Cẩm Nang Đầu Tư

· LAM HUYNH
3.5
21 reviews
Ebook
106
Pages

About this ebook

Trong khi những người giàu ngày càng thịnh vượng và giàu có hơn, thì ngược lại những người nghèo vẫn còn mãi quẩn quanh trong điều kiện eo hẹp chưa thoát ra được. Bạn sẽ biết được mình sẽ là một nhà đầu tư khôn ngoan theo thời gian. Nếu bạn không xuất phát từ một điều kiện hoặc hoàn cảnh tốt, liệu bạn có thể thành công được hay không?


Và chính quyến sách Cẩm Nang Đầu Tư cho người Việt giúp bạn thay đổi suy nghĩ của mình, hướng đến đích đến của thành công. Sau khi đọc xong quyển sách, chính bạn sẽ biết mình cần thay đổi ra sao. Lên kế hoạch cho bản thân như thế nào. Hay thậm chí là các cân đối nguồn tài chính một cách khoa học cho các hoạt động đầu tư.


Thị trường chứng khoán, Vàng, Bất Động Sản đang là một thị trường nóng bỏng và sôi động, tuy vậy nó cũng còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Đã có rất nhiều cuốn sách viết về thị trường này nhưng “cẩm nang” thì chỉ có một. Với mong muốn cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản để giúp cho những nhà đầu tư tương lai đưa ra các quyết định đầu tư ban đầu và quản lý đầu tư cũng như giải quyết các vấn để nảy sinh như dự báo biến động giá, phân tích kỹ thuật, xu hướng biến động của các loại đầu tư… Cuốn Cẩm Nang Đầu Tư cho người Việt cũng giải đáp giúp bạn một số câu hỏi và chỉ ra các dấu hiệu cần phải chú ý để tránh các rắc rối trong đầu tư. 


Bên cạnh phát triển sự nghiệp chính, hãy bắt đầu xây dựng một vài hướng đi đầu tư của riêng mình để có một đời sống thịnh vượng hơn. Cuốn sách giúp ích cho độc giả rất nhiều trong việc củng cố nền tảng tri thức về đầu tư cá nhân

Ratings and reviews

3.5
21 reviews

Rate this book

Tell us what you think.

Reading information

Smartphones and tablets
Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.
Laptops and computers
You can listen to audiobooks purchased on Google Play using your computer's web browser.
eReaders and other devices
To read on e-ink devices like Kobo eReaders, you'll need to download a file and transfer it to your device. Follow the detailed Help Center instructions to transfer the files to supported eReaders.