Phương pháp giải toán từ cơ bản đến nâng cao Đại Số 9- Tập 2

NGUYEN QUOC TUAN

 

Tiếp theo tập 1 của phần đại số 9 dành cho các em học sinh luyện thi tuyển sinh 10 của năm học này. Chúng tôi viết tiếp tập 2 như một phần đầy đủ bộ đại số 9 để các em có nguồn tài liệu học tập đầy đủ. Cũng Trong tập 2 này, chứa nhiều nội dung hấp dẫn và sâu sắc hơn. Nó cũng được chúng tôi bám rất sát vào cấu trúc của những đề thi chất lượng. Những bài toán đặc trưng và những bài toán hay được chúng tôi liên tục cập nhật đầy đủ trong quyển sách này. Nó giúp cho tất cả chúng ta có được cái nhìn bao quát nhất về phần học nằm trong nội dung thi. Trong tập 2 này chúng tôi chia nó ra 3 phần lớn.

Phần 1:  Hệ phương trình bậc nhất hai ẩn số.

Phần 2:  Hàm số y = ax2 và phương trình bậc hai.

Phần 3:  Giới thiệu 20 đề thi tham khảo có hướng dẫn giải đầy đủ.

Trong mỗi phần chúng tôi đã hoàn thiện tất cả những dạng toán. Đi kèm với những phương pháp và những bài tập mẫu. Tiếp đến là những bài tập luyện tập và sau cùng là những bài toán được kết xuất từ những đề thi tuyển sinh 10 trên toàn quốc.

Cũng do tính chất viết sách để bạn đọc có thể tự học. Nên chúng tôi đã bố trí những bài tập từ dễ đến khó dần và những bài toán mang tính tư duy cao độ. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng quyển sách để luyện tập những dạng toán cụ thể mà chúng tôi đã chỉ ra có trong quyển sách. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến những loại toán mà hầu hết những quyển sách khác ít đề cập hơn. Đặc biệt nhất gồm có: Hệ phương trình bậc hai, Giải toán bằng cách lập phương trình hoặc hệ phương trình, Phương trình quy về phương trình bậc hai. Đó là những dạng toán được chúng tôi chia ra rất cụ thể và các em học sinh cũng rất dễ dàng trong việc tiếp cận nó.

Đây là quyển sách cuối cùng và cũng đủ bộ Đại số cho các em luyện thi. Nên cuối quyển sách chúng tôi giới thiệu đến quý độc giả 20 đề thi tham khảo chất lượng. Trong đó gồm 14 đề thi tuyển sinh lớp 10 dạng phổ thông và 6 đề thi dành cho các em thi vào các trường chuyên. Tất nhiên nó đều được giải cụ thể để các em có thể biết được năng lực của mình. Và cũng để các em thi các trường chuyên thấy được mức độ ra đề và khung chuẩn của đề thi như thế nào.

Read more
Collapse

About the author

  Đã có phiên bản sách in. Phát hành toàn quốc(miễn phí Ship). Đặt mua tại biểu mẫu trên Xuctu.com hoặc điện thoại: 0918.972.605. Nhận sách và thanh toán tận nhà, có thể mở sách ra xem trước khi thanh toán. 

 

 

Read more
Collapse
Loading...

Additional Information

Publisher
NGUYEN QUOC TUAN
Read more
Collapse
Pages
454
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best For
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.