Phương pháp giải toán từ cơ bản đến nâng cao Đại số 9- Tập 1

NGUYEN QUOC TUAN
2

 Chương trình toán đại số 9 là chương trình cuối cấp trung học cơ sở. Nhưng nó đồng thời cũng được xem là bản lề cho chương trình toán trung học phổ thông. Bởi vì những kiến thức của nó được vận dụng khá nhiều trong thực tiễn cũng như chương trình học. Do đó, chúng tôi đã biên soạn bộ sách “Phương pháp giải toán từ cơ bản đến nâng cao Toán  9” này như một cách để hệ thống những kiến thức đó một cách vững vàng. Nó giúp cho các em học sinh có được cái nhìn bao quát về kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải toán một cách lô-gic và tư duy sáng tạo. Thêm vào đó, chúng tôi đã viết quyển sách này theo hướng tự học và tham khảo bằng những bài toán mang tính ứng dụng cao.

Trong tập I này chúng tôi đã chia thành hai phần lớn:

Phần I: Căn bậc hai-căn bậc ba

Phần II: Hàm số và hàm số bậc nhất

Mỗi phần chúng tôi đã chia thành nhiều chủ đề. Và mỗi chủ đề lại được chia thành nhiều dạng toán. Mỗi chủ đề chúng tôi đã bố trí phù hợp với những phương pháp cần vận dụng và hệ thống bài tập mẫu. Hơn thế nữa, mỗi  bài tập mẫu được tác giả hướng dẫn giải cụ thể với nhiều cách giải hay. Cuối mỗi chủ đề, chúng tôi lại bố trí những  bài tập tuyện tập bao gồm những bài toán tương tự những bài tập mẫu.

Hơn thế nữa, chúng tôi đã kết xuất những bài toán của những kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trên toàn quốc ở phần này. Chúng tôi đã sưu tập và biên soạn khá đầy đủ những bài toán có liên quan của hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt là những đề thi của những trường chuyên và những trường năng khiếu. Nó giúp các em hình dung được mức độ vận dụng thực tế và những kỹ năng cần thiết trong khi làm bài thi. Các bài thi liên quan đều được chúng tôi bổ sung những chú ý hoặc những phương pháp vận dụng có ngay trong quyển sách. Những đề thi mới của hai năm thi gần đây được chúng tôi biên soạn khá đầy đủ.

Để học tốt quyển sách này, chúng tôi khuyên bạn tự đọc phần phương pháp giải toán và phần những bài tập mẫu. Từ đó tự mình thực hiện những bài tập luyện tập và những đề thi tuyển sinh lớp 10 ở cuối phần. Sau đó, có thể tham khảo phần hướng dẫn giải hoặc đáp án mà chúng tôi đưa ra ở phần kề sau đó. Như vậy sẽ cho kết quả tốt hơn trong việc lĩnh hội kiến thức này.
Read more
Collapse

About the author

  Đã có phiên bản sách in. Phát hành toàn quốc(miễn phí Ship). Đặt mua tại biểu mẫu trên Xuctu.com hoặc điện thoại: 0918.972.605. Nhận sách và thanh toán tận nhà, có thể mở sách ra xem trước khi thanh toán. 

 

Read more
Collapse
3.5
2 total
Loading...

Additional Information

Publisher
NGUYEN QUOC TUAN
Read more
Collapse
Pages
265
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best For
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.