Võ Hồn Đại Lục VNG

In-app purchases
100K+
Downloads
Content rating
Teen
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this game

Võ Hồn Đại Lục VNG: Soul Land là game mobile thẻ tướng chiến thuật nổi tiếng, lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết đình đám Đấu La Đại Lục của Đường Gia Tam Thiếu. Game thủ sẽ bước vào thế giới rộng lớn của Đại Lục, trở thành những hồn sư mạnh mẽ, chiến đấu đối quyết căng thẳng và hấp dẫn.

Một điểm độc đáo của "Võ Hồn Đại Lục VNG: Soul Land" chính là tính năng Chiêu Mộ Hồn Sư - Đại Chiến Đấu La, nơi mà người chơi có thể chiêu mộ các nhân vật yêu thích từ bộ truyện""Đấu La Đại Lục"" như Sử Lai Khắc Thất Quái để tham gia vào cuộc chiến. Đồng thời, các game thủ phải sử dụng các thẻ tướng một cách linh hoạt và thông minh để đại chiến tranh tài, đứng đầu Đại Lục.

Nội dung của game được cập nhật liên tục các thẻ tướng và nguyên bản truyện Đấu La Đại Lục Soul Land tạo cho game thủ luôn có những trải nghiệm mới mẻ. Các game thủ cũng có thể tham gia vào quá trình chế tạo ám khí tuyệt học của Đường Môn.

Ngoài ra, "Võ Hồn Đại Lục VNG" cũng mang đến cho người chơi những ưu đãi đặc biệt như nhận tướng cực phẩm và tặng tướng SS cực mạnh, cơ chế chơi game dễ dàng và nhẹ nhàng thăng cấp. Đây hứa hẹn là một cuộc phiêu lưu thú vị và đầy cạnh tranh cho các game thủ yêu thích thể loại thẻ tướng chiến thuật. Tham gia vào thế giới Võ Hồn Đại Lục VNG: Soul Land để hóa thân thành những Hồn Sư Đối Quyết ngay thôi nào!

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC
***Tướng mới liên tục – nguyên bản Đấu La Đại Lục
Các tướng mới trong game được cập nhật liên tục không ngừng theo nguyên bản của bộ tiểu thuyết Đấu La Đại Lục, hứa hẹn sẽ đem lại những điều cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn cho các hồn sư. Cảm giác tò mò và kích thích trước những trải nghiệm tươi mới và bất ngờ sẽ cuốn hút các hồn sư từ những giây phút đầu tiên.

***Chơi game dễ dàng – nhẹ nhàng thăng cấp
Trải nghiệm thú vị mà không cần tốn quá nhiều công sức “cày cuốc” để thăng tiến trong trò chơi một cách tự nhiên và không gặp khó khăn. Hệ thống thăng cấp và hỗ trợ Hồ Sư thông minh giúp người chơi dễ dàng hoàn thành các trận đấu và vượt ải nhẹ nhàng.

***Hệ thống ám khí – tuyệt học Đường Môn
Trải nghiệm sự sáng tạo và tính chiến thuật đỉnh cao với khả năng kết hợp ám khí độc đáo để cộng hưởng sức mạnh vô song. Sử dụng kỹ thuật Đường Môn để tạo ra những trận giao tranh mạnh mẽ và độc đáo, phù hợp với chiến thuật của bạn. Mở ra những cơ hội mới và tăng cường sức mạnh cho đội ngũ của bạn.

***Giao tranh liên hoàn – đánh không chờ lượt
Những trận giao tranh liên hoàn và gay cấn với cơ chế đánh không chờ lượt tạo cảm giác hứng khởi và kích thích. Hồn Sư sẽ phải sử dụng chiến thuật linh hoạt và phản ứng nhanh nhạy để đạt được chiến thắng trong mỗi trận đấu.

***Nhân phẩm cực hạn – nhận tướng cực phẩm
Hoạt động gacha thử thách nhân phẩm của các Hồn Sư khi có cơ hội nhận ngay những tướng cực phẩm độc đáo và mạnh mẽ, giúp tăng cường sức mạnh đội hình chiến đấu. Thú vị và hấp dẫn khiến các Hồn Sư “dính” vào là không thể rời ra được đó nha.

***Ưu đãi liền tay – Cày chay lên VIP 14 – Tặng miễn phí tướng SS
Tham gia hoạt động phó bản, vượt ải, làm nhiệm vụ chăm chỉ mỗi ngày để tích lũy điểm VIP đạt cấp độ 14 để nhận ngay tướng SS và nhiều đặc quyền khác. Ngoài ra, khi tham gia các hoạt động khác trong game như quân đoàn, chiến boss,…các Hồn Sư còn có cơ hội nhận thêm nhiều kim cương, vật phẩm xịn và các phần quà hấp dẫn khác.

***Đại chiến tranh tài – đứng đầu Đại Lục
Tham gia vào cuộc đua lực chiến quyết liệt để giành ngôi vị số 1 Hồn Sư trên Đấu La Đại Lục. Chiến thắng các trận đấu căng thẳng, leo lên bảng xếp hạng và chinh phục những thách thức mới. Trải nghiệm cảm giác hứng khởi khi đối đầu với các cao thủ và chứng minh bản lĩnh của Hồn Sư trên sàn đấu chiến thuật.
Updated on
May 20, 2024

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted