Sapo FnB - Quản lý nhà hàng

10K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Sapo FnB - Quản lý nhà hàng là ứng dụng dành riêng cho chủ nhà hàng, quán cafe giúp kiểm soát số liệu kinh doanh chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ với một app quản lý nhà hàng trên diện thoại, bạn có thể theo dõi được các giao dịch phát sinh, tình hình doanh thu, chi phí... mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại nhà hàng.

Hàng loạt các tính năng vượt trội của ứng dụng quản lý nhà hàng Sapo FnB - Quản lý nhà hàng mang tới

KIỂM SOÁT TÌNH HÌNH KINH DOANH VỚI BIỂU ĐỒ TRỰC QUAN
Với ứng dụng quản lý Sapo FnB - Quản lý nhà hàng bạn hoàn toàn có thể theo dõi được tình hình kinh doanh chỉ với một màn hình tổng quan, màn hình này đưa ra những thông tin về doanh thu, hóa đơn đã và chưa thanh toán,..bằng biểu đồ trực quan, sinh động giúp bạn có cái nhìn toàn diện và dễ đánh giá về hiệu quả kinh doanh của nhà hàng - quán cafe.

QUẢN LÝ HÓA ĐƠN CHÍNH XÁC
Chủ nhà hàng - quán cafe có thể nắm bắt chính xác tình trạng giao dịch của từng hóa đơn theo thời gian thực mà không cần phải có mặt tại nhà hàng. Đây là một cách hỗ trợ rất linh động từ Sapo FnB - Quản lý nhà hàng giúp giảm thiểu các thất thoát do nhầm lẫn, gian lận.

QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ HÀNG DỄ DÀNG
Chỉ với một Sapo FnB - Quản lý nhà hàng bạn có thể quản lý không chỉ một mà là cả một chuỗi nhà hàng - quán cafe hoàn toàn đơn giản. Bạn chỉ cần thêm những chi nhánh nhà hàng - quán cafe mà bạn cần theo dõi vào ứng dụng là có thể kiểm soát hoạt động bán hàng dễ dàng.

BÁO CÁO BÁN HÀNG CHI TIẾT
Ứng dụng Sapo FnB - Quản lý nhà hàng còn mang đến hệ thống báo cáo về doanh thu, chi phí dịch vụ, mặt hàng bán chạy... chi tiết theo ngày, theo tuần và theo tháng giúp chủ nhà hàng - quán cafe dễ dàng kiểm tra, nắm bắt số liệu để điều chỉnh tình hình kinh doanh kịp thời.

TẢI VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY!
Updated on
Aug 12, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
This app may collect these data types
Photos and videos, Files and docs and 2 others
Data is encrypted in transit
Data can’t be deleted

What's new

- Sửa hiển thị biểu đồ
- Sửa lỗi chọn thời gian báo cáo theo thiết lập