House Map - Kết Nối Môi Giới

10K+
Downloads
Content rating
Teen
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

HOUSE MAP - CÔNG NGHỆ DÀNH CHO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

House Map là ứng dụng di động giúp kết nối người có nhu cầu cần bán và người có nhu cầu muốn mua đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đây là công cụ hữu ích giúp Nhà môi giới kết nối trực tiếp với Khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp Khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản chọn được Nhà môi giới uy tín.

Đăng tin trên House Map, nhà môi giới yên tâm sẽ có ngay kết nối với khách hàng. Ứng dụng còn đáp ứng nhiều nhu cầu thiết thực, giúp Nhà môi giới làm việc hiệu quả và tăng thu nhập không giới hạn.

House Map có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Đăng ký đơn giản chỉ với số điện thoại.

GIÚP NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
- KẾT NỐI CƠ HỘI KINH DOANH, GIA TĂNG THU NHẬP: House Map tự động KẾT NỐI chính xác các nhu cầu mua/thuê bất động phù hợp với sản phẩm bạn đang bán thông qua thuật toán matching. Đặc biệt, thuật toán này cũng sẽ tự động đo lường tỷ lệ phần trăm phù hợp của từng kết nối. Khi đó, bạn chỉ cần trao đổi với khách rồi tiến hành giao dịch.
- X Y DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NH N: Ứng dụng tiên phong có tính năng xây dựng thương hiệu cá nhân Nhà môi giới, đưa hình ảnh Nhà môi giới đến hàng triệu Khách hàng.
- QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH: Dễ dàng quản lý giỏ sản phẩm và nhu cầu của Khách hàng một cách hệ thống, chi tiết ngay trên ứng dụng.
- THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐA DẠNG: Nhiều loại hình bất động sản từ căn hộ, đất nền, nhà phố và biệt thự được cập nhật liên tục từ nhu cầu thực tế của người dùng.
- TIN NHẮN BẢO MẬT THÔNG TIN: Nhà môi giới có thể trao đổi thông tin một cách trực tuyến với Khách hàng qua tính năng Chat.

GIÚP KHÁCH HÀNG:
- DỄ DÀNG CHỌN ĐƯỢC NHÀ MÔI GIỚI TIN CẬY: House Map tập trung những Nhà môi giới uy tín, có thông tin rõ ràng, minh bạch giúp Khách hàng có cơ sở dữ liệu để đưa ra quyết định mua hàng.
- CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI NHÀ MÔI GIỚI: Dễ dàng liên hệ với Nhà môi giới ngay trên ứng dụng qua tính năng Chat trực tiếp.
- KHÔNG BỊ LÀM PHIỀN BỞI CÁC CUỘC GỌI: Khách hàng có thể trao đổi thông tin trực tuyến qua tính năng Chat và tránh bị làm phiền bởi các cuộc gọi quảng cáo.

House Map mong muốn xây dựng cộng đồng môi giới bất động sản chuyên nghiệp, góp phần nâng cao tính minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam. Hãy để lại đánh giá của bạn sau khi sử dụng House Map nhé.
Updated on
Apr 19, 2022

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

Thêm tính năng game môi giới tài năng