100+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Talking.vn là hệ thống cung cấp dịch vụ tổng đài MutiTenant duy nhất tại Việt Nam. Talking.vn sử dụng công nghệ và quy trình khép kín, đơn giản hóa toàn bộ thao tác của người dùng, dựa trên hoàn toàn hạ tầng IP. Talking.vn cho phép khách hàng tích hợp cả những hệ thống cũ, và hệ thống online với sự đảm bảo 100% tương thích và hoạt động ổn định.

Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm từ các dự án Nortel, AVAYA, Cisco, Seimen trước đây, đội ngũ Talking.vn đảm bảo có thể vận hành, tích hợp và làm mềm hóa toàn bộ hệ thống thoại doanh nghiệp từ những hệ thống công nghệ cũ và lâu đời. Talking.vn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa tất cả những hoạt động từ thiết lập, vận hành và quản trị hệ thống thoại VOIP trở thành như một Click chuột.

Tổng đài Talking.vn có khả năng mở rộng và tích hợp cao đồng thời khách hàng không cần đầu tư cơ sở hạ tầng hoặc lo lắng về việc phải lắp đặt máy chủ hay những thiết bị vật lý nội bộ khác, doanh nghiệp của bạn chỉ cần trang bị điện thoại IP Phone, hoặc tận dụng điện thoại analog sẵn hay ứng dụng trên smartphone với đầy đủ tính năng của một tổng đài chuyên nghiệp.

Tổng đài Talking.vn được nối với các giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh giúp hợp nhất các kênh liên lạc với khách hàng (Viber, Skype, Web Call, Facebook, We Chat, SMS, Email) vào một công cụ duy nhất. Ngoài ra các giải pháp CSKH của Talking.vn được xây dựng trên ứng dụng chat và gọi dành cho làm việc nhóm. Chính vì thế, hệ thống Talking.vn không chỉ giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng mà còn giúp các nhóm trong nội bộ làm việc dễ dàng với nhau.
Updated on
Nov 23, 2023

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
This app may collect these data types
Personal info and Device or other IDs
Data isn’t encrypted
You can request that data be deleted

What's new

Enter up to 20 numbers in Call Forwarding
Add layout login account
Fix SIP account registration button error