EngMe – 1000 từ đi khắp thế gian

10K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Một trong những lí do khiến các bạn học tiếng anh nhiều năm nhưng chưa tự tin giao tiếp với người nước ngoài là vì các bạn không nhớ đủ lượng từ vựng và các mẫu câu thường gặp trong cuộc sống.

Tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một chương trình học đặc biệt, hoàn toàn hiệu quả “1000 từ đi khắp thế gian” – chương trình này được ứng dụng phương pháp “Siêu trí nhớ” giúp anh chị ghi nhớ dễ dàng chỉ trong 5 ngày “1000 từ vựng phổ biến, 100 mẫu câu trong giao tiếp hằng ngày”. Chính xác là 1000 từ và 100 mẫu câu thì chúng ta sẽ hiểu được 80% nội dung giao tiếp, nếu ghi nhớ được 2000 từ thì sẽ hiểu được 90% nội dung giao tiếp, 10% còn lại là các từ vựng về chuyên môn, chuyên ngành hoặc một bộ môn nào đấy.

Nếu anh chị mong muốn thành thạo tiếng anh trong một thời gian ngắn thì hãy sở hữu ngay chương trình học này, anh chị hoàn toàn có thể loại bỏ được nổi sợ nói tiếng anh khi giao tiếp với người nước ngoài chỉ trong 5 ngày. Thành thạo tiếng anh giúp cho anh chị nâng tầm cuộc sống và có nhiều cơ hội tiếp cận những kiến thức quí giá của nhân loại.

Tôi kính chúc anh chị thành công.
Updated on
Mar 24, 2020

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

- Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất ứng dụng