thiệu đề thi đến các em. Do đó, mỗi học sinh chúng ta khi luyện thi thì hoàn toàn có thể tham khảo để tự học cho mình.

Quyển sách này ra đời sau khi đã dựa vào quyển sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi toán 8” của cùng tác giả. Thật tuyệt với khi các em kết hợp được hai quyển sách này để luyện tập. Ở đó, tác giả đã tách và giới thiệu các dạng toán dùng để luyện thi học sinh giỏi.

Do đây là một trong những tài liệu phát triển đầu tay. Nên tác giả rất mong nhận được sự phản hồi tích cực từ phía độc giả. Mọi sự đóng góp xin quý vị gửi về địa chỉ email: quoctuansp@gmail.com Hoặc các bạn có thể mua bản trực tuyến này theo số điện thoại: 090.567.1232 

Read more
Collapse

About the author

 Nguyễn Quốc Tuấn sinh ngày 14-10-1984 tại Lộc Điền- Phú Lộc- Thừa Thiên Huế. Tốt nghiệp khoa Toán- Đại Học Sư Phạm Huế năm 2007. Hiện tại đang giảng dạy tại TP Huế

Kể từ năm 2008 thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn xây dựng website Xuctu.com. Một trang web chuyên về học toán cho học sinh và giáo viên trên toàn quốc, được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ và tích cực. Với hàng loạt những tài liệu toán bổ ích và cung cấp miễn phí cho tất cả khác viếng thăm. Không dừng lại ở đó, bắt đầu từ năm 2010 thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn tiếp tục phát triển các video bài giảng trên kênh học toán của thầy. Tại địa chỉ http://youtube.com/quoctuansp với hơn 300 video mà thầy đã tạo cũng nhận được hàng triệu lượt xem và học mỗi tháng. Hiện tại kênh này có hơn 6000 lượt đăng ký theo dõi và tiếp tục phát trển hơn nữa.

Cũng nhờ những sự đóng góp này, thầy đã được Nhà Sách Khang Việt mời viết sách. Và hiện tại đã có 3 đầu sách được bày bán trên các nhà sách Fahasa với liên kết với nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Trong thời gian tới sẽ có hàng loạt những quyển sách có chất lượng từ thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn.

Từ cuối năm 2015 thầy tiếp tục xây dựng kho sách điện tử dành cho các em học sinh cấp 2. Hiện tại các bạn hoàn toàn có thể tham khảo bộ sách này thông qua thiết bị chạy hệ điều hành Android. Sắp tới sẽ có phiên bản cho Iphone và Windows Phone.

Quý độc giả có nhu cần liên hệ với thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn có thể đặt câu hỏi qua Email: quoctuansp@gmail.com hoặc thông qua số điện thoại: 090.567.1232 (Nguyễn Quốc Tuấn ). 

Read more
Collapse
4.9
19 total
Loading...

Additional Information

Publisher
NGUYEN QUOC TUAN
Read more
Collapse
Pages
144
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best For
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.