iSalon Booking - Đặt chỗ làm đẹp tiện ích, ưu đãi

10K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

- Tìm kiếm & Đặt lịch làm đẹp
- Mua sắm mỹ phẩm chính hãng
- Blog làm đẹp từ chuyên gia

iSalon là bách khoa toàn thư về ngành làm đẹp trên nền tảng di động dành cho mọi lứa tuổi. Ứng dụng iSalon giúp người dùng tìm kiếm địa chỉ làm đẹp, tham khảo thông tin salon, bảng giá dịch vụ, ưu đãi để đánh giá mức độ uy tín của salon quanh khu vực họ sinh sống và đưa ra quyết định đặt lịch cuối cùng.
Việc tìm thấy salon quanh bạn và đưa ra những so sánh về mức giá dịch vụ, chất lượng sản phẩm hay dịch vụ sẽ giúp cho các bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn làm đẹp phù hợp.
Hiện tại, iSalon đang cung cấp thông tin địa chỉ làm đẹp cho cả đối tượng nam và nữ ở mọi lứa tuổi bao gồm Hair Salon, Nail, Barber, Beauty Salon và Spa, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của mọi người.
Thay vì xếp hàng chờ đợi, đặt lịch qua iSalon sẽ giúp các bạn được ưu tiên chăm sóc nhanh chóng và làm đẹp với giá ưu đãi hơn nhiều so với thông thường.


Bên cạnh sử dụng dịch vụ tại salon, thì việc chăm sóc sắc đẹp tại nhà là yếu tố quan trọng để bạn có thể duy trì thành quả của mình.
• Với iShop – Hệ thống cung cấp mỹ phẩm chính hãng, được iSalon làm việc trực tiếp với những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, chuyên nghiệp, đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng. Điều đặc biệt là chúng tôi luôn đem tới mức GIÁ TỐT NHẤT trên thị trường.
• Với iSalon Blog, các kinh nghiệm về chăm sóc sắc đẹp, hay những lời khuyên của chuyên gia, xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới. Tất cả sẽ được cập nhật hàng ngày bởi đội ngũ của iSalon. Với iSalon Blog, bạn cũng sẽ trở thành chuyên gia làm đẹp!

iSalon với giao diện và bộ lọc tối ưu, dễ dàng sử dụng!
[Dịch vụ]
Tìm kiếm theo dịch vụ bạn đang quan tâm hoặc dịch vụ phổ biến sẽ giúp tối ưu lựa chọn của bạn mà không bị phân tâm bởi những thông tin vệ tinh khác
[Mức giá]
Bạn có thể lọc theo mức giá từ thấp đến cao hoặc mức giá dao động phù hợp với nhu cầu làm đẹp của mỗi người
[Khuyến mãi]
Bằng việc lựa chọn mục khuyến mãi, những salon đang có ưu đãi sẽ xuất hiện trong danh sách tìm giúp bạn đặt lịch với mức giá tốt nhất
[Xếp hạng]
Mức độ sao được xếp từ 1 -> 5 sao giúp người dùng dễ dàng lọc ra những salon có chất lượng dịch vụ tốt nhất do người dùng trước đó bình chọn


[Mới nhất]
Những salon mới tham gia hệ thống của iSalon sẽ là gợi ý mới mẻ cho nhu cầu làm đẹp của bạn
[Được đặt nhiều]
Những salon hot được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây sẽ là gợi ý quan trọng cho quyết định làm đẹp của bạn
[Thành phố]
Khám phá những salon theo đường, phường, quận, tỉnh thành phố trong bán kính từ 1km đến 50km trên toàn quốc.
Tải ứng dụng và trải nghiệm ngay!
Updated on
Aug 18, 2020

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

Cải thiện hiệu năng.