Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

In-app purchases
500K+
Downloads
Content rating
Teen
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this game

"THIÊN LONG BÁT BỘ 2 VNG
PHIÊN BẢN MỚI: BẠCH VŨ HOAN CA

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – TLBB2 là tựa game nhập vai 3D MMORPG, dựa trên cốt truyện Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, sản xuất bởi Perfect Word và được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.
TLBB2 VNG sẽ mở ra cho bạn một Thế Giới Thiên Long Hoàn Mỹ với những trải nghiệm võ hiệp hoàn toàn mới. Một thế giới võ hiệp rộng mở cực max cấu hình, tự do phiêu bạt giang hồ, tham gia các trận PK không chiến, thi triển kỹ năng khi đang khinh công, bày bán thương thành, giao dịch tự do, hệ thống pet đa dạng và mạnh mẽ, Trân Long Kỳ Cuộc.
Một thế giới Thiên Long võ hiệp chân thật mô phỏng 3D max chi tiết như thế giới thực, cho bạn hành hiệp trượng nghĩa, ra tay tương trợ huynh đệ lúc lâm nguy và được lưu danh truyền kỳ.

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

1. KHINH CÔNG CÁI THẾ, CHIẾN TẬN CHÂN TRỜI
Hệ thống PK hoàn toàn mới, phá bỏ mọi giới hạn chiến đấu của dòng game nhập vai RPG với tính năng Khinh Công Chiến Đấu chỉ có duy nhất tại Thiên Long Bát Bộ. Thiếu Hiệp có thể vừa sử dụng khinh công để khám phá giang hồ chốn võ lâm max rộng lớn, vừa có thể sử dụng chiêu thức để PK ra tay tương trợ huynh đệ kiếm thế lúc lâm nguy. Thể hiện bản lĩnh PK trên không trung, lưu danh giang hồ như một cao thủ PK truyền thuyết.

2. MÔN PHÁI KINH ĐIỂN, TUYỆT KỸ CHÍNH TÔNG
Quy tụ các môn phái quen thuộc của dòng game kiếm hiệp nhập vai RPG tương tự Tân Thiên Long VNG do Changyou sản xuất, phiên bản lần này sẽ ra mắt Cái Bang, Nga Mi, Thiếu Lâm, Võ Đang, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Minh Giáo, Tinh Túc và Đại Lý. Cùng những tuyệt kĩ trấn phái max hiệu ứng 3D được lưu truyền trong võ lâm như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Lăng Ba Vi Bộ,… Ngoài ra, thiếu hiệp có thể tự do chuyển phái, tung hoành võ lâm kiếm thế.

3. CẢNH SẮC TRÁNG LỆ, ĐỒ HỌA MAX ĐỈNH CAO
Trải nghiệm một thế giới TLBB nhập vai RPG kiếm hiệp hoàn mỹ với đồ họa 3D thế hệ mới, đem đến những khung cảnh rộng lớn, chân thực, sống động. Các chi tiết trong game được mô phỏng chi tiết như thế giới thực tạo nên một thế giới võ hiệp chân thật, nơi dấu ấn của bản thân được lưu giữ truyền kỳ không chỉ qua võ công mà còn ở khả năng cầm kỳ thi họa của mình trong quá trình kiếm thế giang hồ.

4. MUA BÁN ĐA DẠNG, TỰ DO GIAO DỊCH
Hệ thống giao dịch đa dạng, cho phép người chơi kiếm hiệp thỏa sức buôn bán với nhiều hình thức như: giao dịch tự do, bày sạp buôn bán tại Thương Thành. Giờ đây việc hành tẩu giang hồ của bạn sẽ ngày càng tự do hơn trong thế giới TLBB.

5. HỆ THỐNG TRÂN THÚ, THÚ CƯỠI QUÝ HIẾM,
Tính năng lai trân thú và hệ thống thú cưỡi đa dạng mang đến cho các hiệp khách cơ hội sở hữu những pet và thú cưỡi có phẩm chất kiếm thế hiếm và mạnh mẽ, đồng hành cùng các Thiếu Hiệp trên con đường chinh phục võ hiệp, để ngao du phiêu bạt giang hồ. Khi có các trân thú và thú cưỡi cùng đồng hành tiếu ngạo võ lâm, ấy mới là nhân sinh hoàn hảo tại thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ.

6. TẠO HÌNH CÁ TÍNH, NGOẠI TRANG TÙY THÍCH
Hệ thống tùy chỉnh ngoại hình cùng ngoại trang phong phú cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo nên những nhân vật của riêng mình, lưu giữ nét tiên nữ tuyệt thế của bản thân. Thiếu hiệp sẽ tạo cho mình một phong cách võ lâm khoáng đạt hay ngạo thị quần hùng để ngao du phiêu bạt giang hồ?

7. CỘNG ĐỒNG SÔI NỔI, TƯƠNG TÁC NHIỆT TÌNH
Kết hôn, tương tác đôi và các hoạt động bang hội giúp gắn kết cộng đồng, khiến thế giới võ hiệp trở nên nhiều màu sắc hơn cùng những thiếu hiệp và tiên nữ tài năng.

PERMISSION:
- READ_EXTERNAL_STORAGE: Đọc thông tin hình ảnh
- WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Lưu thông tin hình ảnh
- Camera: Sử dung cho tính năng chụp ảnh và quay clip trong game
Updated on
Jun 3, 2024

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

What's new

Siêu Phiên Bản Bạch Vũ Hoan Ca
- Ngoại hình mới Thú Cưng siêu dễ thương, sưu tầm càng nhiều lực chiến càng cao
- Ra mắt Bộ trang bị mới Đông Hoàng, sở hữu sẽ tăng vọt sức chiến đấu
- Hệ thống Rượu Thuần, sử dụng nhận ngay sức mạnh đặc biệt tức thời
- Phó Bản hoàn toàn mới: Hầm Băng Tây Hạ nhận nhiều phần thưởng giá trị cao
Ngoài ra còn nhiều ưu hóa và cập nhật khác, hãy vào Thế Giới Thiên Long Hoàn Mỹ để khám phá ngay!