TNT: Bí Quyết Thuyết Trình Từ Nhà Vô Địch

· Nguyen Chu Nam Phuong
4.5
39 reviews
Ebook
286
Pages

About this ebook

Dale Carnegie, tác giả sách Đắc Nhân Tâm nổi tiếng từng nói: "Có ba loại bài nói. Một là bài nói bạn chuẩn bị, hai là bài nói diễn ra trong thực tế, và ba là bài nói bạn ước mình có thể làm tốt hơn."

Đã bao giờ bạn ước được rút lại bài nói nào đó chưa?

Cách đây 10 năm, khi còn là Trainer tập sự, một người bạn đã mời tôi nói chuyện với nhân viên của anh ấy về tạo động lực. Nếu đến đó cùng tôi, bạn sẽ thấy một nhóm 20 người ai cũng già dặn. Trông họ khá mệt mỏi, tôi đã tạo động lực bằng một lời chào mạnh mẽ: “Xin chào tất cả mọi người!”

Đáp lại là sự tĩnh lặng, ai cũng nhìn tôi như muốn nói, “Ở đây ai là mọi, ai là người?”

Đọc sách này bạn biết bao nhiêu sai lầm khi thuyết trình, tôi đã mắc hết. Tôi tới đó để tạo động lực làm việc, và tôi nghĩ mình đã làm được. Lúc kết thúc, vẻ mặt ai cũng nhẹ nhõm, họ nhìn tôi như muốn nói, “Cuối cùng cũng xong, giờ mình có thể quay lại làm việc.”

Sau đó thì sao?

Chưa đầy 1 năm sau, tôi được công nhận Trainer chính thức cho khóa học Tôi Tài Giỏi, tiêu chuẩn tập đoàn Adam Khoo, Singapore. Tôi đã có hơn 1500 giờ thuyết trình cảm hứng, trước khi bắt đầu hành trình vừa du lịch vừa viết lách và trở thành tác giả hơn 6 cuốn sách đã xuất bản. Điều thú vị là nhiều khán giả khi xưa nay đã trở thành độc giả, mua mọi cuốn sách tôi viết. 

Tôi chia sẻ không phải để khoe, mà là để nói rằng: Tôi làm được thì bạn cũng có thể làm được.

Vậy điều gì đã tạo ra sự khác biệt?

Sau trải nghiệm đau đớn đó, tôi đã tìm đọc mọi sách về thuyết trình, trong đó hay nhất là cuốn Worldclass Speaking của Craig Valentine, nhà vô địch diễn thuyết thế giới 1999.

Hơn 20 năm kinh nghiệm, đường dài của Craig đã trở thành đường tắt của tôi. Và giờ đây đường dài 10 năm của tôi sẽ trở thành đường tắt của bạn. Không chỉ tổng hợp lại bí quyết trong sách này, mà tôi còn đầu tư 2500 đô để học trực tiếp từ Craig và trở thành nhà huấn luyện diễn giả, Certified Worldclass Speaking Coach đầu tiên ở Việt Nam.

Tất cả là để đảm bảo cuốn sách này thực sự là kho báu, giúp bạn biết trước những điều mà hầu hết những diễn giả ngoài kia sẽ ước là họ biết trước. Hãy sẵn sàng để khám phá TNT không chỉ giúp bạn thuyết trình tự tin và cuốn hút hơn gấp đôi, mà còn tạo ra những bài nói duy nhất, bài nói mà khán giả ấn tượng và nhớ mãi tới bạn!

Hẹn gặp bạn trong sách,

Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương

P.s. Bạn cũng có thể đặt tài khoản đọc sách Online tại https://shop.fususu.com/?r=405 để nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ tác giả và cập nhật các sản phẩm liên quan tới sách sau này nếu có.

4.5
39 reviews
Hihi
January 16, 2022
Cuốn sách này là kinh nghiệm cả chục năm mà anh Phương đã học hỏi và trải nghiệm mà anh đã đúc kết thành. Cuốn sách này rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu và phát triển kỹ năng thuyết trình của mình. Hãy để đường dài của anh Phương trở thành đường tắt của bạn.
Did you find this helpful?
Dung Lehuu
June 1, 2021
I love to read books of Fususu. It’s not only book, but a lesson which gives you everything to push up your brain in a way that young people need to follow.
1 person found this review helpful
Did you find this helpful?
Huoc Nguyen
December 19, 2021
giờ lịi kh nhịnh sa sả aìn n
Did you find this helpful?

About the author

Fususu là bút danh của Nguyễn Chu Nam Phương.

Từng tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm Văn, song sau đó lại xuất bản tới 6 cuốn sách, 3 cuốn trong đó lọt top sách bán chạy Tiki. Trí não cũng cá vàng như ai, nhưng sau đó có thể nhớ dãy dài 1000 số Pi, và đạt 28/30 điểm thi đại học. Phải học lại Tiếng Anh vỡ lòng, nhưng sau đó có thể viết sách song ngữ. 

Là người hướng nội, ngại giao tiếp, song sau đó lại có thể làm Trainer với hơn 1500 giờ thuyết trình cho khóa học Tôi Tài Giỏi (bản quyền Adam Khoo, 2011-2015), và được nhà vô địch diễn thuyết thế giới công nhận Worldclass Speaking Coach đầu tiên ở Việt Nam.

Điều đã giúp Nguyễn Chu Nam Phương thay đổi là niềm tin: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp; cũng như nguyên tắc thay thói quen đổi cuộc đời.

Hãy kết nối ngay với anh tại Blog Fususu.com và khám phá ngay kho báu bên trong bạn!

Rate this book

Tell us what you think.

Reading information

Smartphones and tablets
Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.
Laptops and computers
You can listen to audiobooks purchased on Google Play using your computer's web browser.
eReaders and other devices
To read on e-ink devices like Kobo eReaders, you'll need to download a file and transfer it to your device. Follow the detailed Help Center instructions to transfer the files to supported eReaders.