Giá trị tuyệt đối của một số hữu tỉ-Cộng-Trừ-nhân-chia-số-thập-phân: Đại số 7 - Chương 1: Số hữu tỉ- Số thực

NGUYEN QUOC TUAN
9

Bạn đọc đang xem phiên bản sách điện tử của tập sách tham khảo Toán 7. Đây là một phần rất nhỏ trong quyển sách được chế bản lại để phù hợp với sách điện tử. Giúp cho bạn đọc có thể đọc sách rất thỏa mái trên điện thoại hoặc các thiết bị kỹ thuật số.

Bạn có thể tham khảo lời nói đầu tại phần mô tả. Ngoài ra, bạn có thể mua sách in của quyển sách đầy đủ này tại các kênh liên hệ bên dưới. Và chúng tôi hổ trợ việc mua sách điện tử này.

Zalo: 0918972605

FB: facebook.com/xuctu.book/

https://xuctu.com/
Read more
Collapse

About the author

 Để tiết kiệm số trang và tăng lượng bài tập. Trong những bài toán, chúng tôi dùng ký hiệu "<=>" để biến đổi. Vì lớp 7 chưa học ký hiệu này nhưng cũng có một vài giáo viên chấp nhận biến đổi này. Tuy nhiên, về nguyên tắc đó là những bước biến đổi. Nên đối với các em học sinh lớp 7, dấu "<=>" bạn đọc tự hiểu nó là xuống dòng cho từng bước biến đổi. 

Read more
Collapse
4.3
9 total
Loading…

Additional Information

Publisher
NGUYEN QUOC TUAN
Read more
Collapse
Pages
112
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best for
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Content protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2020 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.