TRAVIZGO - Cheap Flight Ticket, Hotel, Tours

TRAVIZGO - ที่พึ่งทางเที่ยว แอปเดียวครบจริง

แอปท่องเที่ยวที่ใช้ง่าย ราคาดูสบาย ชัดเจนไม่มีกั๊ก ให้คุณจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ที่พัก ทัวร์ และกิจกรรมท่องเที่ยวมากที่สุด ทุกจุดหมายทั่วโลก พร้อมดีลส่วนลดสุดคุ้มกว่า กับ BIG BONUS ตลอดปี

เริ่มต้นและดาวน์โหลดแอพพลิเคชันที่ติดอันดับมาแรงอันดับ 1 บน Google Play Store ในขณะนี้ ซึ่งคุณสามารถใช้เป็นแอปสามัญด้านการท่องเที่ยวกับมืออาชีพตัวจริง ด้วย บริการท่องเที่ยว หลากหลาย
1. เที่ยวบิน และ ตั๋วเครื่องบินราคาถูก กว่า 50,000 เส้นทาง 300 สายการบิน ทั้ง ตั๋วเครื่องบินในประเทศ ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ ตั๋วเครื่องบินเริ่มเดินทางจากเมืองในต่างประเทศ ตั๋วเครื่องบินสายการบินพรีเมียม ตั๋วเครื่องบินโลว์คอสต์ ได้ทุกที่ทั่วโลก โดยคุณสามารถบินจากจุดหมายปลายทางได้จากสนามบินทั่วโลก ที่ไม่เคยมีมาก่อนแบบไร้พรมแดน

2. จองโรงแรมราคาประหยัด ตั้งแต่ 1-5 ดาว ได้กว่า 250,000 แห่ง ทั่วโลกทั้งในระดับ Budget Hotel, Hostel หรือ เชนโรงแรมระดับโลก จองง่าย จ่ายสะดวก ปลอดภัย เริ่มเปิดให้บริการในเดือนมีนาคม นี้

3. จองทัวร์ และ กิจกรรมการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ สู่จุดหมายปลายทางทั่วโลก ได้มากและครอบคลุมมากที่สุด ทั้ง ทัวร์ต่างประเทศสุดฮิต อย่าง ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี ทัวร์ยุโรป ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงคโปร์ หรือ ทัวร์ในประเทศไทย รวมถึงทัวร์ในเส้นทางพิเศษ เช่น ทัวร์ชมแสงเหนือ ทัวร์ชมพระอาทิตย์เที่ยงคืน ทัวร์ชมซากุระ ทัวร์ล่องเรือสำราญ ทัวร์ชมงานแสดงและนิทรรศกาลต่าง ๆ ทั่วโลก พร้อมทัวร์ลดราคานาทีสุดท้าย อย่าง ทัวร์ไฟไหม้ โปรคนโสด พร้อมระบบแจ้งเตือนที่คุณจะไม่พลาดดีลดี ๆ เหลานี้แน่นอน เริ่มเปิดให้บริการในเดือนมีนาคม นี้

อีกไม่นานท่านสามารถมีส่วนร่วมกับแอปทราวิสโก เพื่อรับดีลสูงสุด 5,000 BIG BONUS ใช้ลดบริการท่องเที่ยวสุดหลากหลายของเราได้ทันที อย่าลืมติดตามข่าวสารจากเราเร็ว ๆ นี้

BIG BONUS คือดีลพิเศษสุดคุ้มที่ทราวิสโกเท่านั้น กับส่วนลดตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และ ทัวร์ ที่ไม่มีใครเหมือน แต่ที่สำคัญคุ้มแน่ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงมีส่วนร่วมง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอนก็ได้ส่วนลดสูงสุดถึง 5,000 พอยท์

มาแล้ว..รอคอยกันอยู่ใช่มั้ย กับ ทราวิสโก ? แอปท่องเที่ยวตัวจริงของไทยใช้ดี ที่ไม่ใช่แค่สตาร์ทอัพ กับทราวิสโก แอปเดียวครบ จบทุกเรื่องเที่ยว พร้อมความโดดเด่นในบริการหลังการขายจากบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำที่มีศูนย์บริการลูกค้ามากกว่า 200 ชีวิต กว่า 20 ปี ที่เราส่งเสริมผู้คนนับล้านออกเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก ค้นหาตัวตน พบปะแลกเปลี่ยน ใกล้ชิดกันมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวส่วนตัว กับเพื่อนฝูง หรือในนามองค์กร เราไม่เคยทอดทิ้งการสนับสนุนลูกค้าของเรา

หน้าจอที่ใช้งานง่าย คล่องตัว ถูกใจ บนเทคโนโลยีความปลอดภัยสูงสุด เลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง พร้อมอัพเดตฟีเจอร์ใหม่ทุกสัปดาห์ แอปเที่ยวสามัญที่ใคร วัยไหน ก็ควรมีติดตัว ติดมือถือไว้ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ด้านการท่องเที่ยวสุดง่ายและครบวงจร

เรายินดีที่สุด ที่จะรับฟังความคิดเห็นและประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้งานแอปทราวิสโก อย่ารีรอที่จะส่งข้อเสนอแนะเพื่อการปรับปรุงให้เราเป็นแอปที่ดีที่สุดในเรื่องเที่ยว ที่ feedback@travizgo.com

ร่วมติดตามคอมมิวนิตี้ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบที่จะมีขึ้นเร็ว ๆ นี้กับพวกเราทราวิสโก ที่
https://www.travizgo.com
https://www.facebook.com/travizgo.th/
https://www.instagram.com/travizgo/
https://twitter.com/travizgo/
https://www.youtube.com/c/travizgo
https://www.flickr.com/people/travizgo/
http://travizgo.tumblr.com/
LINE: @TRAVIZGO

กดไลค์ กดแชร์ และติดตามทราวิสโก กับ 3 เรื่องราวดีดี
- ทริป(ไม่)ล่ม
- เปลี่ยนบรรยากาศ
- โอกาสสุดท้าย
พร้อมกันบนสื่อชั้นนำทั่วประเทศเร็ว ๆ นี้

ท่านสามารถแนะนำเพื่อนเพื่อมารู้จักกับ TRAVIZGO ด้วยแท็กต่อไปนี้
#ตั๋วเครื่องบิน #ตั๋วเครื่องบินราคาถูก #จองตั๋วเครื่องบิน #ตั๋วเครื่องบินการบินไทย #การบินไทย #แอร์เอเชีย #ไทยไลออนแอร์ #จองโรงแรม #แอปจองตั๋วเครื่องบิน #ทัวร์ต่างประเทศ #ทัวร์ในประเทศ #ทัวร์ญี่ปุ่น #ทัวร์เกาหลี #ทัวร์ยุโรป #ทัวร์ทั่วโลก
Read more
Collapse
4.2
423 total
5
4
3
2
1
Loading...

What's New

- Performance Improvement.
Read more
Collapse

Additional Information

Updated
May 18, 2019
Size
27M
Installs
500,000+
Current Version
1.3.1
Requires Android
5.0 and up
Content Rating
Everyone
Permissions
Offered By
TRAVIZGO by TTC Global
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.