2200 Câu hỏi trắc nghiệm Toán- Luyện thi 2017: Phương pháp giải toán giải tích 12

4

 Phục vụ cho các em học sinh luyện thi năm 2017. Và cũng đáp ứng được cấu trúc cũng như phương thức thi trắc nghiệm môn Toán mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chúng tôi đã soạn thảo quyển sách: “Giới thiệu 2200 câu hỏi trắc nghiệm môn Toán” như một phần cung cấp cho các em học sinh có được nguồn tài liệu bổ ích.

Trong quyển sách này, chúng tôi đã đưa ra được từng chương học theo từng đề thi cụ thể. Mỗi đề thi chúng tôi đã khéo léo đưa vào những bài toán theo đúng chuẩn của Bộ. Bên cạnh những bài toán nhận biết, vận dụng và thông hiểu, chúng tôi còn có những bài toán nâng cao. Mỗi chương học chúng tôi đã bố trí được 7 đề thi. Mồi đề thi, tùy thuộc vào tính chất  của chương mà chúng tôi bố trí số lượng câu hỏi phù hợp. Đa phần là trên 50 câu cho mỗi chương. Và tất nhiên mỗi đề thi đều có đáp án cụ thể để các em đối chiếu.  

Chúng tôi chia các đề thi theo dạng các chương sau:

Chương I: Khảo sát hàm số và ứng dụng đạo hàm

Chương II: Hàm số mũ và hàm số logarít

Chướng III: Nguyên Hàm Tích Phân

Chương IV: Số Phức

Do tính chất đặc trưng của từng đề nên nó cũng là nguồn tài liệu tham khảo cho học sinh cũng như giáo viên. Do đó, mỗi đề thi được bố trí chặt chẽ và khoa học nhất có thể. 

Read more
Collapse
4.8
4 total
Loading...

Additional Information

Publisher
NGUYEN QUOC TUAN
Read more
Collapse
Pages
315
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best For
Read more
Collapse
Language
Vietnamese
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.