SISAP Phụ huynh

3.3
1.99K reviews
500K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

SISAP - Dịch vụ chia sẻ thông tin nhà trường phụ huynh, kết nối và rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và gia đình.

SISAP là ứng dụng mobile của phần mềm MISA EMIS đáp ứng cho các bậc phụ huynh theo dõi thông tin của con mình ở các cấp học: Trung học phổ thông, Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non.

Để sử dụng được sản phẩm này, trường của con bạn phải đang sử dụng phần mềm MISA EMIS. Khi đó Nhà trường sẽ cấp cho mỗi phụ huynh một tài khoản để theo dõi thông tin của con mình.

Ứng dụng SISAP cung cấp các thông tin:

1. Kết quả học tập
- Xem các thông tin liên quan về con điểm mới nhất các môn học của con mình: các điểm thành phần, điểm tổng kết, hạnh kiểm, học lực, khen thưởng, kỷ luật và nhận xét của giáo viên bộ môn trong từng kì học và toàn năm học.

2. Chuyên cần
- Xem các thông tin rèn luyện của con mình. Bao gồm thông tin vào muộn, vắng mặt trong từng kì học và toàn năm học. Cho phép nộp đơn xin nghỉ cho con đồng thời quản lý các đơn xin nghỉ học của con.

3. Thời khóa biểu
- Xem thời khoá biểu trong tuần, tháng của con mình, luôn cập nhật thời khoá biểu mới nhất.

4. Các thông tin về tiền học, sức khoẻ
- Xem thông tin tiền học của từng con, đã nộp, chưa nộp khoản nào và xem hóa đơn điện tử với trường áp dụng hình thức Hóa đơn điện tử đồng thời thanh toán online cho các khoản tiền học của con.
- Xem sức khoẻ gồm thông tin sự cố sức khoẻ của con mình, thông tin về các đợt khám sức khoẻ của con.

5. Trao đổi
- Xem danh sách giáo viên của con mình, giáo viên dạy môn nào và thông tin chi tiết của giáo viên từ đó để trực tiếp trao đổi, lưu vào danh bạ, chat nhóm giữa phụ huynh và các giáo viên… một cách dễ dàng.
- Xem danh sách phụ huynh khác của con mình,để trao đổi nhóm giữa các phụ huynh một cách đơn giản, dễ dàng.

6. Thông báo
- Phụ huynh nhận ngay được các thông báo về điểm học các môn, thay đổi thời khóa biểu, có phát sinh các khoản tiền học phải nộp, sự cố thông báo về y tế...
Updated on
Apr 11, 2024

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
This app may share these data types with third parties
App info and performance and Device or other IDs
This app may collect these data types
Location, Photos and videos and 6 others
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

Ratings and reviews

3.3
1.96K reviews
Linh Nguyen
December 2, 2022
Cannot log in, screen flash, can not touch any button.
2 people found this review helpful
Did you find this helpful?
MISA JSC
December 11, 2022
Thưa anh/chị! MISA rất xin lỗi anh/chị vì sự bất tiện này. Về sự cố không đăng nhập được MISA đã khắc phục xong, Nhờ anh/chị nâng cấp lên bản mới nhất rồi đăng nhập lại nhé. Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ anh/chị có thể liên hệ tổng đài 1900-8677 hoặc gửi mail về support@misa.com.vn để được hỗ trợ kịp thời. Trân trọng cảm ơn!
Dương Mai Lan
December 19, 2023
app ngu học. cho cái QR, tải về máy, mở app ngân hàng, tải qr lên app ngân hàng, thanh toán!! Không làm cái gì nên hồn cho phụ huynh học sjnh cả.
Did you find this helpful?
MISA JSC
December 20, 2023
Kính thưa chị Dương Mai Lan, Chị đang thao tác thì báo lỗi như thế nào, chị mô tả rõ hơn để MISA hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, chị có thể tham khảo 1 số help hướng dẫn sau: https://emishelp.misa.vn/kb/4750/ https://emishelp.misa.vn/kb/23689/ Trân trọng cảm ơn!
GOLD TRAN
December 7, 2023
Sao xóa hết lịch sử đóng học phí vậy?????????????????????????