Sinh Tử Môn ZingPlay

In-app purchases
100K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this game

Sau thành công vang dội 10 năm trước đây, Sinh Tử Môn đánh dấu sự trở lại của dòng game thủ thành từng khiến nhiều game thủ say mê, được liệt vào hàng ngũ "huyền thoại" ở thời kỳ khai sinh của thị trường game Việt.

🙋‍♂️ LỐI CHƠI ĐẬM CHẤT CHIẾN THUẬT

Tính chiến thuật là giá trị cốt lõi đối với mọi tựa game thủ thành, và điều này đã thể hiện rõ nét trong Sinh Tử Môn. Với rất nhiều trụ phòng thủ, đặc tính đạn đạo, kỹ năng, hiệu ứng nội tại và các mức nâng cấp đa dạng,... người chơi có thể thỏa thích sáng tạo ra chiến thuật cho riêng mình.

Ngoài ra, sự cân bằng và tính năng thu thập/nâng cấp trụ của game cũng khiến cho người chơi luôn có động lực tiến lên phía trước, nhằm hoàn thiện đội ngũ chiến đấu của mình.

👺 CÔNG THỦ TOÀN DIỆN

Khác với đa số game thủ thành trước đây (vốn chỉ tập trung vào khía cạnh phòng thủ, chống lại các đợt quái), trong Sinh Tử Môn người chơi còn có khả năng thu thập và triệu hồi các binh lính tấn công (Undead), cũng như điều phối các đợt tấn công của chúng.

Tính năng này khiến Sinh Tử Môn mang lại trải nghiệm toàn vẹn hơn, khi người chơi phải linh hoạt cân bằng giữa công và thủ nhằm đánh bại đối phương. Và do đó, cũng khiến game "cuốn" hơn hẳn.

👬 TÍNH NĂNG PvP GÂY NGHIỆN

PvP (đối kháng giữa người chơi với nhau) là yếu tố cốt lõi của Sinh Tử Môn, đối thủ của bạn không phải những bot vô tri vô giác, mà là chính những người chơi khác cũng sở hữu trí lực không thua kém.

Do đó, các trận đấu PvP leo rank diễn ra rất hấp dẫn, cân não nhưng cũng đảm bảo tính công bằng. Cũng nhờ sự đối kháng cạnh tranh này, người chơi luôn có động lực để cải thiện và lao vào tìm kiếm những đối thủ mới.

🦊 NHÂN VẬT PHONG PHÚ

Với hàng chục loài thú (trụ phòng thủ) đa dạng, có thể thay đổi hình dáng ngoại trang theo cấp độ,... Sinh Tử Môn mang đến sự phong phú và độc đáo hiếm thấy trong dòng game thủ thành. Ngoài ra, các nhân vật này đều có quá khứ, câu chuyện và nguồn gốc kỹ năng riêng biệt. Hệ thống quái Undead và Boss của game cũng đều có sự đặc sắc và không tạo cảm giác trùng lặp.

🏞 ĐẤU TRƯỜNG ĐA DẠNG

Thay vì gói gọn trải nghiệm chiến đấu trong một bản đồ duy nhất, trong Sinh Tử Môn người chơi sẽ được chiến đấu ở những cánh rừng huyền ảo, sa mạc khô cằn, cho đến những đỉnh núi tuyết lạnh lẽo. Không chỉ tạo cảm giác phiêu lưu và mang đến sự đổi mới liên tục, mỗi bản đồ chơi này đều có Boss đặc biệt và đòi hỏi từng loại chiến thuật khác nhau.

🌄 HÌNH ẢNH ĐẸP MẮT, NGOẠN MỤC

Ngoài những ưu điểm về mặt tạo hình nhân vật và bản đồ chơi, các hiệu ứng chiến đấu/phép thuật, chuyển động nhân vật cũng là những điểm cộng đáng được tán thưởng của Sinh Tử Môn. Bất ngờ là dù mang lại trải nghiệm thị giác hoành tráng, game lại khá nhẹ và có thể vận hành tốt trên các dòng điện thoại tầm trung tới cao.

🌋 BỐI CẢNH ĐỘC ĐÁO

Khác với đa số game thủ thành thường sử dụng bối cảnh các trận chiến trung cổ, khoa học viễn tưởng,… với các trụ phòng thủ đa phần có sự trùng lặp, Sinh Tử Môn đã đưa người chơi đến một thế giới hoàn toàn khác biệt: Krystania - Vương quốc của muông thú! Tại đây, mỗi loài thú sẽ vận hành một trụ phòng thủ với tạo hình cực kỳ độc đáo, gần như chưa có tiền lệ trong dòng game thủ thành.

🔥 HỆ THỐNG SỰ KIỆN VÀ GIẢI ĐẤU DÀY ĐẶC

Cập nhật ngay hàng ngàn sự kiện hàng ngày, hàng tuần trên Fanpage: https://www.facebook.com/sinhtumonzp2022/

👉 Cùng chiến nhé Thủ Lĩnh
Updated on
Jul 26, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
This app may collect these data types
Device or other IDs
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

What's new

- Cập nhật và sửa một số lỗi
- Thêm một vài sự kiện tính năng mới.