4.0
22 reviews
1K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

MAC EDU nỗ lực biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ thông, từ đó trở thành bước đệm cho mỗi người dân Việt Nam đều có thể tự tin bước ra hội nhập thế giới và “Vững bước Công dân Toàn Cầu”. MAC EDU tin tưởng sâu sắc vào sự nỗ lực của từng học viên, từng giảng viên và tập thể, cùng nhau đoàn kết để phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân và sức mạnh của dân tộc, hướng tới tương lai làm chủ ngôn ngữ, làm chủ bản thân và bước ra thế giới. MAC EDU có trách nhiệm nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội. Không bỏ ai lại phía sau - mỗi người đều có cơ hội tiếp cận tri thức mới, nhất là thế hệ trẻ - tương lai của đất nước.
Ứng dụng MAC EDU giúp học viên có thể truy cập vào lớp học một cách thuận tiện; dễ dàng trao đổi với thầy cô và các học viên khác sau buổi học; theo dõi quá trình học và làm đánh giá trình độ định kỳ; nhận thông báo để không bỏ lỡ bài học nào. Ứng dụng hoàn toàn không có quảng cáo, giúp học viên học tập được thuận tiện.
MAC EDU hy vọng, có thể giúp anh chị học viên nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình.

Trong quá trình học tập và sử dụng ứng dụng, sẽ không tránh khỏi các lỗi và sơ sót từ phía MAC EDU. Trong các trường hợp đó, MAC EDU rất mong anh chị học viên liên hệ với chúng tôi. MAC EDU luôn lắng nghe và nỗ lực hoàn thiện để đem đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất. Chân thành cảm ơn các anh chị học viên đã tin yêu MAC EDU.
Updated on
Mar 9, 2024

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
This app may share these data types with third parties
Personal info
This app may collect these data types
Personal info, Messages and 7 others
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

Ratings and reviews

4.0
22 reviews
Thanh Le
February 22, 2023
I will re-evaluate after 30 days.
Did you find this helpful?
di nguy nguyễn (Kenny Nguyễn)
April 9, 2024
Dạy rất dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhiều kiến thức hay
Did you find this helpful?