Bí Mật ORE: Tự Tin Thuyết Trình Như Nhà Vô Địch

Nguyen Chu Nam Phuong
5.0
3 reviews
Ebook
60
Pages

About this ebook

Theo nghiên cứu, hầu hết mọi người đều có một nỗi sợ kinh hoàng hơn cả sợ chết: Đó là nói trước đám đông

Song đó chỉ là với những ai chưa đọc cuốn sách này và chưa biết bí mật O.R.E mà thôi:

Chữ O giúp bạn thổi bay nỗi sợ đám đông, tự tin ngay lập tức.

Chữ R giúp bạn hút khán giả từ giây đầu tiên, tới phút cuối cùng.

Chữ E giúp bạn thuyết trình hay hơn mỗi ngày, kể cả khi không thuyết trình.

Đường dài 10 năm học hỏi từ các nhà vô địch thuyết trình của Fususu, sẽ trở thành đường tắt của bạn, sau một chạm!

Mong tin tốt lành,

5.0
3 reviews

About the author

Nguyễn Chu Nam Phương, từng tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm Văn, sau đó lại có thể xuất bản tới 7 cuốn sách, 3 trong số đó từng lọt top sách bán chạy Tiki. Anh cũng tự dịch tới 6 cuốn sách của mình sang tiếng Anh.

Vốn là người hướng nội, ngại giao tiếp, lại có thể trở thành chuyên gia đào tạo khóa học Tôi Tài Giỏi, chuẩn mực tập đoàn Adam Khoo, Singapore với hơn 1500 giờ huấn luyện cho hàng chục ngàn học viên.

Anh cũng là nhà sáng lập CLB thuyết trình ACI Toastmasters Online, và nhà huấn luyện diễn giả quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, được công nhận bởi nhà vô địch diễn thuyết thế giới Craig Valentine.

Tháng 5/2022, anh đem vinh quang về cho nước nhà khi là người Việt Nam đầu tiên đạt chức vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á, và có nhiều đóng góp cho cộng đồng Toastmasters Việt Nam.

Nam Phương tin rằng: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp, và anh sẵn lòng chia sẻ với bạn những bí mật đã giúp anh, và sẽ giúp bạn trở nên khác biệt trên Blog Fususu, đặc biệt là trong cuốn sách này.

Rate this book

Tell us what you think.

Reading information

Smartphones and tablets
Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.
Laptops and computers
You can listen to audiobooks purchased on Google Play using your computer's web browser.
eReaders and other devices
To read on e-ink devices like Kobo eReaders, you'll need to download a file and transfer it to your device. Follow the detailed Help Center instructions to transfer the files to supported eReaders.