ฉะสวาทเลขาหน้าห้อง

Hytexts Interactive Limited
1
Free sample

ตำแหน่งเลขาหน้าห้องของสาวน้อยหน้าใส ที่เพิ่งเรียนจบมาหมาดๆ ซึ่งมีแต่ผู้ชายมารุมสนใจ ทั้งเพื่อนร่วมงาน เสี่ยกระเป๋าหนัก ไม่เว้นกระทั่งเจ้านายหนุ่มหล่อ แล้วใครกัน ที่จะได้พิชิตใจเธอ รวมทั้งร่างระหงบอบบาง น่าทะนุถนอม ที่ไม่เคยต้องมือชายใดมาก่อน!!! 

……………………………………………………..

“ผมต้องการคุณ ใครก็มาแย่งคุณไปจากผมไม่ได้ ได้ยินผมมั้ย!”

ภควัตดูจะคลั่งไปกับความงดงามของเลขาสาวสวย โดยเฉพาะในยามที่เธอไร้เสื้อผ้าอาภรณ์ เพราะทั้งผิวกายและรูปร่าง หญิงสาวล้วนเพอร์เฟคไม่มีที่ติ แม้ที่ความเป็นหญิงของเธอ จะยังมีแพนตี้สีหวานปิดป้องอยู่ก็ตาม

“แต่นันท์ไม่ได้รักบอส...!!”

เขาตัวชาวาบกับคำพูดนี้ เพราะหลงคิดไปว่าเธอมีใจให้ ก่อนที่ความผิดหวังนั้น จะกลายเป็นความขุ่นเคือง และไปลงที่ผ้าผืนน้อยบางเบา ซึ่งยังปิดคลุมเนินสามเหลี่ยมที่แสนจะน่าค้นหาของเธออยู่

“ว้าย! ไม่นะคะ! อย่าค่ะบอส!”

แม้จะพยายามขัดขืนเพียงใด ทว่านันท์นภัสก็ไม่อาจฝืน ถูกเขากระตุกชั้นในตั้วจิ๋ว ลงจากสะโพกผากกลมกลึงจนได้ ก่อนที่มันจะหลุดออกไปทางปลายเท้าผู้เป็นเจ้าของ 

นั่นเอง เนินหนันอันโหนกนูน มีหญ้ารกสีดำขึ้นปกคลุมเพียงเล็กน้อย จึงได้ปรากฏแก่สายตาหิวกระหายเขา

“นันท์!! ของคุณทำไมสวยแบบนี้ห๊ะ??”

จากกลีบอูมสีขาวเนียนที่ยังคงเบียดชิดติดกัน ซึ่งเจ้าตัวพยายามจะใช้สองมือน้อยๆปิดป้อง แถมด้วยอาการหนีบโคนขาขาวอวบ แต่ยังคงสู้แรงเขาไม่ได้ โดยหลังสลัดผ้าผ่อนออกจากร่างกำยำรวดเร็ว จนเผยถึงลำกายที่ขยายใหญ่โตผงาดง้ำแล้ว ก็กลับเข้าจับแยกโคนขาอวบ ก่อนจะซบหน้าลงกับสามเหลี่ยมสวาทของสาวน้อย ตามที่ตั้งใจเอาไว้

……………………………………………………..


keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, phuriphana

Read more
Collapse
4.0
1 total
Loading...

Additional Information

Publisher
Hytexts Interactive Limited
Read more
Collapse
Pages
127
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Language
Thai
Read more
Collapse
Genres
Drama / Asian / General
Fiction / Romance / General
Literary Collections / Asian / General
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse
Read Aloud
Available on Android devices
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
คุณหนูผู้เพียบพร้อมและเอาแต่ใจ ใคร่จะลองรักครั้งแรกกับแฟนหนุ่ม แต่ถูก ธัญ ซึ่งเป็นคนของบิดา คอยขัดขวางตามคำสั่งเจ้านาย สุดท้าย คุณหนูแสนสวยก็เลยประชด โดยแกล้งยั่วธัญ จนเป็นเรื่อง!! 

……………………………………………………..

“คุณขวัญ ผมจะปล่อยคุณ แต่ห้ามร้องนะ” ชายหนุ่มจำต้องรีบถอนหน้าออกห่างในที่สุด

“ฉันจะร้อง ฉันจะไปมีความสุขกับนุ...นุ..นุได้ยินนมั้ย! อุ๊ย”

ขวัญจิราแสดงความรั้น แม้จะไม่รู้ว่าเพราะฤทธิ์ยาหรือเพราะนิสัยจริงๆของเธอ แต่เส้นความอดทนของเขาก็ขาดผึง ขยี้จูบกลับลงไปด้วยความเร่าร้อนรุนแรงและต่อเนื่อง

เริ่มแรก สาวน่ารักดูจะตกใจและทำท่าต่อต้าน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ริมฝีปากอิ่มกลับตอบรับ ทั้งจูบกระชับและอ้างับเอาริมฝีปากหยักบางของเขา พร้อมกับที่ลิ้นเล็กนุ่ม ได้ดุนดันออกมา ตวัดรัดเกี่ยวกับลิ้นยาว ร่วมสร้างความเสียวซ่าน ไม่รอให้เขาต้องเป็นฝ่ายบุกข้างเดียวkeyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, phuriphana

 อัครบดินทร์ มหาทรัพย์ไพศาล

เจ้าพ่อบริษัทน้ำเมาผู้ร่ำรวยและหล่อลากดินแม้จะมีมาดนึ่งขรึมแต่กับนกน้อยในกรงทองอย่างยลดาเขาพร้อมจะอ่อนโยนปกป้องทะนุถนอมและหลอมละลายเธอไว้ในอ้อมกอดได้ตลอดเวลา


ยลดา

ชีวิตพนักงานบัญชีสาวอย่างเธอต้องพลิกผันเมื่อมารดาล้มป่วยกะทันหัน จากสาวออฟฟิศจึงต้องหันเหสู่เส้นทางนางแบบหวือหวาเพราะเงินตัวเดียว แต่แล้วชีวิตเธอก็ต้องพลิกอีกรอบเมื่อความเซ็กซี่เกินพิกัดของเธอไปเตะตาเจ้าพ่อบริษัทน้ำเมาอย่างอัครบดินทร์เข้าอย่างจัง ความหล่อเหลาและมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างร้ายกาจของเขาทำให้เธอไม่อาจปฏิเสธเมื่อเขายื่นข้อเสนอให้เธอมาเป็นนกน้อยในกรงทอง


“ฉันไม่อยู่เธอเป็นเด็กดีหรือเปล่า” อัครบดินทร์ถามด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ยลดาแอบย่นจมูกกับแผงอกกว้างเพราะรู้ว่าเขาแสร้งถามไปอย่างนั้นเพราะส่งคนคอยตามดูแลเธอตลอด

“คุณอัคก็ทราบแล้วนี่คะ ถ้าแยมออกนอกลู่นอกทางคนของคุณอัคก็ต้องรายงานคุณอัคอยู่แล้ว” น้ำเสียงกระเง้ากระงอดทำให้อัครบดินทร์อมยิ้มมุมปากและกอดรัดร่างเปลือยเย้ายวนของยลดาแน่นขึ้น

“ทำเสียงแบบนี้ไม่ชอบที่ฉันส่งคนมาคอยดูแลเหรอ” อัครบดินทร์ถามในขณะที่มือไม้เริ่มซุกซนไปตามเรียวขาของเธอ

“ไม่ใช่ไม่ชอบค่ะ แต่บางทีแยมก็อยากไปไหนมาไหนคนเดียวบ้าง ตอนไปเดินห้างมีคุณชยุตกับคุณอานนนท์คอยเดินตามชอบมีคนมองมาแปลกๆ เหมือนแยมเป็นผู้หญิงของเจ้าพ่อยังไงก็ไม่รู้ บางคนก็ซุบซิบให้ได้ยินกับหูว่าแยมเป็นเด็กเสี่ย” คำตอบของยลดาทำให้อัครบดินทร์หัวเราะเสียงดัง 

“แล้วแยมอยากเป็นเด็กเสี่ยไหมล่ะ” อัครบดินทร์ถามอย่างหยอกเย้า

“เสี่ยนี่หมายถึงคนแก่มีอายุหน่อย คุณอัคยอมรับว่าแก่ไหมล่ะคะ ถ้าคุณอัคยอมเป็นเสี่ยแยมยอมเป็นเด็กเสี่ยก็ได้ค่ะ”

“ว่าฉันแก่เหรอ ฮึ” อัครบดินทร์แกล้งทำเสียงขึงขังและพลิกกายขึ้นทาบทับก่อนจะดึงแก้มนุ่มทั้งสองข้างของ ยลดาอย่างหมั่นเขี้ยว

“แยมไม่ได้ว่าสักหน่อย แค่คุณอัคอายุห่างจากแยมหลายปี” ยลดาตอบยิ้มๆ ทำให้อัครบดินทร์หมั่นเขี้ยวหนักกว่าเดิมจึงกระซิบชิดริมใบหูสวยนั้นด้วยน้ำเสียงชวนใจสั่น

“งั้นคนแก่คนนี้จะพิสูจน์ให้เธอเห็นว่าฉันยังแข็งแรงและอึดขนาดไหน” สิ้นคำบอกเล่านั้นผ้านวมผืนหนาก็ถูกดึงออกไปเปิดเผยร่างเปลือยเปล่าแสนงดงามและยั่วยวนของยลดาแก่สายตาราชสีห์ร้ายอย่างอัครบดินทร์

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, ploypattra

 เมื่อเข้ามาในห้องนอนของคนใช้หนุ่ม พราวพิลาศก็ทวงถามอย่างรีบเร่ง


“ไหนล่ะ ของที่แกจะให้ฉัน แล้วเงื่อนไขอะไรก็รีบๆบอกมา” 


ภาคภูมิเดินตรงเข้าไปสวมกอดคุณหนูสาวที่ยืนกอดอกหันหลังให้ก่อนจะจูบซุกไซ้ซอกคอขาวผ่องอย่างโหยหา พราวพิลาศพยายามดิ้นหนีก่อนจะร้องลั่น


“ปล่อยฉันนะ!! แกจะทำอะไร” 


ภาคภูมิไม่ตอบแต่กระชากเสื้อคลุมออกแล้วเหวี่ยงทิ้งก่อนจะกอดรัดร่างบางไว้แน่นแล้วใช้มือสากหนาทั้งสองข้างกระชากบิกินี่ตัวน้อยของพราวพิลาศจนขาด


“กรี๊ด! ไอ้ภาค นี่แกทำบ้าอะไร แกหลอกฉันเหรอ!!” 


แทนคำตอบคุณหนูสาวก็ถูกผลักจนล้มลงกับเตียง หญิงสาวเบิกตากว้างอย่างตกใจก่อนจะถูกชายหนุ่มโถมกายทาบทับแล้วบดจูบริมฝีปากอวบอิ่มอย่างหิวโหย ลิ้นสากร้อนแทรกซอนเข้าไปดูดชิมความหวานของคุณหนูคนสวยพร้อมดูดดึงลิ้นนุ่มของเธออย่างหยอกเย้าจนพราวพิลาศที่ดีดดิ้นเมื่อครู่เริ่มเคลิบเคลิ้ม...

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, puipuy

 เมื่อนักศึกษาหนุ่มรูปหล่อ ต้องเข้าไปอยู่ในบ้านที่มีแต่สาวๆ และเกิดเรื่อง เมื่อค่ำคืนนั้น เขาเมาหนักจากการเลี้ยงต้อนรับของหัวหน้างาน จนถูกสาวนิรนามหยามเชิงชาย หยิบยืมร่างกายของเขาปลดเปลื้องความกำหนัด โดยไม่ถามสักนิดว่าเขาจะสมัครใจหรือไม่

"อืออ..."

นักศึกษาหนุ่ม ฝืนปล่อยเสียงครางออกไปได้คำหนึ่ง ร่างนุ่มนิ่มในความมืดชะงัก แต่กลับรุกต่อ เมื่อเขาไม่มีทีท่าว่าจะตื่นหรือพูดอะไรอีก

ยามนั้น มือนุ่มสอดเข้ามาลูบไล้อยู่กับแผงอกกว้าง ก่อนจัดการกับเสื้อยืดของเขา แล้วพาลิ้นนุ่มวนเวียนอยู่ที่หัวนมของนักศึกษาหนุ่ม ซึ่งถึงจะรู้สึกตัวมากขึ้น แต่ร่างหนักอึ้ง ขยับไม่ได้ แม้แต่ดวงตา ยังทำได้แค่ปรือมองทว่าความมืด ความงัวเงียไม่เป็นใจ มองเห็นเธอผู้นั้นเป็นแค่เงารางเลือน

นาทีถัดมา จิตใต้สำนึก ก็ยิ่งบอกให้เขาต้องตื่น ทว่าร่างกายไม่ยอมเป็นใจ ขณะที่กายส่วนล่างถูกจู่โจม เริ่มจากกางเกงผ้าขายาว ที่เขาสวมใส่ตั้งแต่กลับมาอาบน้ำเมื่อช่วงเย็น 

"อ่าา...."

พลกฤตเปล่งเสียงออกมาอีก แต่กลับฟังไม่ได้ศัพท์ ซึ่งบุคคลในความมืดก็ไม่สนใจ ลูบไล้ที่ความเป็นชายของเขา 

ถึงตอนนั้น ความรู้สึกส่วนลึก บอกให้นักศึกษาหนุ่ม ต้องตะโกนออกไปดังๆ แต่ร่างกายกลับทำไม่ได้ และเป็นที่น่าเจ็บใจ ที่เจ้าน้องชายของเขาดันมาตื่นตัว ตอบสนองอีกฝ่ายเสียงั้น

"อุ๊ย !"

หญิงสาวในความมืดได้เผลอหลุดปาก หลังความเป็นชายของพลกฤตเบ่งพองคามือ เขาได้ยินเสียงนั้นเพียงแว่วๆ จิตใต้สำนึกอันรางเลือนพยายามจะจับว่าเป็นเสียงใคร แต่กลับรู้แค่ว่าเป็นผู้หญิง !

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, phuriphana

 “อ้าวแม่คุณ จะยืนนิ่งเหมือนรูปปั้นทำไมฮะ!!ไปอาบน้ำอาบท่าเตรียมตัวเป็นเมียของฉันสิ” 

“มะลิ...ขอเวลาได้ไหมคะ มะลิไม่พร้อม” สาวร่างเล็กร้องขอปากคอสั่นและมองหน้าเขาเลิ่กลั่กด้วยความกลัวเพราะใบหน้าเจ้าบ่าวของเธอไม่ต่างจากโจรเลยสักนิดหน้าตาดุเถื่อนแถมหนวดเครายาวเฟิ้ม

“บ๊ะ!! ไม่พร้อมแล้วจะมายอมเป็นเมียฉันหาพระแสงอะไร” คนตัวโตตวาดถามเสียงไม่ได้จริงจังนัก พร้อมกับสาวเท้าเข้าไปใกล้

“หรือจะไม่อาบก็ได้ ไปขึ้นเตียง จะได้เริ่มกันเสียที” เพราะเขาอุตส่าห์หักห้ามใจไม่หลงไปในคำชวนของเหล่าลูกน้องที่พากันไปเยี่ยมเยียนซ่องของแม่แสงเดือน ทั้งที่รู้ว่าเพิ่งมีเด็กใหม่เข้ามา เพราะอยากจะเก็บน้ำเชื้อเอาไว้ใช้กับศรีภรรยาเพื่อทำตามความต้องการของมารดาบังเกิดเกล้าที่อยากได้หลานในเร็ววัน 

“มะลิไม่ได้รักคุณ อย่าทำร้ายมะลิเลย” เมื่อเงยหน้ามาเจอคนตัวโตไม่ต่างจากยักษ์ มะลิร้อยก็กระโจนตัวหนีไปอีกมุมหนึ่ง

“แม่เจ้าโว้ย! จะมาเอาความรักบ้าบออะไร คนอย่างคมเมฆไม่สนใจ ก็บอกไปแล้วไงซื้อมาเป็นเมียมาผลิตลูก มีหลานให้แม่เท่านั้น ส่วนเรื่องความรักอยู่กันไปเดี๋ยวก็รักกันเอง”

เขาบอกก่อนจะกระโจนตัวไปคว้าเจ้าสาวแล้วจับโยนขึ้นเตียงพร้อมตามไปกดทับร่างนวลไม่ได้ลุกหนี 

“ทำใจซะอย่างไรเธอก็ต้องเป็นเมียคนเถื่อนอย่างฉัน”

“มะลิไม่อยากเป็น”น้ำตาเริ่มนองหน้า 


ปล. 1 **โหลดตัวอย่างเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อด้วยนะคะ**

ปล. 2 ** อย่าลืมให้ดาวนิยายเรื่องนี้ด้วยนน๊า***


ขอบคุณจากใจ R-mustang

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, mustang

©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.