PullBack: Stop Doomscrolling

การซื้อในแอป
การจัดประเภทเนื้อหา
สำหรับทุกคน
10+
ดาวน์โหลด
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ
ภาพหน้าจอ

เกี่ยวกับแอปนี้

คุณสามารถเปิด Instagram ได้ แต่เราจะไม่ปล่อยให้คุณเสียเวลาไปกับมันเป็นชั่วโมง

PullBack คือการขัดจังหวะการใช้งานแอปที่ทำให้เสียสมาธิอย่างนุ่มนวล เลือกแอปที่คุณต้องการจำกัดการใช้งานและตั้งเวลา เมื่อเวลาหมดลง PullBack จะแสดงหน้าจอเตือนสั้นๆ และนำคุณกลับไปยังหน้าจอหลัก แอปที่คุณกำลังใช้งานอยู่จะยังคงใช้งานได้ แต่การเลื่อนอัตโนมัติจะถูกขัดจังหวะ

วิธีการทำงาน

PullBack จะตรวจสอบเฉพาะแอปที่คุณเลือก เปิดแอปตามปกติและใช้งานได้ตามปกติ เมื่อเวลาที่คุณเลือกหมดลง PullBack จะแสดงจุดหยุดที่ชัดเจนและนำคุณกลับไปยังหน้าจอหลัก

ไม่มีการบังคับหายใจ หรือการบล็อกถาวร PullBack จะเพิ่มการขัดจังหวะที่มีประโยชน์ในเวลาที่คุณมีแนวโน้มที่จะลืมเวลามากที่สุด

การเปิดเผยข้อมูลบริการการเข้าถึง

PullBack ใช้ API ของ Android AccessibilityService เพื่อวัตถุประสงค์หลัก บริการนี้จะตรวจจับเมื่อแอปที่คุณเลือกจำกัดการทำงานอยู่ในสถานะทำงานเบื้องหน้า จับเวลาการทำงานนั้น แสดงหน้าจอการดึงกลับเมื่อตัวจับเวลาสิ้นสุดลง และดำเนินการตามคำสั่ง Home ของ Android เพื่อนำคุณกลับไปยังหน้าจอหลัก

บริการการเข้าถึง (AccessibilityService) เข้าถึงชื่อแพ็กเกจของแอปที่ทำงานเบื้องหน้าและเหตุการณ์การเปลี่ยนแปลงหน้าต่าง นอกจากนี้ยังตรวจสอบเมตาเดต้าของหน้าต่างแบบโต้ตอบที่จำกัดเพื่อแยกแยะหน้าต่างภาพซ้อนภาพ PullBack ไม่ได้อ่านข้อความบนหน้าจอ รหัสผ่าน ข้อความ ช่องกรอกข้อมูล หรือการกดแป้นพิมพ์ และไม่ได้สำรวจเนื้อหาบนหน้าจอ

ชื่อแพ็กเกจของแอปที่ทำงานเบื้องหน้าและเหตุการณ์การจับเวลาการทำงานจะถูกจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณเท่านั้นสำหรับตัวจับเวลา สถิติ และการกู้คืน ข้อมูลของบริการการเข้าถึงจะไม่ถูกส่งต่อ ขาย หรือแบ่งปัน ใช้เพื่อให้บริการการจับเวลาแอปที่ทำงานเบื้องหน้าและคุณสมบัติการดึงกลับของ PullBack เท่านั้น

ระหว่างการตั้งค่า PullBack จะแสดงข้อความแจ้งเตือนนี้ก่อนที่จะเปิดการตั้งค่าการเข้าถึงของ Android คุณสามารถปฏิเสธและดำเนินการต่อโดยไม่ต้องเปิดใช้งานบริการได้ แม้ว่า PullBack จะไม่สามารถตรวจจับหรือขัดจังหวะแอปที่เลือกได้ในขณะที่ปิดใช้งานอยู่

คุณสมบัติฟรี

* ตัวจับเวลา 5, 10, 15 หรือ 20 นาที
* แอปที่คัดสรรแล้ว 8 แอป โดยสามารถเปิดใช้งานพร้อมกันได้สูงสุด 4 แอป
* สถิติการย้อนกลับและการบันทึกเวลาประจำวัน
* การติดตามสตรีค
* การควบคุมการหยุดชั่วคราวหลัก
* การแจ้งเตือนการบันทึก (เลือกได้)

PULLBACK PRO

* แอปที่คัดสรรแล้วทั้งหมด รวมถึงแอปที่กำหนดเองจากรายการแอปที่ติดตั้งของคุณ
* ตัวจับเวลาต่อแอป
* ตัวจับเวลาที่กำหนดเองตั้งแต่ 1 ถึง 720 นาที
* กำหนดการสำหรับเวลาและวันต่างๆ
* ระยะเวลาคูลดาวน์การคุ้มครองพยานหลังจากการย้อนกลับ

การติดตั้งใหม่จะรวมถึงการทดลองใช้ Pro เจ็ดวันโดยไม่ต้องชำระเงิน ตัวเลือกการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินและการซื้อตลอดชีพ (เมื่อมีให้บริการ) จะจัดการโดย Google Play

ความเป็นส่วนตัว

การตรวจจับแอปและการจับเวลาของ PullBack ทำงานบนอุปกรณ์ของคุณ แอปไม่ได้ใช้ข้อมูล AccessibilityService สำหรับการโฆษณา การสร้างโปรไฟล์ การวิเคราะห์ หรือวัตถุประสงค์ใดๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติหลักของ PullBack

นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับเต็ม: https://pullback.works/privacy

สิทธิ์การเข้าถึง

* บริการการเข้าถึง (Accessibility service) จำเป็นสำหรับการตรวจจับแอปที่ทำงานอยู่เบื้องหน้า การจับเวลาเซสชัน หน้าจอ Pull-back และการกลับไปยังหน้าจอหลักเมื่อตัวจับเวลาสิ้นสุดลง
* การแจ้งเตือน (Notifications) ไม่จำเป็น สำหรับการยืนยันการบันทึกและสถานะของตัวจับเวลา

ข้อกำหนด

Android 9 หรือใหม่กว่า
หยุดพฤติกรรมการเลื่อนดูข่าวร้ายด้วยการตั้งเวลาปิดแอปที่คุณเลือกอย่างนุ่มนวล
อัปเดตเมื่อ
27 ส.ค. 2569

ความปลอดภัยของข้อมูล

ความปลอดภัยเริ่มต้นด้วยความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีที่นักพัฒนาแอปรวบรวมและแชร์ข้อมูล แนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลอาจแตกต่างกันไปตามการใช้งาน ภูมิภาค และอายุของคุณ นักพัฒนาแอปได้ให้ข้อมูลนี้ไว้และอาจอัปเดตข้อมูลในส่วนนี้เมื่อเวลาผ่านไป
  • ไม่มีการแชร์ข้อมูลกับบุคคลที่สาม
    ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่นักพัฒนาแอปประกาศเรื่องการแชร์ข้อมูล
  • แอปนี้อาจรวบรวมข้อมูลประเภทต่างๆ เหล่านี้
    ข้อมูลทางการเงิน กิจกรรมบนแอป และข้อมูลและประสิทธิภาพของแอป
  • ระบบจะเข้ารหัสข้อมูลขณะส่ง
  • คุณขอให้ลบข้อมูลได้

มีอะไรใหม่

Fixed setup asking you to start the free trial over and over when you already had Pro. If your trial has already been used, setup now says so instead of offering it again.