VOCA Music - Learn with Songs

50K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Được phát triển từ 2015, VOCA Music là ứng dụng học tiếng Anh qua bài hát được yêu thích tại Việt Nam. Sau gần 10 năm phát triển, ứng dụng đã thu hút hơn 1 triệu thành viên đăng ký, và là một trong những thương hiệu học tiếng Anh sáng tạo nhất.

VOCA Music là giải pháp học tiếng anh dựa trên sở thích âm nhạc và xúc cảm của người học; giúp người học tiếp cận tiếng anh theo cách tự nhiên, không gò bó, cũng không ép buộc, hoàn toàn tự động.

Đây là một sản phẩm tiếng Anh thuộc dự án về ngôn ngữ có tên gọi là VOCA do công ty TNHH Fanken phát triển với sứ mệnh ‘xóa bỏ rào cản Anh ngữ cho người Việt Nam’.

Đội ngũ của VOCA bao gồm các chuyên gia về ngôn ngữ học hàng đầu tại Việt Nam, cùng với sự hợp tác của các đối tác giáo dục uy tín trong và ngoài nước.

Lịch sử phát triển VOCA Music:

- Ý tưởng về VOCA Music được định hình từ cuối năm 2015. Mục tiêu ban đầu của đội ngũ phát triển là xây dựng một giải pháp học tiếng Anh giao tiếp thú vị, cuốn hút người học và không gây nhàm chán thông qua yếu tố Âm nhạc.

- Sau hơn 3 tháng nghiên cứu, ngày 3/10/2015 việc xây dựng VOCA Music chính thức được khởi động với đội ngũ nhân sự bao gồm các thành viên thuộc đội ngũ VOCA cùng sự tham gia của các chuyên gia về giáo dục, phương pháp giảng dạy ngôn ngữ.

- Ngày 28/05/2016, phiên bản đầu tiên của VOCA Music chính thức được công bố cho người học trải nghiệm và đánh giá. Trong vòng 1 tháng, đã có hơn 5.000 người học tham gia và gửi đánh giá về cho đội ngũ VOCA.

- Ngày 08/08/2016, chính thức công bố phiên bản VOCA Music hoàn thiện trên nền tảng Web. Tính từ thời điểm này, mỗi tháng VOCA Music chào đón hơn 10.000 thành viên mới tham gia.

- Sau những phản hồi tích cực từ phía người học, đội ngũ phát triển quyết định triển khai phát triển bản VOCA Music trên nền tảng ứng dụng dành cho điện thoại Smartphone. Ngày 09/03/2017, phiên bản VOCA Music dành cho các điện thoại Smartphone chạy hệ điều hành iOS chính thức được giới thiệu tới cộng đồng người học.

- 30/5/2021, VOCA Music cán mốc 1 triệu thành viên đăng ký và trở thành 1 trong các ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất tại Việt Nam.

- Phiên bản mới 2023 là phiên bản được cập nhật mới nhất và tối ưu nhất. Hi vọng rằng quý bạn học sẽ đón nhận và đóng góp thêm cho đội ngũ phát triển đê hoàn thiện ứng dụng ngày một hữu ích hơn.

Trân trọng,
Đội ngũ phát triển nền tảng Anh ngữ trực tuyến VOCA.VN
Updated on
Aug 20, 2023

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
This app may share these data types with third parties
Personal info and Messages
This app may collect these data types
Personal info, Messages, and Device or other IDs
Data isn’t encrypted
You can request that data be deleted

What's new

- Tối ưu về điều hướng và giao diện người dùng (Ux-Ui)
- Tối ưu các lỗi xuất hiện của phiên bản trước

App support