50 đề thi học sinh giỏi toán 6: Sách tham khảo bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6

NGUYEN QUOC TUAN
38

Quyển sách “50 đề thi học sinh giỏi toán 6” mà bạn đang cầm trên tay, là một trong những quyển sách được soạn thảo kỹ lưỡng của chúng tôi. Nó được trích lọc thông qua kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy bồi dưỡng học sinh giỏi của tác giả. Do đó, nó có chưa những loại toán và những phương pháp giải đặc trưng. Những phương pháp giải không những mang tính chất tư duy cao độ đối với chương trình toán 6. Mà nó còn chưa những kỹ năng lý luận của lớp 6 để được những kiến thức toán mang tầm cao hơn.

Hiểu rõ những vấn đề này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc quyển sách này để bổ sung và cũng là bước chuẩn bị cho các em học sinh khá giỏi đi đến con đường từ duy và sáng tạo toán học. Cũng chính vì điều này, học sinh có thể tự mình học hỏi những bài toán cũng như dạng toán một cách tự động lĩnh hội được.

Cũng do quyển sách này được chúng tôi thiết kế trên tinh thần kích thích tính tự học của học sinh. Nên mỗi đề thi chúng tôi đã bố trí ngay phần hướng dẫn giải ngay ở bên cạnh. Hơn thế nữa, những bài tập có phần khó khăn khi giải của học sinh chúng tôi đều bố trí những phần ghi chú hoặc bổ sung kiến thức.

Dù cố gắng nhiều, quyển sách chắc chắn không thể tránh khỏi một vài sai lầm. Mong quý bạn đọc gần xa chân thành góp ý. Liên hệ tác giả để được giải đáp và sở hữu quyển sách. Điện thoại: 0905671232 - Email : quoctuansp@gmail.com

Read more
Collapse

About the author

 Nguyễn Quốc Tuấn sinh ngày 14-10-1984 tại Lộc Điền- Phú Lộc- Thừa Thiên Huế. Tốt nghiệp khoa Toán- Đại Học Sư Phạm Huế năm 2007. Hiện tại đang giảng dạy tại TP Huế

Kể từ năm 2008 thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn xây dựng website Xuctu.com. Một trang web chuyên về học toán cho học sinh và giáo viên trên toàn quốc, được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ và tích cực. Với hàng loạt những tài liệu toán bổ ích và cung cấp miễn phí cho tất cả khác viếng thăm. Không dừng lại ở đó, bắt đầu từ năm 2010 thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn tiếp tục phát triển các video bài giảng trên kênh học toán của thầy. Tại địa chỉ http://youtube.com/quoctuansp với hơn 300 video mà thầy đã tạo cũng nhận được hàng triệu lượt xem và học mỗi tháng. Hiện tại kênh này có hơn 6000 lượt đăng ký theo dõi và tiếp tục phát trển hơn nữa.

Cũng nhờ những sự đóng góp này, thầy đã được Nhà Sách Khang Việt mời viết sách. Và hiện tại đã có 3 đầu sách được bày bán trên các nhà sách Fahasa với liên kết với nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Trong thời gian tới sẽ có hàng loạt những quyển sách có chất lượng từ thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn.

Từ cuối năm 2015 thầy tiếp tục xây dựng kho sách điện tử dành cho các em học sinh cấp 2. Hiện tại các bạn hoàn toàn có thể tham khảo bộ sách này thông qua thiết bị chạy hệ điều hành Android. Sắp tới sẽ có phiên bản cho Iphone và Windows Phone.

Quý độc giả có nhu cần liên hệ với thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn có thể đặt câu hỏi qua Email: quoctuansp@gmail.com hoặc thông qua số điện thoại: 090.567.1232 (Nguyễn Quốc Tuấn ). 

Read more
Collapse
4.8
38 total
Loading...

Additional Information

Publisher
NGUYEN QUOC TUAN
Read more
Collapse
Pages
222
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best For
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.