ProjectSnap - Site Camera

Efnisflokkun
Fyrir alla aldurshópa
10+
Niðurhal
Efnisflokkun
Fyrir alla aldurshópa
Frekari upplýsingar
Skjámynd
Skjámynd
Skjámynd
Skjámynd
Skjámynd
Skjámynd

Um þetta forrit

ProjectSnap er verkefnamiðuð vettvangsmyndavél hönnuð fyrir vinnu á staðnum, skoðanir, viðgerðir, skrár búnaðar og byggingarskjöl.

Í stað þess að blanda saman vinnumyndum við þitt eigið myndasafn, heldur ProjectSnap myndum og myndböndum skipulögðum eftir verkefnamöppum. Búðu til verkefni, taktu myndir eða myndbönd og haltu öllum færslum flokkuðum á réttum stað.

Helstu eiginleikar:
- Verkefnamöppur fyrir færslur á staðnum
- Myndataka og myndbandsupptaka
- Sjálfvirk skráarnafngift eftir verkefni, dagsetningu, röð og nafni ljósmyndara
- Valkostir fyrir dagsetningu og stimplun verkefnisnafns
- Verkefnaalbúm með mynda- og myndbandsskrám
- Teikningar og textaskýringar á myndum
- Stuðningur við rusl og endurheimt
- Stuðningur við skjalasafn fyrir lokið verkefni
- Deilingu og afritun ZIP-skráa
- Sjálfgefið einkageymsla í forriti

ProjectSnap er gagnlegt fyrir:
- Myndir af byggingarsvæðum
- Skoðunarskrár búnaðar
- Viðgerðarskjöl
- Skýrslur á vettvangi
- Fyrir og eftir myndir
- Verkefnamiðað myndaskipulag

Myndir og myndbönd eru geymd staðbundið í einkageymslu forritsins. Þau eru ekki sjálfkrafa vistuð í kerfismyndasafninu og eru ekki hlaðið upp á forritaraþjón.
Verkefnamiðuð vettvangsmyndavél fyrir skipulagðar myndir og myndbönd á staðnum.
Uppfært
4. okt. 2026

Gagnaöryggi

Öryggi hefst með skilningi á því hvernig þróunaraðilar safna og deila gögnunum þínum. Persónuvernd gagna og öryggisráðstafanir geta verið breytilegar miðað við notkun, svæði og aldur notandans. Þetta eru upplýsingar frá þróunaraðilanum og viðkomandi kann að uppfæra þær með tímanum.
  • Engum gögnum deilt með þriðju aðilum
    Nánar um yfirlýsingar þróunaraðila um deilingu gagna
  • Engum gögnum safnað
    Nánar um yfirlýsingar þróunaraðila um gagnasöfnun

Nýjungar

· Fixed Japanese, Chinese and Russian showing parts of the app in English. The language you pick on the first screen or in Settings now applies to the whole app.