Thước Lỗ Ban

Contains ads
50K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Từ xa xưa, việc xây dựng nhà theo Phong thủy đã là một nguyên tắc ăn sâu vào tiềm thức mỗi người Việc Nam. Hai yếu tố hàng đầu để xây nhà hợp Phong thủy là Vị và Hướng (có câu: nhất Vị nhì Hướng). Sau khi có Vị và Hướng rồi thì cần xem xét đến vấn đề kích thước chi tiết của từng đối tượng phù hợp với Phong thủy.

Thước Lỗ Ban giúp bạn tra cứu kích thước các đối tượng hợp Phong thủy. Thước Lỗ Ban được đặt tên theo người đầu tiên nghiên cứu và lập nên thước có tên là Lỗ Ban.

Sau rất nhiều năm đúc kết, Thước Lỗ Ban hiện được xây dựng trên kết quả của nghiên cứu cũng như chiêm nghiệm thực tế và được đưa ra thành quy luật để tra cứu, ứng dụng trong kiến trúc và xây dựng công trình, các sản phẩm nội thất cũng như các công tác liên quan đến âm phần (mộ, huyệt...).

Hiện tại có rất nhiều Thước Lỗ Ban được lưu truyền trong cuộc sống, nhưng có ba thước được tra cứu và sử dụng nhiều nhất là Thước Lỗ Ban 52cm, Thước 42,9cm, Thước 39cm. Các thước này được ứng dụng vào việc tra cứu các kích thước của các đối tượng khác nhau. Trên mỗi thước (ứng với chiều dài tương ứng với tên thước) được chia thành các cung khác nhau, trong đó có các cung tốt (thường ký hiệu màu đỏ) và cung xấu (thường ký hiệu mầu đen). Và chúng ta thường tra cứu lấy các cung nằm trong kích thước màu đỏ để sử dụng, cung đỏ nào thì tùy vào mục đích chúng ta cần. Hết mỗi một chiều dài thước (ứng với tên thước) thì các cung lại lặp lại từ đầu cho đến vô cùng....

Wedo Architecture & Construction (http://wedo.com.vn) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng Việt Nam. Chúng tôi là những đơn vị đầu tiên đưa và đẩy mạnh viêc sử dụng kích thước theo Thước Lỗ Ban hợp phong thủy trong Kiến trúc và Xây dựng ở Việt Nam.

Sau một thời gian dài sử dụng và đúc kết, Wedo xây dựng phần mềm Thước Lỗ Ban trên website http://thuocloban.com và nay là ứng dụng Thước Lỗ Ban trên thiết bị di động để giúp mọi người có thể tra cứu nhanh kích thước tốt hợp phong thủy trong cuộc sống.

Thước Lỗ Ban được sử dụng theo nguyên tắc sau:
Thước Bỗ Ban 52cm - Sử dụng trong Kiến trúc & Xây Dựng đo khoảng thông thủy, lọt sáng...
Thước Lỗ Ban 42,9cm - Sử dụng trong Dương Trạch - kích thước cho các đồ vật, hình khối...
Thước Lỗ Ban 39cm - Sử dụng trong các vấn đề liên quan đến Âm Phần - Bàn Thờ, mộ, huyệt...

Mọi góp ý xin gửi về email: wedojsc@wedo.vn

Rất mong ứng dụng của chúng tôi giúp ích cho các bạn trong cuộc sống!
Updated on
Sep 11, 2018

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

- Cập nhật nội dung ứng dụng.
- Upgrade hỗ trợ các phiên bản Android mới nhất.
- Bổ sung chú giải các cung