ดอกเบี้ยบาป

Hytexts Interactive Limited
Free sample

 เพียงแค่บานประตูเปิดออก ร่างบางก็ถูกกระชากเข้าไปในห้องอย่างแรง ก่อนจะถูกผลักให้ไปยืนชนกำแพง ตามด้วยร่างใหญ่ที่พุ่งมาประกบชิดเสียจนหน้าอกของเขาบดเบียดอกอวบอิ่มของหล่อน 


“คุณยุกต์!” 


หญิงสาวตกใจ ยกมือขึ้นดันอกเขาให้ออกห่าง แต่เขากลับยิ่งออกแรงดันตัวเบียดเข้าหาเพิ่มขึ้นไปอีก ปลายจมูกโด่งกำลังจะชนปลายจมูกหล่อน หญิงสาวจึงเอียงหน้าหนี 


“ทำไมมาช้านัก ไม่รู้เหรอว่าผมต้องกินมื้อเช้า” เสียงเขาดุแต่กลับสั่นพร่าแหบโหย ลมหายใจอุ่นรดรินแก้มเนียนที่แต่งหน้ามาบางๆ 


“ก็แล้วทำไมไม่กินละคะ จะมารอฉันทำไม” 


“หึ!” วรรณยุกต์ทำเสียงในลำคอแล้วไม่พูดอะไรต่อ เขายกขาข้างหนึ่งแทรกเข้าไปตรงกลางขาเรียวทั้งสอง จากนั้นค่อยๆ เลื่อนขึ้นช้าๆ


“คุณ!” วิอัณณาหันกลับมาพูดได้แค่นั้นก็ต้องกลืนน้ำลายลงคอเมื่อได้เห็นรอยยิ้มและแววตาของเขา มันบอกชัดว่าเขากำลังเล่นสงครามกับหล่อน หญิงสาวเม้มปากหลับตาแน่น ยิ่งขาเขาเลื่อนขึ้นสูงเท่าไหร่ หล่อนยิ่งต้องเขย่งเท้าสูงขึ้นเท่านั้น ทำให้เขาหลุดหัวเราะออกมาอย่างสมใจ ทว่ายังไม่ยอมหยุดยกขาขึ้นเรื่อยๆ 


วิอัณณาเขย่งจนสุดปลายเท้า หล่อนไม่สามารถเขย่งให้สูงกว่านี้ได้อีก หญิงสาวตัวสั่นเมื่อรู้สึกถึงขาที่เลื่อนแหวกกระโปรงเนื้อนิ่มของหล่อนขึ้นมาจนถึงโคนขา และมันกำลังจะชนกับชั้นในตัวจิ๋วที่ปิดบังเนินสาวเอาไว้ 


“สั่นขนาดนี้...สั่นสู้ใช่มั้ย”


“คุณจะทำอะไร นี่มันห้องทำงานนะ เดี๋ยวใครก็มาเห็นหรอก” หล่อนพยายามเตือนสติเขา 


“ห้องทำงานผม คุณก็เมีย...น้อยผม ผมจะทำอะไรก็ได้ ใครจะมาเห็นก็ช่าง แต่เขาไม่กล้าว่าแน่นอน” วิอัณณาเกลียดคำว่า ‘เมียน้อย’ แต่หล่อนคงต้องทำใจ เพราะจากนี้ไปเขาคงพูดให้ฟังบ่อยจนหล่อนสะอิดสะเอียน “แล้วก็รู้ไว้ด้วยนะว่าผมอยากจะกินคุณที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากอายคนอื่น อย่าปล่อยให้ผมหิวจัดแบบนี้อีก” 


พูดจบเขาก็จูบหล่อนอย่างอดใจไม่ไหว ไม่รุนแรง ไม่รุกราน ทว่าเรียกร้องจนหญิงสาวแทบสำลักลมหลายใจ มือเรียวยกขึ้นผลักอกเขา ทว่าแรงปรารถนาอันแรงกล้าของเขาทำให้มือไม้ของหล่อนอ่อนแรงจนน่าโมโห 


keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, baibaubook

Read more
Collapse

About the author

 
Read more
Collapse
Loading...

Additional Information

Publisher
Hytexts Interactive Limited
Read more
Collapse
Pages
531
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Language
Thai
Read more
Collapse
Genres
Drama / Asian / General
Fiction / Romance / General
Literary Collections / Asian / General
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse
Read Aloud
Available on Android devices
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
เรื่องราวสนุกสนานเกิดขึ้นเมื่อ เกศสุรางค์ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ แล้วลืมตาตื่นขึ้นมาในร่างของสาวสวย ผอมบาง ที่ตอนแรกเธอเองก็อยากจะดีใจหรอก เพียงแต่ว่าเธอกลับรับรู้ว่าตัวเองได้โผล่มายุคในยุคพระนารายณ์มหาราชย์และไม่รู้จักใครเลย แถมยังเป็นที่เกลียดชังของคนทั้งเรือนยกเว้นบ่าวพี่เลี้ยงสองคน ด้วยร่างของคนที่เธอเข้ามาอยู่คือร่างของแม่หญิงการะเกดผู้มีความงามเป็นเลิศพอ ๆ กับความร้ายกาจ ยิ่งลูกชายเจ้าของเรือนหน้าขรึมดุ ก็ดูท่าทางจะไม่ชอบขี้หน้าการะเกดซึ่งเป็นคู่หมายของตัวเองอยู่ไม่น้อย แต่มีหรือที่เกศสุรางค์จะจำยอมกับเรื่องแบบนี้ ในเมื่อเธอ เป็นผู้หญิงยุค 2010 ดังนั้นการจะมานั่งพับเพียบเรียบร้อย ทำตัวสงบเสงี่ยม ไม่มีปากมีเสียง ให้ใครอื่นมาพูดจากระทบกระเทียบนั้นไม่มีทางKeyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, นิยาย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, ไทย,หนังสือไทย, happybanana

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

คำเตือน : ระวังจะอยากกินผักโขมนะคะ


*******************************


“โอเค ถ้าคุณเข้าใจแล้วก็ดี งั้นคุณก็ไม่ต้องกังวล ผมจะรับผิดชอบทุกอย่าง”

“รับผิดชอบ? ยังไงคะ เซ็นเช็คแล้วส่งให้ฉันยื่นให้ตัวเองงั้นเหรอ?” หล่อนประชดออกไปแล้วให้นึกแปลกใจตัวเอง ว่าทำไมน้ำเสียงต้องเหมือนมีความน้อยใจแฝงอยู่ หยดน้ำอุ่นรื้นขึ้นมาเกาะขอบดวงตาจนต้องกะพริบไล่ 

คนฟังรู้สึกแย่ เขาไม่คิดว่าหล่อนจะพูดแบบนี้ หากก็พอรู้ว่าหนึ่งปีที่ผ่านมาหล่อนแอนตี้เขาเรื่องนี้มาตลอด

“ผมไม่เคยคิดจะทำแบบนั้นกับคุณ ผู้หญิงทุกคนที่ผมนอนด้วย เราต่างมีข้อตกลงไว้แล้วว่ามันเป็นแค่เรื่องของความพอใจและมีค่าตอบแทน แต่กับคุณ...”

“ช่างมันเถอะค่ะ ไหนๆ เรื่องมันก็เกิดขึ้นแล้ว เปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้อีก เราควรจะลืมมันและจบทุกอย่างไว้ตรงนี้”

“จบ? ง่ายไป” เขาบอกพร้อมกับจ้องหล่อนราวกับกำลังโกรธ อะไรกัน หล่อนสิต้องเป็นฝ่ายโกรธ เขามีสิทธิ์อะไรมาโกรธหล่อนเล่า

“ง่ายก็ดีแล้วนี่คะ อย่าบอกนะว่าคุณคิดจะนอนกับฉันอีก หึ! ถึงฉันจะเป็นคนงก เห็นแก่เงิน แต่ฉันก็ไม่คิดขายศักดิ์ศรีตัวเองอย่างที่หมอนั่นดูถูกหรอกค่ะ” หล่อนมองเขาด้วยแววตาปวดร้าว “คุณอาจจะนอนกับผู้หญิงคนไหนก็ได้โดยไม่รัก แต่สำหรับฉัน...ฉันนอนกับผู้ชายที่ไม่รักไม่ได้!”

“ก็นอนไปแล้ว รักตามมาทีหลังได้ไหมล่ะ”

มานินอึ้ง สับสน มึนงง จ้องตาเขาราวกับต้องการค้นหาบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งฝ่ายนั้นก็จ้องตอบไม่หลบไปไหน 

คำพูดเขาเหมือนกำลังขอความรัก ทว่าสีหน้าเรียบเฉยเสียจนหล่อนไม่อาจคิดว่าเป็นแบบนั้นได้ อีกอย่างถ้าเขาคิดจะรักและรับผิดชอบหล่อนในทางที่ถูกต้อง เขาคงไม่ห้ามให้ธันวาบอกใครเรื่องนี้หรอก

เขาอายและไม่อยากให้ใครรู้...นั่นคือสิ่งที่หล่อนสรุปได้ในใจ


keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, baibaubook

 "มาก่อนเป็นพี่ มาที่หลังเป็นน้อง มาพร้อมเป็นเพื่อน!

 

 ‘อาทิตย์’ เฮดว้ากสุดโหด เชื่อมั่นว่า นี่เป็นคติที่เหล่าเฟรชชี่คณะวิศวกรรมศาสตร์

 

 ทุกคนต้องยึดถือ แต่ไม่ใช่กับ ‘ก้องภพ’ เด็กปีหนึ่งที่บังอาจปีนเกลียวข้ามขั้น

 

 แถมยังประกาศจะชิงเกียร์มาให้ได้ด้วยการจับพี่ว้ากทำเมียซะงั้น! 

 

 แล้วพี่ว้ากผู้รักศักดิ์ศรียิ่งชีพจะทนอยู่เฉยได้อย่างไร งานนี้คงต้องจับมาสั่งสอน

 

 ระบบ SOTUS เสียใหม่เอาให้หลาบจำ! 

 

 คอยดูแล้วกันว่า ศึกชิงทั้งเกียร์ ทั้งหัวใจ ใครคนไหนจะเป็นฝ่ายชนะ 

 

 ระหว่าง ‘พี่ว้ากตัวร้าย’ หรือ ‘นายปีหนึ่ง’"


keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, nabupublishing

พิมพ์ลดาต้องทนทุกข์ทรมานจากการแต่งงานกับปรเมศวร์ และต้องเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการร่อแร่ใกล้สิ้นใจด้วยการทำร้ายของสามี และเมื่อรู้สึกตัวอีกครั้ง เธอก็พบว่าตัวเธอได้กลับไปยังชาติก่อน ที่เธอได้ก่อกงเกวียนกำเกวียนเป็นบ่วงผูกพันความแค้นและความพยาบาทให้ใครหลายคน พิมพ์ลดาจะแก้ไขความผิดทั้งหมดให้ถูกต้อง แต่เมื่อเธอต้องเผชิญกับความรักหลายเส้า แล้วจะมีหนทางใดตัดบ่วงแห่งรักที่จะก่อให้เกิดเรื่องร้ายๆ นั่นได้ Keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, นิยาย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, ไทย,หนังสือไทย, happybanana

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.