STAG - Đầu tư chứng khoán

10+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

STAG - Công cụ đầu tư chứng khoán dành cho người mới bắt đầu, theo dõi diễn biến thị trường, cập nhật nhanh tin tức tài chính chứng khoán, bảng giá chứng khoán nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

+ Phân tích tài chính cơ bản thật dễ hiểu: Đối với nhà đầu tư mới, việc đọc hiểu các chỉ số tài chính là một khó khăn không nhỏ. STAG mong muốn mang đến cho nhà đầu tư những phân tích ngắn gọn, và đơn giản nhất. Giúp nhà đầu tư nắm bắt nhanh được nội lực cơ bản của một cổ phiếu, một doanh nghiệp, giúp nhà đầu tư có thể tham khảo cho những quyết định đầu tư của mình. Để từ đó, nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định chính xác và có cơ sở.

+ Gợi ý đầu tư cá nhân hóa: Trên thị trường có rất nhiều thông tin, hàng nghìn công ty và cổ phiếu. Dựa trên dữ liệu và công nghệ AI, STAG mong muốn hiểu được khẩu vị rủi ro và những chiến lược đầu tư của nhà đầu tư để từ đó có những gợi ý phù hợp, giúp nhà đầu tư xây dựng được những danh mục hiểu quả và mang lại giá trị lợi nhuận tốt.

+ Cập nhật thị trường nhanh chóng: Tận dụng lợi thế dữ liệu và công nghệ AI, STAG mong muốn giúp nhà đầu tư nắm bắt thị trường nhanh chóng. Biết được diễn biến thị trường tài chính, kinh tế trong và ngoài nước. Biết được theo thời gian thực chuyện gì đang diễn ra, các sự kiến ảnh hưởng đến danh mục đầu tư của mình. Giúp bạn nắm bắt và giải thích được sư tăng giảm của thị trường. Để từ đó nhà đầu tư có thể tham khảo để đưa ra quyết định đầu tư kịp thời.
Updated on
Jun 25, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

What's new

Xin chào cả nhà! Stag xin cập nhật bản mới, sửa một số lỗi ứng dụng và tối ưu hiệu năng. Mong mọi người thử nghiệm và đóng góp ý tưởng để Stag hoàn thiện hơn.