Cloud Song: Vân Thành Chi Ca

In-app purchases
500K+
Downloads
Content rating
Teen
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this game

Game nhập vai MMORPG 3D Chuyển Sinh Thế Giới Fantasy.

Cloud Song: Vân Thành Thi Ca là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh vào Neverland Legend YS, đồ hoạ 3D phong cách anime đầy phiêu lưu và khám phá trong một thế giới cùng các Hunters Dragon Fantasy (ragnarok)mới cùng hàng triệu Skywalkers ở nhiều quốc gia Đông Nam Á. Game được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia và Philippines.
Đến với Cloud Song: Vân Thành Thi Ca, bạn sẽ được chuyển sinh (Isekai) thành những huyền thoại trong một thế giới Fantasy (ragnarok) vô cùng rộng lớn và giải cứu Vân Thượng Thành Neverland, quyết chiến với các Dragon.

*** CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ***

ĐA DẠNG HỆ PHÁI - LINH HOẠT CHUYỂN CHỨC
Bao gồm 7 hệ phái cực linh hoạt: Sát Thủ, Pháp Sư, Cung Thủ, Pháo Thủ, Chiến Binh, Thuật Sĩ và Kiếm Sĩ cùng nhiều kỹ năng riêng biệt và hấp dẫn.

NGOẠI TRANG ĐỘC ĐÁO - THỂ HIỆN CÁ TÍNH
Những bộ ngoại trang cực kỳ độc đáo về thiết kế từ các nền văn hoá khác nhau cũng như đa dạng hiệu ứng giúp cho Skywalker có thể tự tin khoe phong cách của mình trong một thế giới thần kỳ. Còn gì bằng khi có thể tự do điều chỉnh ngoại hình mong muốn cho nhân vật của mình: cô gái đáng yêu, chàng trai lạnh lùng, người săn rồng dũng mãnh, nhà khoa học đến từ tương lai,...

THIÊN PHÚ KIẾM HÀO - KIẾM Ý THỨC TỈNH
Với 4 skill đặc biệt, Kiếm Hào mang trong mình những sức mạnh vô cùng to lớn: Hỏa Liên Trảm, Hỏa Liên Trảm-Kiên Bích, Hỏa Liên Trảm-Thần Tốc, Hỏa Liên Trảm-Kiếm Hồn Kinh Hoàng.

CHIẾN GIÁP SIÊU HẠNG - KHAI PHÁ NGUỒN GỐC SỨC MẠNH SIÊU CẤP
Chiến Giáp Siêu Hạng mang lại nguồn sức mạnh mới khổng lồ và ngoại hình cực ngầu, mở ra kỷ nguyên PVP hoàn toàn mới tại xứ sở Cloudia. Hệ thống Chiến Giáp rất được mong chờ với cách PVP mới, chỉ số mới, ngoại hình mới cho nhân vật của Skywalker.

THẢ THÍNH QUA VOICE - KẾT ĐÔI CÙNG GẤU
Còn gì thích bằng khi được sánh đôi cùng "crush" bước vào lễ đường? Một tính năng hẹn hò lãng mạn cùng voice chat siêu xịn không thể không nhắc đến: tán gẫu cùng bạn bè trong bang hội, truyền tải thông điệp yêu thương đầy ngọt ngào.
Updated on
Oct 26, 2023

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

What's new

Update SDK to adapt Googleplay policy