Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời: Đã tới lúc phải thay đổi chính cái cách bạn đang dùng để thay đổi!

Nguyen Chu Nam Phuong
4.7
177 reviews
Ebook
240
Pages

About this ebook

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời là do thói quen mỗi ngày của bạn, song thay đổi chúng không dễ. Đã bao giờ bạn hứa rằng mình phải thay đổi, song sau một thời gian lại phải... hứa tiếp?

Suốt nhiều năm qua, tôi luôn trăn trở đi tìm phương thuốc cho căn bệnh "chỉ được vài hôm" đó. Thật may mắn khi tôi đã được biết tới nghệ thuật thay đổi với thói quen nhỏ. Nó đã giúp tôi, giúp nhiều người trên thế giới "nhích" tới thành công với một tốc độ đáng nể.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Tránh được những sai lầm ít biết khiến người đời mãi không thay đổi.

Biết cách xây dựng bất cứ thói quen nào một cách khoa học.

Nắm được từng bước chia tay những thói quen xấu dai dẳng và còn nhiều hơn thế nữa!

P.s. Bạn cũng có thể đặt tài khoản đọc sách Online tại https://shop.fususu.com/?r=405 để nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ tác giả và cập nhật các sản phẩm liên quan tới sách sau này nếu có.

Ratings and reviews

4.7
177 reviews
Thư Quỳnh
August 26, 2021
trước giờ mình vẫn thích sách self-help nhưng mà chẳng bao giờ đọc hết 1 cuốn vì nó khá nhàm chán, nhưng cuốn sách này thật sự rất tuyệt, nó đánh ngay vào tâm lí của mình, giúp mình hoàn thiện bản thân bằng cách thay đổi thói quen! Chúc các bạn (và mình) sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nhờ vào việc thay đổi thói quen nhé
Did you find this helpful?
Quang Nguyễn
January 9, 2021
Em biết fususu thời cách đây 10 năm ở diễn đàn Vươn Tới Thành Công. Cuốn TTQDCD rất đáng đọc để xây dựng thói quen tốt. Và đọc thôi chưa đủ, các bạn nên thực hành để có kết quả như mong đợi. Hành động mới gặt hái được kết quả! Chúc các bạn enjoy 1 cuốn sách hay!
1 person found this review helpful
Did you find this helpful?
Nhi Lan
March 22, 2021
Nếu đã thấy cuốn sách này thì chắc hẳn mọi người cũng đã từng đọc về tựa sách self-help rồi phải ko???theo mk thấy thì đây chính là cuốn sách cô đọng mọi cuốn sách self-help mà mk đã đọc,siêu siêu hay và hiệu quả luôn ạ.Trước khi đọc cuốn sách này mk từng đặt mục tiêu là dậy lúc 4h sáng để học bài(mk vẫn là học sinh) nhưng chưa lần nào thành công cả(toàn dậy lúc 5h30-6h00) nhưng nhờ cuốn sách quý báu này mà mk đã hoàn thành được mục tiêu dậy 4 h00 của mk từ đầu năm lớp 10 đến nay(chỉ thi thoảng vài hôm mệt quá dậy lúc 5h00 thôi ạ)cảm giác ấy rất có thành tựu mọi người ạ,hơn nữa mk cũng đang ứng dụng cuốn sách này để thay đổi nhiều thói quen xấu nữa,mk mong mọi người hãy thử đọc cuốn sách này,biết đâu bạn có thể là người thành công trg tương lai????
Did you find this helpful?

About the author

Fususu là bút danh của Nguyễn Chu Nam Phương.

Từng tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm Văn, song sau đó lại xuất bản tới 6 cuốn sách, 3 cuốn trong đó lọt top sách bán chạy Tiki. Trí não cũng cá vàng như ai, nhưng sau đó có thể nhớ dãy dài 1000 số Pi, và đạt 28/30 điểm thi đại học. Phải học lại Tiếng Anh vỡ lòng, nhưng sau đó có thể viết sách song ngữ. 

Là người hướng nội, ngại giao tiếp, song sau đó lại có thể làm Trainer với hơn 1500 giờ thuyết trình cho khóa học Tôi Tài Giỏi (bản quyền Adam Khoo, 2011-2015), và được nhà vô địch diễn thuyết thế giới công nhận Worldclass Speaking Coach đầu tiên ở Việt Nam.

Điều đã giúp Nguyễn Chu Nam Phương thay đổi là niềm tin: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp; cũng như nguyên tắc thay thói quen đổi cuộc đời.

Hãy kết nối ngay với anh tại Blog Fususu.com và khám phá ngay kho báu bên trong bạn!

Rate this book

Tell us what you think.

Reading information

Smartphones and tablets
Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.
Laptops and computers
You can listen to audiobooks purchased on Google Play using your computer's web browser.
eReaders and other devices
To read on e-ink devices like Kobo eReaders, you'll need to download a file and transfer it to your device. Follow the detailed Help Center instructions to transfer the files to supported eReaders.