Miss Tram Academy

100+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Ứng dụng hỗ trợ làm đẹp miễn phí: đo tỉ lệ vàng của chân mày, môi; kiểm tra chăm sóc da; học spa online. App không thể thiếu cho nghề thẩm mỹ: phun xăm, điêu khắc, chăm sóc da,… Ứng dụng này được sử dụng bởi các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng của Miss Tram Academy.
+ Đo tỉ lệ vàng khuôn mặt: Phương pháp này đem lại dáng mày, dáng môi cân đối, hài hòa, được tính toán dựa trên tỷ lệ 'vàng' và đặc tính hình học của gương mặt. Đảm bảo sự hài hòa và tự nhiên.
+ Bài trắc nghiệm chính xác loại da của bạn là gì để có hướng chăm sóc, trị liệu, chọn các loại mỹ phẩm trang điểm - dưỡng phù hợp.
+ Thư viện khóa học online: Là các khóa học online miễn phí dành riêng cho các học viên tại Miss Tram Academy. Bao gồm các khóa học về phun xăm – phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ [chân mày – mí mắt – môi], chăm sóc da (làm trắng da, trị nám, trị mụn, săn da, giảm nhăn, trị sẹo):, nghệ thuật trang điểm (makeup), làm móng (nail), và các khóa đào tạo kỹ năng liên quan đến ngành làm đẹp.
+ Ngoài ra còn có hơn 500 khóa học online giúp phát triển bản thân toàn diện: Sức khỏe, Kinh doanh, Phong thủy, Marketing, Quản lý… nhằm hỗ trợ cho sự phát triển một cách bền vững cho học viên tại Miss Tram Academy.
Updated on
Jan 10, 2021

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

- fix bugs