VOCA Music: Learn By Heart

50K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

VOCA Music là tên gọi của ý tưởng về một hệ thống giúp ai cũng có thể học tiếng anh mà không nhàm chán; một hệ thống có thể khiến những kẻ FA với tiếng anh cũng phải ‘say mê’; một hệ thống học tiếng anh dựa trên sở thích âm nhạc và xúc cảm của người học; một phương pháp giúp người học tiếp cận tiếng anh theo cách tự nhiên, không gò bó, cũng không ép buộc, hoàn toàn tự động.

Đây là một sản phẩm tiếng Anh thuộc dự án về ngôn ngữ có tên gọi là VOCA do công ty TNHH Fanken phát triển với sứ mệnh ‘xóa bỏ rào cản ngôn ngữ cho người Việt Nam’.

Đội ngũ của VOCA bao gồm các chuyên gia về ngôn ngữ học hàng đầu tại Việt Nam, cùng với sự hợp tác của các đối tác giáo dục uy tín trong và ngoài nước.

Lịch sử phát triển VOCA Music:

- Ý tưởng về VOCA Music được định hình từ cuối năm 2015. Mục tiêu ban đầu của đội ngũ phát triển là xây dựng một giải pháp học tiếng Anh giao tiếp thú vị, cuốn hút người học và không gây nhàm chán thông qua yếu tố Âm nhạc.

- Sau hơn 3 tháng nghiên cứu, ngày 3/10/2015 việc xây dựng VOCA Music chính thức được khởi động với đội ngũ nhân sự bao gồm các thành viên thuộc đội ngũ VOCA cùng sự tham gia của các chuyên gia về giáo dục, phương pháp giảng dạy ngôn ngữ.

- Ngày 28/05/2016, phiên bản đầu tiên của VOCA Music chính thức được công bố cho người học trải nghiệm và đánh giá. Trong vòng 1 tháng, đã có hơn 5.000 người học tham gia và gửi đánh giá về cho đội ngũ VOCA.

- Ngày 08/08/2016, chính thức công bố phiên bản VOCA Music hoàn thiện trên nền tảng Web. Tính từ thời điểm này, mỗi tháng VOCA Music chào đón hơn 10.000 thành viên mới tham gia.
- Sau những phản hồi tích cực từ phía người học, đội ngũ phát triển quyết định triển khai phát triển bản VOCA Music trên nền tảng ứng dụng dành cho điện thoại Smartphone. Ngày 09/03/2017, phiên bản VOCA Music dành cho các điện thoại Smartphone chạy hệ điều hành iOS, và Android chính thức được giới thiệu tới cộng đồng người học.

Tính tới thời điểm hiện tại, VOCA đã chào đón hơn 100.000 thành viên, với Thư viện hơn 1000 bài hát được cập nhật thường xuyên. Đội ngũ VOCA hi vọng sản phẩm này sẽ tiếp thêm động lực mới cho những ai đang gặp khó khăn trên con đường chinh phục Anh ngữ.
Updated on
Jul 2, 2020

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

+ Tối ưu lỗi kỹ thuật.
+ Cải thiện tốc độ và trải nghiệm người dùng.