เพลิงพลอย (ชุดเมียร้อนสวาท)

Hytexts Interactive Limited
17
Free sample

                                                                   เพลิงใดเล่าจะสู้เพลิงรัก เพลิงพิศวาส…

เพลิงใดเล่าจะสู้เพลิงปรารถนา เพลิงราคะ…

และเพลิงใดเล่าจะสู้เพลิงสิเน่หาของพลอยไพลิน…


สำหรับ ‘เดฟ มอร์แกน ฟรังโก้’ มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของกิจการซอฟต์แวร์รายใหญ่ของโลกแล้ว ผู้หญิงก็เหมือนถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วก็ต้องทิ้ง! ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะนำกลับมาใช้ใหม่  ทว่า… คำนี้มันใช้ไม่ได้กับนางเอกสาวนัยน์ตาคม  ผู้ที่มีหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจชายอย่าง ‘พลอยไพลิน รังสีสิริ’

เพียงแรกเห็น… เดฟถึงกับตั้งปณิธานกับตัวเองเลยว่าต้อง ‘เขมือบ’ เธอให้ได้ แต่แล้วผู้ชายที่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบอย่างเขาก็เป็นอันต้องหน้าแตกเป็นเสี่ยงๆ เมื่อเจอคำตอบปฏิเสธแบบไร้เยื่อใยจากเธอ! 

แม้คำตอบของเธอจะเป็นเช่นนั้น คนหล่อไม่บันยะบันยังอย่างเขาก็ไม่สน ยังตามจีบหวังจะกระชากความหอมหวานจากเธอมาให้ได้ โดยหารู้ไม่ว่าเธอนั้นเปรียบเสมือน ‘ไฟสุมทรวง’ ผู้หญิงที่จะนำพา ‘ความเสียใจ’ และ ‘ความทุกข์ทรมาน’ มาให้เขา!

“ชู่ว์… คืนนี้ฉันจะทำให้คุณได้ซาบซ่านกับสิ่งที่ฉันมีมาตั้งแต่เกิด”

“โอ้ว… คุณกำลังทำให้ผมบ้า ผมกำลังจะบ้า ผม… ผมชอบคุณที่สุดเลยพลอยไพลินผู้หญิงของผม…” เพียงแค่น้ำคำของเธอกรอกเข้าหัวสมอง มหาเศรษฐีหนุ่มหัวใจกระเจิงแล้วยามนี้ เพราะเธอช่างเซ็กซี่และร้อนแรงเหลือเกิน…


keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ,JoyBookClub

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

Read more
Collapse
4.1
17 total
Loading...

Additional Information

Publisher
Hytexts Interactive Limited
Read more
Collapse
Published on
Jan 10, 2015
Read more
Collapse
Pages
278
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Language
Thai
Read more
Collapse
Genres
Drama / Asian / General
Fiction / Romance / General
Literary Collections / Asian / General
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse
Read Aloud
Available on Android devices
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
 พรหมจรรย์กับการทดแทนบุญคุณ ข้อเสนอที่ไม่อาจห้ามใจ

เป็นเพราะอดีตในวัยเด็ก หัวใจของ เปรม เจนาส พงษ์ไพศาลกิจจึงปิดตายกับคำว่า “ความรัก” หรือคำว่า “ครอบครัว” หนุ่มเสเพลใช้ชีวิตอิสระเหมือนนกขมิ้น เป็นผู้บริหารสูงสุดของ “เจนาสกรุ๊ป” ในธุรกิจการเดินเรือ ชายหนุ่มต้องย้อนกลับมาที่บ้านเกิดบิดาที่ไม่เคยเห็นตัวจริงๆ นอกจากมองเห็นผ่านตามสื่อเมื่อ ครั้นคุณหญิงประกายผู้เป็นย่าติดต่อมาจึงไม่ใส่ใจ แต่กลับต้องมาตกหลุมเล็กๆ ที่ กาสะลอง มณีรมณ์วางล่อไว้ เธอใช้อุบายชักชวนชายหนุ่มหัวใจกระด้างกลับไปพบผู้มีพระคุณ

กาสะลองเสนอตัวอาสาทำทุกสิ่งให้ชายหนุ่มพอใจ เปรมรับลูกยอมทำตัวเป็นหลานชายคุณหญิงเฒ่าแต่ข้อเสนอของชายหนุ่มแทบทำให้กาสะลองสิ้นสติ “นางบำเรอบนเตียง” ทุกค่ำคืนตลอด 1 เดือน


keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ,JoyBookClub

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

 เขาทิ้งเธอไปตั้งหลายปี...แต่กลับมาอีกทีในฐานะเจ้าหนี้!

       ‘ศรินลดา’ เกลียดนักผู้ชายคนนี้ มหาเศรษฐีหนุ่มรูปหล่อเจ้าของฟาร์มม้าคีตภัทร ‘เคย์ตัน คีตภัทร เบกเวอร์ไทม์’  เขาบังคับให้เธอแต่งงานด้วย ใช้เธอเป็นเพียงเครื่องบำบัดความใคร่ ตุ๊กตายางหุ่นสวยให้เขาจับเขาบี้และขยี้ตามใจชอบ  เยื่อใยบางๆ ที่เคยมีร่วมกันค่อยๆ จางหายไปตามวันและเวลา  “คำรัก” มันก็เพียงลมปากที่ไม่มีสัจจะราคาอะไร!

*****

“รู้มั้ยว่าฉันไม่เคยเกลียดผู้ชายคนไหนเท่าคุณมาก่อนเลย คุณเป็นผู้ชายที่น่ารังเกียจและน่าขยะแขยงที่สุดในโลก บังคับให้ผู้หญิงที่ไม่ได้รักแต่งงานด้วยเพื่อสนองความต้องการของตัวเองล้วนๆ ไม่มีปัญญาหาผู้หญิงคนอื่นแล้วหรือไง ทำไมถึงต้องเป็นฉัน ทำไมถึงต้องเป็นฉันที่ต้องมาแบกภาระรองรับอารมณ์ตัณหาของคุณด้วย!”

“ศรินลดา!” เขาตวาดหญิงสาวเสียงดังด้วยความโมโหเมื่อได้ยินเธอพูดแบบนั้น เธอคิดเองเออเองไปหมด และทำให้เขาทั้งโกรธทั้งอยากจะจับเธอกดลงที่นอนแล้วจัดการปราบพยศเธอให้รู้แล้วรู้รอด แต่ในเมื่อเธอบอกว่าไม่อยากอยู่กับเขา ขยะแขยงเขา เขาก็จะทำให้เธอทั้งเกลียดทั้งขยะแขยงมากกว่าเดิม ให้มันสมกับความรักที่เขามีให้


keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ,JoyBookClub

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

 ‘ระเบียงชา’ เป็นสถานที่นั่งจิบชาหอม ๆ พลางชมบรรยากาศสวย ๆ สำหรับคนชื่นชอบชา แต่ไม่ใช่สำหรับ ‘เขียนฝัน’ หญิงสาวที่ไม่เคยรู้อะไรเกี่ยวกับชาเลยสักอย่าง

เธอสนใจแค่ว่า ‘ที่นั่น’ เป็นบ้านของ ‘คุณหนาม’ ชายหนุ่มที่เธอแอบรัก การเดินทางเข้าสู่บ้านแลสถานที่อันเป็นอาณาเขตของผู้ชายเย็นชา เอาใจยาก และขี้รำคาญไม่ใช่เรื่องยาก... แต่ก็ไม่ง่าย

_________________________________

ดวงตาเย็นชาที่มองมานิ่ง ๆ ไม่ได้ทำให้เธอกลัว ทว่า...

“รู้อะไรเกี่ยวกับชามั่ง” คำถามลุ่น ๆ ที่พุ่งตรงมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัวนี่ต่างหากที่ทำให้เธอผงะ

คนถูกสัมภาษณ์หน้าเจื่อน “ไม่รู้ค่ะ”

“ชอบดื่มชาอะไร”

“ฝันดื่มชาไม่เป็นค่ะ”

“ทำไมดื่มไม่เป็น” คำถามเริ่มรวนไปตามอารมณ์ของคนสัมภาษณ์

“ฝันเคยลอง แต่มันขม”

“ขมมากรึเปล่า”

เขียนฝันพยักหน้าและเกือบจะยิ้ม หากตาดุ ๆ กับหน้าบึ้ง ๆ ทำให้เธอตอบกลับไปเพียงสั้น ๆ  “มากค่ะ”

“ก็เลยไม่ชอบ? ”

เขียนฝันมองหน้านิ่ง ๆ ที่ไม่บอกความรู้สึกใด ๆ แล้วยิ่งไม่กล้าพูดปด “ค่ะ”

“ทำงานกับคุณหนามขมกว่านั้น... เป็นร้อยเท่า”


keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ,JoyBookClub

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

ค่ำคืนที่ระอุไปด้วยเพลิงปรารถนา กับสาวปริศนาซึงเป็นสาวบริสุทธิ์!


มันทำให้กันดิศไม่อาจจะลืมเลือนเธอได้ลงแม้เพียงสักเสี้ยววินาที


และเมื่อพบเจอเธออีกครั้ง ใครจะไปคาดคิดกันว่าเจ้าหล่อนจะกลายเป็นดอกฟ้า


ที่ยากเกินจะเอื้อมถึง แต่ไม่ว่าจะด้วยอุปสรรคใดๆ ที่มาขวางกั้น


เขาก็พร้อมจะฝ่าฟันไป ไม่ว่าจะเป็นอดีตคู่หมั้นของเจ้าหล่อน หรือลูกปืนของว่าที่พ่อตา!


เมื่อตื่นขึ้นมาจากค่ำคืนอันแสนอัปยศ การพบว่าคู่หมั้นพาหญิงอื่นไปนอนในเรือนหอ ทำให้ม.ร.ว.จินต์จุฑา ประชดประชันด้วยการหิ้วผู้ชายไปนอนด้วย และเมื่อตื่นขึ้นมาแล้ว เธอก็รีบเผ่นจากเขามาอย่างรวดเร็วและอับอาย จำหน้าเขาแทบไม่ได้เสียด้วยซ้ำ 


ให้ตายเถอะ...ไปไกลๆ ฉันหน่อยจะได้ไหม คุณซุปตาร์รูปหล่อ 


“เข้าใจผิด เข้าใจผิดอะไรกัน คุณจะเถียงหรือว่าคุณจำไม่ได้ ว่าเราสองคน...”

“อย่าพูดอีกได้ไหม! โอเคฉันจำได้ จำได้แล้วทุกอย่าง แล้วมันก็แค่.... คือว่า… เอ่อ...ฉันก็แค่เมา แล้วเรื่องนั้น” หญิงสาวแผดเสียงใส่เขาก่อนจะกัดริมฝีปาก สำนึกส่วนดีที่มารดาเคยพร่ำสอนกำลังทำให้เธอรู้สึกแย่ๆ ที่ต้องพูดประโยคนี้ออกมา 


“คุณจะมาอะไรนักหนา คุณก็แค่ผู้ชายกับคืนหนึ่งที่ฉันเมาก็เท่านั้นเอง” 

‘ตายแล้ว!’ มรว.สาวร้องบอกตัวเองในใจ เมื่อทำหน้าเชิดๆ ก่อนจะปรายตามองเขา ‘อย่าเผลอทำน้ำตาไหลเชียวนะ ทำไมเราต้องมาดูถูกตัวเอง ทำตัวเป็นผู้หญิงร่านรักต่อหน้าอีตาบ้านี่ด้วย แต่ก็ต้องทำแบบนี้ล่ะเจ้าขา ไม่อย่างนั้น มันก็ไม่จบเสียที’ 


“หืม?” กันดิศหรี่ตา เขากวาดมองใบหน้างดงามที่แดงเรื่อของหญิงสาว คำพูดจากริมฝีปากอิ่มที่ได้ยินนั้น ฟังแล้วมันขัดกับสิ่งที่เขาได้รับจากเธอยิ่งนัก ถ้าเธอเป็นผู้หญิงที่ไปไหนกับใครต่อใครง่ายดายแล้ว คงจะไม่สะอาดบริสุทธิ์จนถึงมือเขาแน่นอน


“ได้ยินแล้ว ก็เลิกราวีฉันเสียทีนะคะ คุณเกรท” เมื่อตั้งสติที่กระเจิดกระเจิงกลับคืนมาได้ ม.ร.ว.จินต์จุฑา ก็สวมหน้ากาก ม.ร.ว.สาวที่เย่อหยิ่งทันที เธอทำหน้าเย็นชาใส่เขา นัยน์ตากลมโตวาวหวานมองเขาด้วยประกายตาเหยียดๆ ประโยคต่อมาแทบจะทำให้กันดิศสะอึก


“คุณก็ไม่ได้ดีเด่นอะไร ที่มากพอจะทำให้ฉันจดจำกระมังคะ ฉันถึงได้ลืมสนิทได้แบบนี้”


“อะไรนะ” 


“ฉันว่าเราเลิกคุยกันเรื่องไร้สาระนี่ดีกว่าค่ะ มาทำงานกันดีกว่า ตอนนี้เวลางาน ไม่ใช่เวลาของเรื่องส่วนตัวที่มันไร้สาระ” เธอมุดออกมาเสียจากวงแขนแข็งแรงที่กักเธอไว้ เพราะเจ้าของอ้อมแขนกำลังอึ้ง กับสิ่งที่ได้ยิน กันดิศหันขวับตามเธอ มือใหญ่คว้าหมับเข้าที่ข้อมือบางทันที ก่อนจะเอ่ยถามเธอเสียงห้าว นัยน์ตาคมดุจเหยี่ยวที่มองจ้องเธอเป็นประกายวับด้วยความโกรธขึ้งที่ถูกปรามาสเอาแบบนั้น


“คุณว่าอะไรนะ? ผมไม่ได้ดีเด่นอะไร พระช่วย! ถ้างั้นเอาแบบนี้ ผมจะลองดูว่าผมไม่ได้มีอะไรดีเด่นอย่างที่คุณว่าจริงๆ คุณเจ้าขา”


ไอ้ผู้ชายคืนหนึ่ง ในคืนที่คุณเมานี่แหละ จะจับคุณมาจองจำไว้ในห้องหัวใจ เป็นทาสรักของผมเสียให้เข็ด! ฮึ่ม!


keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ,natchayarak

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

 รักต้องห้ามที่ไม่อาจเกิดขึ้นได้ แม้ไม่ได้ครองแต่จะขอภักดีตลอดกาล

ฟรองซัวร์ ลูฟว์ มาร์เซย์มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของเสื้อผ้าแบรนด์ “มาร์เซย์” หนุ่มหล่อมาดเฉียบคมน่าเกรงขามสมเป็นผู้กุมอำนาจสูงสุดของมาร์เซย์ ดวงตาสีมรกตเปล่งประกายลึกลับน่าค้นหา ทรัพย์สมบัติติดตัวมากมหาศาล โสดสนิทไร้คู่ครองทำตัวเป็นเพลย์บอย ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า 

เมรี ประภาเกียรติกุล สาวน้อยเอวบางร่างระหง เด็กสาวจากดินแดนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไปเผชิญโชคในต่างแดนต้องตกอยู่ใต้อุ้งมือจอมมารเพราะคำว่า “ตอบแทนพระคุณ” ฟรองซัวร์มอบตำแหน่งที่เมรีไม่อยากยอมรับเลยสักนิด แต่ก็จนใจเหลือจะกล่าวเมื่อบุญคุณค้ำคอ “เมียลับ” คือหน้าที่ที่ชายหนุ่มยัดเยียดให้ เมรีหลงอยู่ในวังวนเสน่หาอยู่กับภาพลวงตามาแสนนาน จนวันหนึ่งที่รู้ตัวว่าหลงใหลไปกับสิ่งจอมปลอม ดวงใจดวงน้อยก็แทบแหลกสลาย

ข่าวประกาศหมั้นระหว่างสามีสุดที่รักกับผู้หญิงคนอื่น ที่ทั้งสูงส่งและเต็มไปด้วยอำนาจเงินตรา เมรีล้มทั้งยืน ต้องย้อนกลับไปทบทวนบทบาทของตัวเองอีกครั้ง ว่าจะอยู่ทวงคืนสามีตามพฤตินัยที่นอนกกกอดอยู่ตลอด หรือจะยอมถอยไปให้ไกลสุดหล้าฟ้าเขียวเมื่อไม่อาจทนมองฟรองซัวร์เดินเข้าประตูวิวาห์กับหญิงอื่นได้

ความต่ำต้อยไร้เกียรติทางสังคม ทำให้เมรียอมจากมาอย่างเจียมตัว แม้สี่ห้องหัวใจจะแหลกเป็นผุยผง ชายหนุ่มร้อนรนปานไฟสุม พลิกแผ่นดินตามหาสาวน้อยนัยน์ตาโศกสุดชีวิต สาเหตุเพราะเมรีคว้าเอาหัวใจของจอมมารติดมือไปด้วย


keyword: นิยาย, นิยายไทย,หนังสือไทย,ไทย,thai book, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ,JoyBookClub

ดู E-Book เรื่องอื่นๆ ได้ที่ http://www.hytexts.com/thirdstoreebook

©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.