ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา 1

Bongkoch Publishing Co., Ltd.
18
Free sample

ชิโนฮาระ เอริกะเป็นคนห่วงภาพพจน์จึงแกล้งโกหกว่ามีความรักหวานชื่นกับแฟน แต่ความจริงแล้วยังไม่เคยมีแฟนเลยมาตลอดอายุ 16 ปี…

วันหนึ่งที่คิดว่าคงโกหกต่อไปไม่รอดแล้ว เอริกะก็ได้แอบถ่ายรูปหนุ่มหล่อที่เจอในเมืองมา กะจะใช้หลอกว่านี่แหละแฟนฉัน แต่กลับกลายเป็นว่าเขาคือซาตะคุงที่เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน! แถมยังเป็นพวกชั่วร้ายที่ไม่อาจจินตนาการจากพฤติกรรมที่สุภาพของเขาได้ เอริกะที่โดนกำความลับจึงจำใจต้องเป็น “หมา” ของซาตะคุง...!?

ผลงานสุดฮิตที่เอาไปสร้างเป็นอนิเมชั่น!!

Buy this book: http://www.bongkoch.com/catalog/product_info.php?products_id=11347

Keyword: บงกช Bongkoch Comics SHUEISHA ROMANTIC COMEDY 9786160914500 8854654108214 On Movie / TV / Animation
Read more
Collapse
4.3
18 total
Loading...

Additional Information

Publisher
Bongkoch Publishing Co., Ltd.
Read more
Collapse
Pages
178
Read more
Collapse
ISBN
9786160914500
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best For
Read more
Collapse
Language
Thai
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
 ป๊ะป๋าของเอริกะได้ชวนซาตะคุงมาเที่ยวบ้าน! สำหรับทั้ง 2 คนเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ แม้จะตึงเครียดแต่ซาตะคุงก็ตอบรับคำชวนของพ่อแม่เอริกะ เอริกะรู้สึกเบาใจ แต่พอป๊ะป๋าของเอริกะเมาก็เริ่มว่าซาตะคุงแรงๆ! ทั้งที่บรรยากาศเป็นไปอย่างราบรื่นดีแท้ๆ... สุดท้ายแล้วป๊ะป๋าของเอริกะจะยอมรับซาตะคุงเป็นแฟนของลูกสาวหรือไม่!? นอกจากนั้นก็มีเหตุการณ์ที่ทาเครุกับซันจังใกล้ชิดกันขึ้นมากะทันหัน และยังมีเหตุการณ์ประหลาดๆ เกิดขึ้นในวันเกิดของเอริกะอีก มีแต่เนื้อหาสาระที่ติดตามทั้งนั้นเลย♪

ราคาเต็ม: 50 บาท

Buy this book: http://link.bongkoch.com/gpb1665

Keyword: บงกช Bongkoch Comics SHUEISHA ROMANTIC COMEDY 9786160914500 8854654131892 On Movie / TV / Animation

 เอริกะทะเลาะกับซาตะคุง แต่พอเอาไประบายกับเทราซากิก็กลายเป็นว่าโดนสารภาพรักขึ้นมา! แม้ว่าจะคืนดีกับซาตะคุงได้แต่ก็เป็นผลลัพธ์ที่ตัวเองก่อขึ้นเลยไม่กล้าบอกซาตะคุง ถึงเอริกะจะบอกกับเทราซากิตรงๆ แต่ก็โดนปฏิเสธว่า “หัดคิดให้ดีหน่อย” แต่ถึงอย่างนั้น เอริกะก็ยืนกรานหนักแน่นว่า “จะไม่หักหลังเคียวยะคุงเด็ดขาด” จึงทำให้เทราซากิบันดาลโทสะและทำเรื่องที่ไม่น่าเชื่อกับเอริกะ เอริกะกำลังตกอยู่ในอันตราย...!? ซาตะคุงจะทำยังไง! ทั้งที่อีกไม่นานก็ต้องไปทัศนศึกษาแล้ว แล้วความสัมพันธ์ของซาตะคุงกับเอริกะจะเป็นเช่นไร!?

ราคาเต็ม: 50 บาท

Buy this book: http://link.bongkoch.com/gpb1664

Keyword: บงกช Bongkoch Comics SHUEISHA ROMANTIC COMEDY 9786160914500 8854654131380 On Movie / TV / Animation

©2020 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.