จับคู่มาลุ้นรัก

Hytexts Interactive Limited
Free sample

 โบราณกล่าวไว้ว่า ‘เกลียดอะไรมักจะได้อย่างนั้น’ มันช่างตรงจริงจริ๊ง เมื่ออวัชและรติมาที่แสนจะเกลียดขี้หน้ากันหนักหนาต้องมาแต่งงานกัน ทั้งสองจะทำเช่นไรให้หลุดพ้นจากความไม่ต้องการนี้ไปได้ โปรดอย่ารอช้าเรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว! 


“มองอะไรฮะ อย่ามองฉันอย่างนี้นะ ฉันไม่ชอบ”


“แล้วคิดว่าฉันมองอะไร มองเธอแบบไหนล่ะ” อวัชยียวนกลับไป 


‘เอ...แม้แต่โกรธก็ยังดูน่ารักแฮะ’ 


บ้าเอ๊ย! นี่เขาเป็นอะไรไป ทำไมถึงคิดกับเธอแบบนี้ได้นะ ทั้งที่เมื่อก่อนไม่เคยเลย


“เชอะ! ทำมาเป็นไก๋ ฉันรู้ทันหรอกย่ะ จะบอกให้นะว่านายก็ได้แค่มองเท่านั้นแหละ ไม่มีสิทธิ์ได้แตะต้องหรอกย่ะ”


“ไม่มีสิทธิ์อะไร อีกแค่ไม่กี่ชั่วโมงเธอก็จะเป็นของฉันแล้ว พอถึงเวลานั้นเธออาจจะติดใจในรสสัมผัสของฉันขึ้นมาก็ได้ ใครจะไปรู้” ชายหนุ่มเอ่ยเย้าแหย่เล่นเพื่อคลายเครียด เขาก็พูดไปอย่างนั้นเอง ใครอยากจะแตะต้องกัน เมื่อกี้นี้ที่มองเธอไปมันก็แค่อารมณ์ชั่ววูบเท่านั้นเอง


“อี๊! อย่าหวังเลย รอชาติหน้าเถอะย่ะ” หญิงสาวเชิดหน้าใส่ ท่าทางมั่นใจและหยิ่งยโสของเธอทำให้อวัชเกิดอยากจะพิสูจน์ขึ้นมา


“งั้นมาลองกันตอนนี้เลยไหม ฉันก็อยากรู้เหมือนกันว่าเธอจะห้ามฉันได้ยังไง ถ้าฉันคิดจะทำอะไรเธอขึ้นมาจริงๆ” จบคำเขาก็ลุกขึ้นย่างเท้าเข้าไปหาเธอช้าๆ แต่มั่นคง เหมือนเสือที่จ้องจะตะครุบเหยื่ออันโอชะ


keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, kantima

Read more
Collapse

About the author

 
Read more
Collapse
Loading...

Additional Information

Publisher
Hytexts Interactive Limited
Read more
Collapse
Pages
656
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Language
Thai
Read more
Collapse
Genres
Drama / Asian / General
Fiction / Romance / General
Literary Collections / Asian / General
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse
Read Aloud
Available on Android devices
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
เพราะพรหมลิขิตชักนำให้หนุ่มสาวต่างภพต้องมาเจอกัน ‘อมลรดา’ ต้องเดินทางมายังต่างแดนเพื่อหวังจะหาเงินก้อนโตไปใช้หนี้ตามคำชักชวนของเพื่อนสาวในวัยเด็ก แต่กลับถูกอีกฝ่ายหลอกพามาขายตัว เธอจึงต้องหนีหัวซุกหัวซุนไปเร่ร่อนอยู่ท่ามกลางทะเลทรายอันร้อนระอุ เธอคิดว่าตัวเองตายแล้ว แต่สุดท้ายกลับฟื้นคืนสติขึ้นมาอีกครั้ง เธอคงจะดีใจถ้าการฟื้นคราวนี้ไม่ได้มาอยู่ในร่างของผู้อื่นซึ่งกำลังจะถูกพาไปฆ่า! ชีคราอุส จอมนักรบผู้ยิ่งใหญ่จำต้องพากองกำลังมาช่วย ‘ท่านหญิงเซรีน่า’ ผู้ซึ่งเป็นน้องสาวของเพื่อนรัก ชีคหนุ่มช่วยเธอออกมาได้อย่างหวุดหวิดแต่แล้วก็ต้องหัวปั่นเมื่อจู่ๆ ท่านหญิงผู้เรียบร้อยกลับเปลี่ยนไป แถมยังพูดจาเพี้ยนๆ อีกต่างหาก ท่าทางดูก๋ากั่น ช่างซักช่างถามราวกับคนไม่รู้เรื่องอะไรเลย แต่ก็น่าแปลกที่มันกลับเขย่าหัวใจอันสงบนิ่งดั่งหินผาของเขาได้ ความรักแบบน้องจึงแปรเปลี่ยนไปโดยไม่รู้ตัว สองหัวใจผูกพันกันท่ามกลางสงครามแย่งชิงเมือง และเมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือกระหว่างหัวใจกับภพปัจจุบันอันคุ้นเคย อมลรดาก็ต้องหนักใจเพราะเธออยากครอบครองไว้ทั้งสองอย่าง Keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, นิยาย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, ไทย,หนังสือไทย,greenmind

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

เรื่องราวสนุกสนานเกิดขึ้นเมื่อ เกศสุรางค์ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ แล้วลืมตาตื่นขึ้นมาในร่างของสาวสวย ผอมบาง ที่ตอนแรกเธอเองก็อยากจะดีใจหรอก เพียงแต่ว่าเธอกลับรับรู้ว่าตัวเองได้โผล่มายุคในยุคพระนารายณ์มหาราชย์และไม่รู้จักใครเลย แถมยังเป็นที่เกลียดชังของคนทั้งเรือนยกเว้นบ่าวพี่เลี้ยงสองคน ด้วยร่างของคนที่เธอเข้ามาอยู่คือร่างของแม่หญิงการะเกดผู้มีความงามเป็นเลิศพอ ๆ กับความร้ายกาจ ยิ่งลูกชายเจ้าของเรือนหน้าขรึมดุ ก็ดูท่าทางจะไม่ชอบขี้หน้าการะเกดซึ่งเป็นคู่หมายของตัวเองอยู่ไม่น้อย แต่มีหรือที่เกศสุรางค์จะจำยอมกับเรื่องแบบนี้ ในเมื่อเธอ เป็นผู้หญิงยุค 2010 ดังนั้นการจะมานั่งพับเพียบเรียบร้อย ทำตัวสงบเสงี่ยม ไม่มีปากมีเสียง ให้ใครอื่นมาพูดจากระทบกระเทียบนั้นไม่มีทางKeyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, นิยาย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, ไทย,หนังสือไทย, happybanana

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

 ***เรื่องนี้เคยตีพิมพ์กับทางสนพ.***


ปมด้อยในอดีตและความอิจฉาริษยาที่มีต่อพี่ชาย ผลักดันให้ชีคฟาฮัทลงมือทำเรื่องที่ผิดร้ายแรงขึ้น แม้จะรู้ว่าผิดแต่ก็ไม่อาจหักห้ามใจได้ เพราะคนที่เขาต้องการนั้นสำคัญต่อหัวใจเขายิ่งนัก!


พันธิสาต้องทรมานใจเมื่อตื่นขึ้นมาแล้วจำอะไรเกี่ยวกับตัวเองไม่ได้เลย แถมเธอยังมีสามีรูปหล่อปานเทพบุตรคอยดูแลอีกด้วย ทว่าทำไมในใจของเธอกลับรู้สึกแปลกๆ ต่อเขา จึงพยายามไม่ใกล้ชิดจนกว่าจะจำอะไรได้ แต่ชีคฟาฮัทไม่ยอมให้เป็นเช่นนั้น เขาทั้งรุกและใช้เล่ห์เหลี่ยมสารพัดจนเธอใจอ่อน!


ฝ่ามืออันร้อนผ่าวของเขาทำให้หัวใจเธอเต้นแรง อ้อมแขนของเขาทำให้เธอรู้สึกวาบหวามในอก และรอยจูบของเขาทำให้เธอซ่านเสียวไปทั้งกาย จนหญิงสาวยอมมอบกายมอบใจให้ชายหนุ่มเชยชมอย่างเต็มใจ ทว่าเมื่อความทรงจำของเธอกลับคืนมาก็แทบช็อกเมื่อความจริงปรากฏว่า


เขาไม่ใช่สามีของเธอ เขาโกหกหลอกลวงเธอ เขาเป็นโจรลักพาตัวและที่สำคัญ...เขาเป็นน้องชายของผู้ชายที่เธอต้องแต่งงานด้วย!


“อย่าคะ” เธอร้องห้ามเสียงสั่นพลางผวาลุกขึ้นนั่ง จับมือหนาออกจากเรียวขาทว่าไม่สำเร็จ


“อย่าห้ามผมเลยนะที่รัก ผมรักคุณ ผมอยากได้คุณใจแทบขาดแล้ว” เขาบอกตรงๆ ด้วยสายตาวิงวอน จากนั้นก็ก้มจูบริมฝีปากอิ่มอย่างหนักหน่วง โดยยกมืออีกข้างจับท้ายทอยเธอไว้ไม่ให้หันหน้าหนีไปได้ พันธิสายกมือขึ้นดันแผ่นอกกว้างพร้อมร้องอึกอักอยู่ในลำคอ แล้วเรียวขางามก็ถูกจับแยกออกกว้างจนได้ จากนั้นชายหนุ่มก็แทรกตัวเข้ามาประชิดก่อนจะยกตัวหญิงสาวขึ้นมานั่งบนตักแกร่ง


“ดะ...เดี๋ยวค่ะ...เดี๋ยว...ฉัน...” เธอเอ่ยเสียงพร่าหลังจากเขาถอนจูบออกไป เนื้อตัวนั้นสั่นระริกไปหมด


“โธ่...ที่รัก เห็นใจผมเถอะนะ”


“แต่ว่า...แต่ว่าฉัน...กลัวนี่คะ”


“ไม่ต้องกลัว เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องธรรมดาระหว่างสามีภรรยานะคนดี” เขาปลอบประโลมพลางซุกหน้าที่ลำคอระหงไปด้วย มือไม้ยังคงทำงานเล้าโลมคนบนตักต่อไปไม่หยุด


“ฉันรู้ค่ะ แต่ว่าฉันไม่เคย...ไม่ใช่สิ...ฉันจำไม่ได้ว่าเราสองคนมีอะไรกันแล้ว”

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, kantima

 "มาก่อนเป็นพี่ มาที่หลังเป็นน้อง มาพร้อมเป็นเพื่อน!

 

 ‘อาทิตย์’ เฮดว้ากสุดโหด เชื่อมั่นว่า นี่เป็นคติที่เหล่าเฟรชชี่คณะวิศวกรรมศาสตร์

 

 ทุกคนต้องยึดถือ แต่ไม่ใช่กับ ‘ก้องภพ’ เด็กปีหนึ่งที่บังอาจปีนเกลียวข้ามขั้น

 

 แถมยังประกาศจะชิงเกียร์มาให้ได้ด้วยการจับพี่ว้ากทำเมียซะงั้น! 

 

 แล้วพี่ว้ากผู้รักศักดิ์ศรียิ่งชีพจะทนอยู่เฉยได้อย่างไร งานนี้คงต้องจับมาสั่งสอน

 

 ระบบ SOTUS เสียใหม่เอาให้หลาบจำ! 

 

 คอยดูแล้วกันว่า ศึกชิงทั้งเกียร์ ทั้งหัวใจ ใครคนไหนจะเป็นฝ่ายชนะ 

 

 ระหว่าง ‘พี่ว้ากตัวร้าย’ หรือ ‘นายปีหนึ่ง’"


keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, nabupublishing

 ***เรื่องนี้เคยตีพิมพ์กับสนพ.***


ความเจ็บปวดจากการถูกภรรยาและเพื่อนรักหักหลัง แถมยังประสบอุบัติเหตุจนใบหน้าเสียโฉมทำให้ ภูมินทร์ นักธุรกิจพันล้านต้องเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านและกลายเป็นคนเย็นชาไร้หัวใจนานถึงห้าปี ชายหนุ่มไม่คิดรักใครอีกแต่ก็ต้องการทายาทไว้สืบสกุล เขาจึงเลือก กุลธิดา หญิงสาวจิตใจดี เรียบร้อยอ่อนหวานซึ่งเป็นลูกสาวคนสวนของบ้านเขามาทำหน้าที่นี้ในฐานะแม่ของลูกแต่ไม่ใช่เมีย!


“ในเมื่อเธอเต็มใจรับงานนี้ก็คงรับข้อตกลงของเราได้” เขาเอ่ยถึงข้อตกลงขึ้นมา เพื่อบอกให้เธอรู้ตัวแต่แรกว่าควรปฏิบัติตัวเช่นไร “เราต้องคุยกันให้รู้เรื่องและให้เข้าใจตรงกันก่อน เธอคงรู้ดีอยู่แล้วว่าตัวเองเข้ามาอยู่ที่นี่ในฐานะอะไร”

“เข้าใจค่ะ” เธอตอบเสียงสั่น

“ดี ถ้าอย่างนั้นก็เริ่มหน้าที่ของเธอได้แล้ว”

“เอ่อ...คือ...” ด้วยความตกใจหญิงสาวจึงเผลอก้าวถอยหลังหนีอย่างลืมตัว ก่อนจะเอ่ยอย่างกล้าๆ กลัวๆ ออกไป “ขอ...ขอเวลาอีกสักวันสองวันได้ไหมคะ” ถึงแม้จะเตรียมใจมาแล้วแต่พอเอาเข้าจริงๆ กุลธิดาก็อดหวาดหวั่นใจไม่ได้ตามประสาผู้หญิงที่ยังไม่เคยในเรื่องบนเตียงมาก่อน ทว่าท่าทีของเธอกลับทำให้ภูมินทร์เข้าใจผิดคิดไปอีกอย่างหนึ่งแทน ชายหนุ่มคิดว่าเธอรังเกียจจึงรู้สึกไม่พอใจเลยตะคอกถามเสียงดัง

“ทำไม! รังเกียจคนหน้าผีอย่างฉันรึ!”

“เปล่านะคะ!” เธอปฏิเสธเสียงหลงพร้อมกับเดินเข้าไปหาหนึ่งก้าว “ฉันไม่เคยคิดเช่นนั้นเลย แต่ที่ฉันขอเวลาก็เพราะ...เพราะว่าฉันยังไม่เคย” คำสุดท้ายเธอพูดด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบาลงอย่างขัดเขิน กุลธิดาได้ยินเสียงถอนหายใจของชายหนุ่มดังๆ จนเธอหลงคิดว่าเขาเข้าใจและจะยอมผ่อนผันเวลาให้แต่ก็คิดผิด

“ฉันเข้าใจ...แต่ฉันต้องการเธอในคืนนี้”

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, kantima

©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.