30 Đề thi học kì 2 môn toán 6 năm học 2019: Phiên bản sách điện tử của Xuctu.com

NGUYEN QUOC TUAN
1

Mua sách tham khảo Toán 6 phiên bản sách in tại: https://goo.gl/forms/wJuuERFZw7aAc1vo1

Để chuẩn bị cho năm học 2019 này, chúng tôi đã biên soạn và sưu tầm được 30 đề thi Học kì 2 môn Toán 6. Đây là một bộ đề khá hay gồm những dạng toán đa dạng và giải chi tiết. Bộ đề được tổng hợp và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Và cũng được chúng tôi chọn lọc và giải với những phương pháp dễ hiểu nhất có thể.

Cũng để phù hợp với sự đa dạng của Toán 6 mới nhất này. Chúng tôi giới thiệu cầu trúc đề khác nhau. Bao gồm cả những đề tự luận và những đề trắc nghiệm. Điều này khá quan trọng để giúp cho tất cả các em làm quen với những phương pháp và cách giải sau này các em sẽ học.

Với 30 đề mà chúng tôi giới thiệu trong quyển sách, chúng tôi cũng hy vọng đã cung cấp cho các em một nguồn kiến thức bổ ích để các em có thể ôn luyện. Và hơn nữa nó cũng là nguồn tham khảo bổ ích cho quý thầy cô giáo và quý vị phụ huynh học sinh.

Do tính chất của đề thi, nên chúng tôi rất chú tâm đến những cách trình bày để cách em có thể đạt được điểm tối đa trong kỳ thi. Thông qua kinh nghiệm giảng dạy, tác giả nhận thấy các em còn trình bày sơ sài, kí hiệu bừa bãi. Và quan trọng nhất là thiếu các bước thực hiện để đạt điểm cao. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã cố gắng  viết thật cụ thể những bước giải và dùng các kí hiệu, ngôn ngữ đầy đủ nhất có thể.

Để học tốt những kiến thức có trong quyển sách, tác giả khuyên các em có được những kiến thức Toán 6 đã học. Từ đó các em sẽ có được những tiếp cận và lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

Quyển sách ra đời dựa trên nhu cầu học tập và tham khảo của quý vị phụ huynh. Cũng có thể có vài nơi sai sót không đáng có. Tác giả mong muốn và đánh giá cao những đóng góp tích cực từ cộng đồng. Mọi ý kiến mong quý vị gửi về địa chỉ Email: quoctuansp@gmail.com . Tác giả tận tình trả lời những thông tin đến bạn đọc.
Read more
Collapse
5.0
1 total
Loading...

Additional Information

Publisher
NGUYEN QUOC TUAN
Read more
Collapse
Pages
150
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best For
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.