VOCA - Học tiếng Anh

100K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Theo số liệu từ EF EPI, Việt Nam xếp hạng thứ 65/100 về năng lực Anh ngữ, thuộc nhóm quốc gia có trình độ tiếng Anh thấp nhất. Từ thực trạng đó, năm 2013, nền tảng học tiếng Anh trực tuyến thông minh VOCA.VN được ra đời với sứ mệnh giáo dục là giúp cho học sinh, sinh viên Việt Nam xoá bỏ rào cản về Anh ngữ với cách tiếp cận việc học ngôn ngữ hoàn toàn mới.
Giải pháp của VOCA đưa ra:
1. Đổi mới về Phương pháp học: trên VOCA.VN mỗi kỹ năng ngôn ngữ người học sẽ được tiếp cận theo những phương pháp học khác nhau thay vì ôm đồm như các cách học tiếng Anh truyền thống. Mỗi bài học được VOCA thiết kế qua các trò chơi học tập thú vị giúp việc học ngôn ngữ trở nên dễ học và dễ nhớ hơn. Với các công cụ và phương pháp giảng dạy ngôn ngữ trực tuyến, việc học tiếng Anh không còn là một quá trình nhàm chán, lặp đi lặp lại mà trở thành một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho mọi người.
2. Khắc phục hạn chế thông qua Công nghệ: với thế mạnh của đội ngũ công nghệ, FANKEN (công ty chủ quản dự án VOCA.VN) là đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam xây dựng thành công mô hình giáo dục Anh ngữ trực tuyến giúp giải quyết những hạn chế của cách học tiếng Anh truyền thống cũng như giúp người học tiếp cận với việc học ngôn ngữ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Giờ đây, dù bạn đang ở bất kỳ đâu, thành thị hay nông thôn, sống tại Việt Nam hay đang du học nước ngoài, thì đều có thể học tiếng Anh, chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet.
3. Tạo trải nghiệm học tập được Cá nhân hóa: Bản thân mỗi người trong chúng ta là duy nhất; chúng ta học tập ngôn ngữ theo cách khác nhau. Các khoá học tiếng Anh trên VOCA được thiết kế để thích ứng với nhu cầu học tập của mỗi người, bạn học có thể lựa chọn học tiếng Anh theo từng kỹ năng, theo lộ trình, theo nhu cầu, hoặc các chương trình tiếng Anh trên lớp.
Đến nay, sau gần 10 năm phát triển, vượt qua những thách thức ban đầu, Giải pháp của VOCA đưa ra đã dần hoàn thiện hơn với những thành tựu đáng kể như sau:
*Nhóm giải pháp giúp người học xây dựng Kiến thức nền tảng về Anh ngữ:
• VOCA Vocabulary: Hệ thống học Từ vựng tiếng Anh thông minh.
• VOCA Grammar: Hệ thống học và thực hành Ngữ pháp tiếng Anh
• VOCA Pronunciation: Hệ thống học và thực hành Phát âm tiếng Anh
• VOCA English Dictionary: Từ điển tiếng Anh trực tuyến thông minh.
*Nhóm giải pháp giúp người học phát triển các Kỹ năng Anh ngữ:
• VOCA Sentence: Hệ thống học Câu tiếng Anh
• VOCA Music: Hệ thống phát triển kỹ năng Nghe tiếng Anh qua Âm nhạc
• VOCA Natural: Hệ thống phát triển kỹ năng phản xạ (Nghe, Đọc & Nói) tiếng Anh
• VOCA Writing: Hệ thống phát triển kỹ năng Viết tiếng Anh
*Nhóm giải pháp giúp kiểm tra, đánh giá năng lực Anh ngữ
• VOCA EPT: Hệ thống kiểm tra, đánh giá năng lực Anh ngữ theo chuẩn quốc tế.
• VOCA Uni Test: Hệ thống kiểm thử và luyện thi môn tiếng Anh trung học phổ thông quốc gia.
Tính tới thời điểm hiện tại, VOCA.VN đã thu hút hơn hai triệu thành viên đăng ký học, là một trong những thương hiệu học tiếng Anh trực tuyến toàn diện, sáng tạo và được yêu thích nhất tại Việt Nam (theo thống kê và đánh giá thường niên từ ISEV12/2020, Đề án 844 - Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia - thuộc Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam).
Không chỉ học sinh, sinh viên Việt Nam mà còn có một bộ phận đông đảo các bạn học khác đang sinh sống tại các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Úc,... đang học tập ngôn ngữ trên nền tảng VOCA mỗi ngày. Trong đó, nhiều bạn học chia sẻ đã tìm lại được động lực để học ngôn ngữ và cảm nhận sự tiến bộ rõ ràng về khả năng Anh ngữ sau một thời gian theo học với VOCA.
Các bạn học thân mến! Nếu bạn đang gặp khó khăn và muốn tìm kiếm một cách học ngoại ngữ mới có thể giúp cải thiện khả năng tiếng Anh của mình thì hãy một lần trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh mới lạ với VOCA xem sao nhé, chúng tôi – đội ngũ phát triển dự án VOCA.VN – sẽ rất vui mừng khi được đồng hành cùng bạn và mọi người trên những chặng đường chinh phục Anh ngữ sắp tới.
Trân trọng,
Đội ngũ phát triển VOCA.VN
Updated on
May 23, 2024

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
This app may share these data types with third parties
Personal info and Messages
This app may collect these data types
Personal info, Messages, and Device or other IDs
Data isn’t encrypted
You can request that data be deleted

What's new

- Tối ưu về điều hướng và giao diện người dùng (Ux-Ui)
- Tối ưu các lỗi xuất hiện của phiên bản trước

App support