ทัณฑ์สวาทชีคทมิฬ

eReader (Thailand)
30

 ชีคอัสราน ฟาติน อัลกาตานี เดินทางมาเมืองไทยเพื่อจัดการกับสาวน้อยลูกหนี้ที่จะหลีกหนีการทำหน้าที่คู่หมั้น ในเมื่อหล่อนไม่รักดี ไม่อยากเป็นคู่หมั้น เขาก็จะให้หล่อนเป็นแค่นางบำเรอนางในฮาเร็มที่มีหน้าที่ดับความเร่าร้อนของเขา ไม่ใช่เฉพาะบนเตียงหรือยามค่ำคืนเท่านั้น แต่หล่อนจะต้องให้ความสำราญกับเขาในทุกสถานที่และทุกเวลาถ้าหากเขาต้องการ อรุโณทัย วีรวิชญ์ ถึงแม้หล่อนจะอยู่ในฐานะคู่หมั้นของเขา แต่หล่อนก็เกลียดผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคู่หมั้นมากที่สุดเพราะเขาใช้ผู้หญิงเปลืองยิ่งกว่าเสื้อผ้าตัวละไม่กี่บาทเสียอีก ถึงแม้จะรู้ว่าต้องชดใช้หนี้กับเขาแทนบิดาด้วยไปเป็นเมียขัดดอกแต่หล่อนก็ไม่อาจทำใจที่จะเป็นเครื่องสนองอารมณ์ของผู้ชายมากรักอย่างเขาได้ “ดิฉันมาที่นี่เพื่อเจรจากับคุณ” เสียงหวานเอ่ยขึ้น แต่ชีคอัสรานรู้สึกเหมือนหล่อนเป็นหนูน้อยที่กำลังอาจหาญต่อกรกับราชสีห์อย่างเขา “ผมนึกว่าคุณติดใจรสจูบของเราเมื่อคืนจนนึกอยากจะมาสานต่อให้จบเสียอีก” “กรุณาอย่าพูดจาสองแง่สองง่ามแบบนั้น เรื่องเมื่อคืนดิฉันคิดว่าทำทาน ลืมมันไปหมดแล้ว ไม่เก็บมาคิดให้รกสมองหรอกค่ะ” อรุโณทัยพยายามบังคับเสียงให้เรียบเฉย “งั้นเหรอ?” คิ้วเข้มเลิกขึ้นเล็กน้อยเป็นเชิงยียวน “น่าเสียดายนะ คุณเป็นผู้หญิงคนแรกที่พูดจากับผมแบบนี้” “ต้องขอโทษที่ทำลายความภูมิใจของคุณในเรื่องอย่างว่า” ชีคอัสรานยกริมฝีปากยิ้มกับวาจาอันค่อนข้างเผ็ดร้อนของสาวน้อยน่าใสในชุดสวยหวานน่ารักซึ่งมีฐานะเป็นคู่หมั้นของเขา อยากจะรู้นักเชียวว่าลีลารักของหล่อนจะเผ็ดร้อนเหมือนวาจาหรือเปล่า ความจริงเขามีสิทธิ์ในตัวหล่อนทุกอย่าง เพียงแต่รอเวลาให้หล่อนเต็มใจก็เท่านั้น แต่ดูท่าเจ้าหล่อนจะตั้งป้อมกับเขาตั้งแต่แรกเจอด้วยซ้ำ แต่เขาไม่สนหรอก... ผู้หญิงตัวเล็กๆ แค่นี้จะฤทธิ์มากสักเท่าไหร่เชียว “ไม่เป็นไรเรื่องเล็กๆ น้อยแค่นี้ผมไม่ถือหรอก เพราะต่อไปเราก็ต้องเป็นผัวเมียกัน ถ้ามัวแต่ถือสาเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เราจะอยู่กันได้ยังไง จริงไหมสาวน้อย” อรุโณทัยหน้าแดงแปร๊ดกับคำพูดตรงไปตรงมาโจ่งครึ่มของเขา เขาพูดคำว่า ‘ผัวเมีย’ เหมือนเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไป ในขณะที่หล่อนเองแค่คิดว่าต้องเป็นเมียซาตานที่ใบหน้าเต็มไปด้วยหนวดเครารกรุงรังแบบเขา สาวน้อยก็แทบสติแตก หล่อนไม่ได้รังเกียจหน้าตาเขา แต่รังเกียจพฤติกรรมที่เห็นผู้หญิงเป็นของเล่น! “พอเถอะนะคะ ได้โปรด” “อย่าปฏิเสธเลยน่า ร่างกายของคุณชอบผม” เขาพูดอย่างมั่นใจ พลางฟอนเฟ้นหนักหน่วงยิ่งขึ้น “มะ...ไม่ชอบ ฉันไม่ชอบ...” ชีคหนุ่มกระตุกยิ้ม... แม่คุณเอ๋ย ขนาดตัวเองก็มีอารมณ์ ยังไม่วายวางมาดเย่อหยิ่ง เอาเถอะ แล้วเขาจะทำให้หล่อนครางออกมาว่าต้องการเขาให้ได้... นานาขอฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในคอลเลคชั่นของท่านอีกสักเรื่องนะคะ เคยตีพิมพ์เมื่อสามปีก่อน ในชื่อ “หนี้สวาทอาญาชีค” [สนพ.Inlove-book]  นิยาย, นิยายไทย, นิยายรัก, Thai ebook,ereaderthailand, หนังสือไทย,kindlethailand,kindle, ebook  
Read more
Collapse
3.9
30 total
Loading...

Additional Information

Publisher
eReader (Thailand)
Read more
Collapse
Published on
May 22, 2016
Read more
Collapse
Pages
275
Read more
Collapse
Read more
Collapse
Best For
Read more
Collapse
Language
Thai
Read more
Collapse
Genres
Drama / Asian / General
Fiction / Romance / General
Literary Collections / Asian / General
Read more
Collapse
Content Protection
This content is DRM protected.
Read more
Collapse

Reading information

Smartphones and Tablets

Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.

Laptops and Computers

You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.

eReaders and other devices

To read on e-ink devices like the Sony eReader or Barnes & Noble Nook, you'll need to download a file and transfer it to your device. Please follow the detailed Help center instructions to transfer the files to supported eReaders.
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.