Manwa - Truyện tranh điện tử

100K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Manwa là Ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại. Tất cả các truyện đều là truyện tranh bản quyền, có màu. Hàng trăm đầu truyện HOT với nhiều thể loại hấp dẫn như Comedy, Drama, Fantasy, Romance… được cập nhật liên tục trên Manwa.

Nếu bạn là một tín đồ mê đọc truyện thì Manwa sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tải miễn phí Manwa, cùng thưởng thức và phiêu lưu vào thế giới truyện tranh vô cùng phong phú.

-> Manwa là Ứng dụng đọc truyện tranh Bản quyền trên di động: Manwa luôn tôn trọng quyền tác giả, vì vậy tất cả các truyện tranh trên Manwa đều đã được mua bản quyền đầy đủ, với chất lượng hình ảnh luôn sắc nét nhất cùng bản dịch được đầu tư kỹ lưỡng, dễ hiểu, cấu hình app đẹp, dễ sử dụng.

-> Cập nhật chap mới liên tục: Manwa đã mua bản quyền của hàng trăm bộ truyện tranh Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc…, đảm bảo liên tục ra chap mới trong tất cả các ngày trong tuần, trong đó một số truyện còn được cập nhật hằng ngày.

-> Bổ sung truyện mới hàng tháng: Các truyện mới sẽ được ra mắt liên tục và đều đặn mỗi tháng. Hãy bấm theo dõi truyện để không bỏ lỡ lịch cập nhật của truyện.

-> Miễn phí Data 3G Viettel với tốc độ CAO nhất cho người dùng khi đọc truyện bằng App trên điện thoại.
-> Các truyện tranh HOT trên Manwa:
- Top 5 thể loại Con gái thích: Tổng Tài Lừa Cưới, Chồng Già Vợ Trẻ Ngày Ngày Trêu Nhau, Duyên Tình “Trúng Thưởng”, Hợp Đồng Tình Nhân Của Đế Thiếu, Học Viện Ép Yêu, Bạn Gái Siêu Nhân Của Đại Anh Hùng,…
- Top 5 thể loại Con trai thích: Maid At 5PM, Nhai Và Nuốt, What Does The Fox Say, Thần Y Nghịch Thiên, Điệp Viên Hai Mặt, Blue, Đồng Giác Quan...


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình trải nghiệm Manwa, hãy liên hệ với chúng tôi:
Website: http://manwa.vn/
Hotline: Tổng đài 198 (miễn phí – dành riêng cho thuê bao Viettel)
Updated on
May 31, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

What's new

- Tính năng mới: Spoil - giới thiệu truyện mới/sắp ra ở chương mới nhất mỗi truyện;
- Tính năng mới: Khám phá - giới thiệu các tình tiết hấp dẫn, nội dung mới sắp ra mắt;
- Nâng cấp thanh điều hướng Tab bar;
- Sửa lỗi người dùng phản hồi;