กลรักวิวาห์ลวง

Hytexts Interactive Limited
1
Free sample

 มิลันดาเด็กสาววัยสิบสี่หลงรักคมฉณัฐหนุ่มข้างบ้านวัยยี่สิบปี แต่เพราะเขามีคนรักอยู่แล้วทำให้หล่อนต้องตัดใจยอมรับ จนกระทั่งได้พบว่าคนรักของเขากำลังนอกใจ


มิลันดาตัดสินใจบอกเล่าสิ่งที่พบเห็นให้เขาฟัง และสารภาพความรู้สึกที่มีให้เขาได้รับรู้ แต่คมฉณัฐกลับไม่เชื่อ อีกทั้งปฏิเสธความรักที่เด็กสาวมีให้อย่างไร้เยื่อใย 


มิลันดาหอบหัวใจอันบอบช้ำไปเรียนต่อเมืองนอก คมฉณัฐจะทำเช่นไรเมื่อหล่อนกลับมาจากเด็กสาวกลายเป็นสาวสวยสะพรั่งดีกรีศัลยแพทย์เกียรตินิยม

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, auraphan29

Read more
Collapse
5.0
1 total
Loading...

Additional Information

Publisher
Hytexts Interactive Limited
Read more
Collapse
Published on
Jan 1, 2014
Read more
Collapse
Pages
602
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Language
Thai
Read more
Collapse
Genres
Drama / Asian / General
Fiction / Romance / General
Literary Collections / Asian / General
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse
Read Aloud
Available on Android devices
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
 ตัวอย่างจ้า


นึกๆ ไปเขาแค่จะหาเรื่องหล่อน แต่ไปๆมาๆ อารมณ์เขากลับเตลิดไป เมื่อนึกว่าหล่อนส่ำส่อนกับผู้ชายที่เมืองนอกเพียงใด ถ้าไม่ทำมีหรือจะประกาศกร้าวทำตัวกร้านกับเขาขนาดนี้

“แล้วเมื่อกี้ใครล่ะที่จูบฉัน!”หล่อนย้อน

“ที่ทำไปเพราะพ่อฉันสั่ง กลับบ้านไปคงต้องหาน้ำยาล้างปากซะแล้ว”

“นี่คุณ!”หล่อนเริ่มจะหมดความอดทน

“ทำไมหรือคุณพิมพ์วลัญช์!”เขาทำเสียงล้อเลียน

“อย่างคุณคงไม่ต้องหาน้ำยาล้างปากหรอกค่ะ น้ำยาล้างห้องน้ำน่าจะดีกว่า!”สวนกลับทันควัน

“นี่พิมพ์วลัญช์!”เขาตวาดลั่น ใบหน้าคมจ้องมองราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ

“ทำไมค่ะ คุณธานต์เมธา!”หล่อนย้อนเขาบ้าง


keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, auraphan29

 เธอคือน้องสาวของคนที่ลักพาตัวคนรักของเขาไปให้ศัตรูทำลายจนคนรักของเขาต้องฆ่าตัวตายเพื่อปกป้องศักดิ์ศักดิ์ศรีของตนเอง และเธอจะต้องได้รับโทษทัณฑ์อันเร่าร้อนจากเขา... 

แต่เธอก็คือแม่มดที่มีมนตราร้ายกาจ ที่ร่ายมนต์เสน่หาให้เขาหลงใหลจนถอนตัวไม่ขึ้น เขาจะต้องเกลียดเธอ เขาจะต้องไม่รักเธอ...แต่เขาจะต้านทานมนต์เสน่ห์ของเธอได้อย่างไร ในเมื่อเขารักเธอไปแล้วทั้งหัวใจ 

“ตะ แต่ว่า เรา เพิ่ง เอ่อ...” มนตราอึกอักพูดไม่ออกบอกไม่ถูกเลยทีเดียว

“อะไร เธอคิดว่าฉันจะให้เธอทำอะไร ฉันไม่คิดจะมีเซ็กซ์กับผู้หญิงคนไหนบนรถของฉันหรอก ถึงแม้ว่าอยากจะทำก็เถอะ การที่รถวิ่งอยู่บนถนนมันอาจจะเร้าใจและตื่นเต้น แต่มันอาจจะทำให้เป็นจุดสนใจจนตำรวจเรียกตรวจก็ได้แล้วเธอคิดดูสิ หากเจอด่านตรวจในขณะที่ฉันอยู่ในตัวเธอ มันจะเกิดอะไรขึ้น...” 

“คุณโดม... ไม่ต้องพูดหมดก็ได้ค่ะ มนก็ไม่ได้อยากจะทำอะไรแบบนั้นเลยนะคะ” 

“เหรอ ก็ไม่รู้สินะ แต่เมื่อคืนเธอร้องเสียงดังไปนะ...” 

“คุณโดม...” หญิงสาวหน้าแดงจัดร้อนผ่าวไปทั้งหน้าและทั้งตัวด้วยความอับอาย นี่เขาจะต้องทำให้เธอได้อายไปเสียทุกเรื่องใช่ไหม...

ชุด หนุ่มบ้านดีแลนด์ 

1. พิศวาสร้ายเมียในนาม

2. มนต์เสน่หาซาตานเถื่อน 

3. ยอดรักอัครา 

ทั้งสามเรื่องสามารถอ่านแยกได้ค่ะ 


keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, Thanunkorn

 เพราะมารดาดันพบรักกับหนุ่มใหญ่ทำให้นางแบบสาวซุปเปอร์สตาร์ใช้ชื่อในวงการว่า “(พราย) เภตรา” และชื่อจริง “(กั้ง) กังสดาล” ต้องเข้ามาใช้ชีวิตในบ้านหลังใหม่ โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าลูกชายติดพ่อใหม่นั้นจะเป็นมาเฟียหนุ่มรูปหล่อเจ้าของบริษัทเบียร์คาสโนว่า ที่เคยขอซื้อน้องเธอไปนอนด้วย และในครั้งนั้นเธอได้ฝังความแค้นจนแน่นไว้กับเขา

จนกระทั่งเขาและเธอได้พบหน้ากัน “ตินสูรณ์” จำได้ดีเลยว่าผู้หญิงแสนเชยเฉิ่มคนนี้ทำให้เขาต้องเขารับการรักษาเมื่อน้องชายเกือบโดนทำลายจนย่อยยับแทบจะสูญพันธ์เพราะฝีเท้าของเธอกันเลยทีเดียว เมื่อรู้ว่าเธอจะเข้ามาอยู่ร่วมบ้านในฐานะน้องสาวแผนการเอาคืนจึงเริ่มต้น ในเมื่อหวงน้องสาวนักเขาก็จะหาทางเคี้ยวน้องยัยเฉิ่มแว่นหนาเป็นการเอาคืน โดยที่เขาไม่เคยระแคะระคายเลยว่ายัยแว่นเชยเฉิ่มตรงหน้าเขาคือนางแบบสาวที่เขาตามคั่วอยู่ไม่เว้นแต่ละวัน แต่ไม่ว่าเขาจะทำเช่นไรเธอก็ไม่เคยยอมตอบรับความรู้สึกที่เขามีให้เลย

และแล้ว... เหตุการณ์คับขันเกิดขึ้น ทำให้เธอต้องเผยตัวตนออกมา เขาเหมือนโดนสวมเขา โง่มาตลอด หลงให้เธอเห็นเป็นตัวตลก มาเฟียหนุ่มจึงแผลงฤทธิ์ในเมื่อเขาเป็นต่อก็ขอเอาคืนผู้หญิงที่เห็นเขาเป็นตัวตลกให้หนำใจก่อนจะสลัดทิ้งอย่างไร้เยื่อใยดีกว่า


keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, auraphan29

 เพราะรัก...จึงได้หวนกลับไป

ถึงจะต้องช้ำก็ยินยอม


--------------------------------------------------


“ผมไม่ใช่ไอ้ทีปต์คนเดิมที่จะเป็นเสมือนเจ้าชายคอยเอาใจหรือดูแลคุณอีกแล้ว เผลอ ๆ ผมอาจจะแก้แค้นคุณด้วยซ้ำ” เขาบอกและก็อยากจะทำจริง การจากไปของโชติกายังเป็นรอยแผลขนาดใหญ่อยู่ภายในหัวใจ ถึงวันนี้ยังไม่จางหายทว่าก็ได้ยินวาจาที่ทำให้ลำตัวชะงักกึก

“โซ่ยินดีให้คุณแก้แค้น”

เธอยอมรับทุกอย่าง ไม่ว่าอย่างไรก็จะขอกลับมาอยู่ข้าง ๆ กับผู้ชายร่างโตคนนี้ ขอแค่เขาคนเดียวเท่านั้น ถึงจะเจ็บลึกกับการกระทำที่แข็งกระด้างก็พร้อมเผชิญ

“ฮ่า ๆ...คุณบ้าไปแล้วแน่ ๆ ถึงอยากกลับมาหาผู้ชายที่ไม่เหลืออะไร” น่าขันกับความคิดของอดีตคนรัก เจ้าหล่อนเมา หรือว่าสมองเสื่อมหรืออย่างไร

“ทำยังไงโซ่ถึงจะได้กลับมาอยู่ที่นี่” ท่าทางของโชติกาไม่มีความลังเล เธอพร้อมจะอยู่ที่ไร่นี้กับคนไม่เหลืออะไรอย่างเขา ส่วนคนรับฟังนิ่งงันไป นัยน์ตาจ้องลึกเข้าไปค้นหาความจริง หัวใจเกิดการลังเลทันที เพราะรู้ดีว่าโชติกาคิดจะทำอะไรแล้วไม่มีทางเปลี่ยนใจ นาทีหนึ่งจึงเหยียดยิ้มเจ้าเล่ห์

“อยากอยู่นักหรือครับ งั้นก็ยินดีต้อนรับ...” 

ดีเหมือนกัน!! เขาก็อยากแก้แค้นคนที่ทิ้งเขาไป อยากให้เจ้าหล่อนได้สัมผัสถึงความเจ็บปวดของผู้ชายคนนี้

“แต่คุณจะไม่ได้อยู่ในฐานะภรรยาของผม จะเป็นแค่ ผู้หญิงขายตัว ที่ผมจะหิ้วมาค้างที่บ้านสักเดือนสองเดือน เอาไหมครับ”

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, mussayamunta

©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.